Hai anh em ruột tử vong thương tâm, nghi do tự đổ xăng phóng hỏa

Admin
Hai anh em ở Cẩm Giàng (Hải Dương) tử vong tại nhà bố mẹ. Nguyên nhân vụ việc nghi do người anh phóng hoả.

Theo báo VietNamNet, Công an tỉnh Hải Dương sáng 24/10 thông tin, tại thôn Nghĩa (thị trấn Lai Cách, huyện Cẩm Giàng) phát hiện thi thể 2 anh em ruột chết cháy trong nhà của bố mẹ đẻ. Trước khi xảy ra sự việc, người anh có hành vi phóng hoả.

hai-anh-em-ruot-tu-vong-trong-ngoi-nha-boc-chay-sau-xo-xat-1635057816.jpg
Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc. Ảnh: VietNamNet

Thông tin ban đầu đăng tải trên báo Dân Việt cho biết, khoảng 19h ngày 22/10, tại nhà bà Tr.Th.Nh (SN 1934, trú tại thôn Nghĩa, thị trấn Lai Cách, huyện Cẩm Giàng) xảy ra việc xô xát giữa chị V.Th.Th (SN 1972) và anh V. X.S (SN 1969) cùng thôn. Anh S. và chị Th. đều là con của bà Nh. và đã có gia đình.

Hậu quả của vụ xô xát làm chị Th. và anh S. bị chết cháy tại sân nhà bà Nh.

Trong quá trình xảy ra vụ xô xát, anh N.V.P. (SN 1974) là người hàng xóm đến can ngăn cũng bị thương ở đầu phải đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương.

Được biết, chị Th. hiện đang ở cùng nhà bà Nh., còn nhà anh S. hiện đang ở giáp tường phía sau nhà bà Nh.

Theo lời một người dân ở gần nhà nạn nhân, trước đó, giữa anh S. và chị Th. có xảy ra xô xát dẫn đến chị Th bị ngất. Sau đó anh S. tẩm nhiều xăng đổ xung quanh anh và chị Th. Cũng theo lời của người hàng xóm này thì tay anh S. cầm khò gas rất nguy hiểm nên không ai dám vào can ngăn.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Cẩm Giàng đã tiến hành các biện pháp chữa cháy, bảo vệ hiện trường và phối hợp với Công an tỉnh Hải Dương để xác minh, làm rõ vụ việc.

Hải Đăng (T/h)