Hậu chia tay Bằng Kiều, Hoa hậu Dương Mỹ Linh thông báo cưới chồng doanh nhân sau 4 năm hẹn hò

CTV
Theo đó, Dương Mỹ Linh sẽ tổ chức đám cưới với doanh nhân Bảo Anh vào ngày 12/12, tại TP.HCM.

Ít giờ trước, mạng xã hội lan truyền thiệp mời cưới của Hoa hậu Dương Mỹ Linh và chồng doanh nhân. Được biết hôn lễ của cả hai sẽ diễn ra tại TP.HCM vào tối 12/12. Dù sống ở Mỹ, vợ chồng Dương Mỹ Linh vẫn quyết định tổ chức lễ cưới tại Việt Nam với mong muốn hướng về nguồn cội.

Theo Dương Mỹ Linh, đám cưới của cô sẽ diễn ra theo phong tục truyền thống, sau đó có tiệc báo hỷ với quy mô khoảng vài chục khách mời. Tiếp đến, cô và chồng sắp cưới sẽ ra mắt gia đình bên Mỹ. Tất cả sẽ được tổ chức theo tiêu chí riêng tư, ấm cúng, không phô trương. Trước hôn lễ, Dương Mỹ Linh cho biết không tránh khỏi lo lắng. Cô đã cùng bạn trai về Việt Nam từ đầu tháng 8 để đặt may trang phục, chụp ảnh, tìm hiểu đơn vị tổ chức tiệc cưới.

Dương Mỹ Linh và chồng sắp cưới gửi thiệp mời đến người thân, bạn bè trước thềm hôn lễ vào ngày 12/12 tới.

“Chú rể, người bạn thân gần 20 năm của tôi. Cô dâu, hoa hậu đã tìm được bến đỗ bình an. Ngần ấy thời gian đã cho cả hai biết yêu thương, chấp nhận và thông cảm cho nhau. Đó cũng là ngần ấy năm họ cùng đi qua hết những cung bậc cảm xúc trong tình yêu để tiến đến một cột mốc mới trong đời. Tôi được chứng kiến tất cả hành trình ấy để hôm nay được gửi lời chúc phúc đến cả hai”, một người bạn của cặp đôi chia sẻ.

Cặp đôi tìm hiểu nhau 4 năm trước khi tiến tới hôn nhân.

Dương Mỹ Linh và doanh nhân Bảo Anh hẹn hò từ năm 2018 nhưng khá kín tiếng. Vài năm qua, Dương Mỹ Linh mới thoải mái chia sẻ chuyện tình cảm. “Sau nhiều năm tìm hiểu, gắn bó, chúng tôi muốn về chung một nhà, cùng xây tổ ấm. Chúng tôi đã chuẩn bị tinh thần cho cuộc sống mới. Cả hai đều tin đã tìm được một nửa phù hợp. Tôi mong tình yêu của mình đi đến bến bờ hạnh phúc, trọn vẹn”, Dương Mỹ Linh từng nói.

Nàng Hậu cũng tính đến chuyện có con nhưng không áp lực. Trước mắt, cả hai chú trọng vun đắp tình cảm, xây dựng cuộc sống gia đình.

Dương Mỹ Linh từng đăng quang Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh. Sau đó cô tham gia một số bộ phim như Anh và em, Vũ khí sắc đẹp, Người mẫu... Năm 2013, Dương Mỹ Linh hẹn hò ca sĩ Bằng Kiều và sang Mỹ sống. Hoa hậu và nam ca sĩ chia tay năm 2017.

Dương Mỹ Linh còn được biết đến là bạn gái cũ của Bằng Kiều.

KONGE