Hoa hậu Khánh Vân vẫn nhận "bão like", so kè cùng các đối thủ nặng ký tại Miss Universe 2021

Càng ngày càng xuất hiện nhiều đối thủ cực kỳ "đáng gờm" của Khánh Vân tại cuộc thi Miss Universe dự kiến được tổ chức vào năm sau.
Mới đây, chuyên trang Missosology vừa có bài viết về các thí sinh đáng chú ý của cuộc thi Miss Universe 2021. Khánh Vân cũng là một trong những thí sinh được Missosology đánh giá cao. Hiện tại bức ảnh của Khánh Vân đã nhận được hơn 5000 like.
Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan Amanda Obdam cũng là một trong những thí sinh được Missosology đánh giá rất cao. Người đẹp xứ sở chùa vàng được cho là ứng cử viên nặng ký cho chiếc vương miện Miss Universe 2021. Hiện bức ảnh của cô đã thu hút hơn 8000 like.
Tân Hoa hậu Hoàn vũ Philippines Rabiya Mateo cũng là ứng cử viên được đánh giá cao. Không chỉ ghi điểm nhờ nhan sắc quyến rũ, tân Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2020 cũng được đánh giá cao ở khả năng ứng xử.
"Cường quốc sắc đẹp" Venezuela gửi đến đấu trường Miss Universe 2021 mỹ nhân Mariángel Villasmil. Những năm gần đây, Venezuela vẫn là một "đế chế" tại các sân chơi nhan sắc. Bức ảnh của Mariángel Villasmil đã nhận được gần 2000 like. 
Tân Hoa hậu Hoàn vũ Nam Phi Shudufhadzo Musida được đánh giá là ẩn số của cuộc thi Miss Universe 2021. Cô sở hữu vẻ đẹp riêng biệt với chiếc đầu trọc cá tính cùng body bốc lửa. Với việc Nam Phi đang là Hoa hậu đương nhiệm, Shudufhadzo Musida cũng có nhiều lợi thế tại cuộc thi năm sau.
Hoa hậu Israel Teliah Levi sở hữu nhan sắc ấn tượng, là một ẩn số của cuộc thi Miss Universe 2021.
Hoa hậu Malta Anthea Zammit với vẻ ngoài nóng bỏng và mái tóc xù mì đặc trưng cũng là một trong những thí sinh gây ấn tượng tại cuộc thi Miss Universe 2021.
 Đại diện nước Pháp Clémence Botino sở hữu vẻ đẹp cổ điển nhưng không kém phần nóng bỏng.
Tân Hoa hậu Hoàn vũ Ấn Độ sở hữu vẻ đẹp lai quyến rũ là một trong những thí sinh đáng chú ý tại Miss Universe 2021. Mỹ nhân Ấn Độ tuy chỉ sở hữu chiều cao khiêm tốn 1m69 nhưng sở hữu kỹ năng trình diễn và giao tiếp ấn tượng.
Ở khu vực châu Á, Indonesia cũng là một đối thủ đáng gờm. Những năm gần đây Indonesia cũng thường xuyên lọt top cao tại Miss Universe.
Hoa hậu Curacao Chantal Wiertz với vẻ ngoài xinh đẹp như búp bê cũng đang rất hút fans trên chuyên trang Missosology với hơn 2000 like.
Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico Estefanía Soto cũng sẽ khiến các đối thủ khác dè chừng bởi quốc gia này luôn gửi đến sân chơi Miss Universe những thí sinh "cực phẩm".
Hoa hậu Hoàn vũ Brazil  Julia Gama với nhan sắc ấn tượng và kinh nghiệm chinh chiến lâu năm cũng hứa hẹn là một thí sinh tiềm năng tại cuộc thi năm sau.
Hoa hậu Hoàn vũ Dominican Republic Kimberly Jiménez cũng nhận được sự chú ý của các fans.