Hồng Đăng đăng ảnh ngày xuân cùng vợ con, phản ứng khi bị nhắc vụ ở "trời Âu"

CTV
Hình ảnh hoạt động đầu năm của diễn viên Hồng Đăng bên gia đình nhận được nhiều sự quan tâm.

Những ngày qua, diễn viên Hồng Đăng liên tục chia sẻ hình ảnh cùng gia đình trong ngày đầu năm mới. Khoảnh khắc 2 vợ chồng cùng 2 con gái Nhím và Kẹo sum vầy đón Tết được nhiều người quan tâm.

Hồng Đăng và gia đình đi chơi ngày Tết.

Nam diễn viên liên tục cập nhật hình ảnh quây quần bên vợ con.

Mới đây, bên dưới bài viết của Hồng Đăng, một tài khoản người dùng mạng đã để lại bình luận nhắc đến ồn ào ở châu Âu hồi năm 2022. Người này viết: "Cái chi cũng báo, lừa đi chơi bên trời Âu thì giấu".

Trước bình luận trên, Hồng Đăng thẳng thừng đáp trả: "Thì sao không?" Ngoài ra, một số người xem khác tỏ ý bênh vực nam diễn viên, lên tiếng chỉ trích người này kém duyên: "Năm mới mà vô duyên vậy", "Bác vào xóa bình luận này đi nhé, không năm mới để cả xã hội người ta chửi cho thì ê cái mặt", "Phát ngôn không khác gì trẻ con thật",...

Hồng Đăng phản ứng khi có người nhắc vụ ồn ào ở trời Tây.

Có thể thấy, dù vụ việc ở Tây Ban Nha đã qua hơn 1 năm nhưng Hồng Đăng vẫn bị ảnh hưởng. Trước đó vào cuối năm 2023, khi có tin đồng nam diễn viên rục rịch trở lại showbiz sau hơn 1 năm vắng bóng, Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội cho biết Hồng Đăng đã xin nghỉ việc tại Nhà hát từ lâu.

Sau khi thông tin được công bố, cộng đồng mạng có nhiều phản ứng trái chiều. Không ít người bày tỏ sự ngạc nhiên vì trước đó, Hồng Đăng đã gắn bó với Nhà hát Kịch Hà Nội từ năm 2008, là diễn viên từng thường xuyên xuất hiện trên sóng giờ vàng. Bên cạnh đó, một số cư dân mạng để lại bình luận "mỉa mai", soi mói cuộc sống hiện tại của nam diễn viên Thương ngày nắng về.

Trước đó, Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội xác nhận Hồng Đăng đã nghỉ việc từ lâu.

Hậu ồn ào đời tư và kết thúc công việc tại Nhà hát, Hồng Đăng rời xa showbiz, đến nay anh chưa từng lên tiếng trước nghi vấn trở lại màn ảnh. Trong một chia sẻ hồi giữa năm 2023, nam nghệ sĩ từng ẩn ý về việc tạm dừng hoạt động nghệ thuật.

Hồng Đăng cho biết: "Hôm nay có cô em khá thân nhắn tin hỏi mình về việc chuyển hướng kinh doanh và nói số học của mình về nghệ thuật đến điểm dừng rồi, cố cũng chỉ đến năm 2027. Mình bảo chuẩn rồi em".

Thi thoảng, nam diễn viên vẫn gặp gỡ, tụ họp với đồng nghiệp cũ. Cách đây ít ngày, Hồng Đăng gây chú ý khi ghé thăm NSND Công Lý. Hình ảnh 2 nghệ sĩ được Ngọc Hà - vợ "cô Đẩu" đăng tải. Ngọc Hà cho biết, trong 6 năm đồng hành vợ chồng, cô chứng kiến Hồng Đăng qua thăm nhà. Qua đó cho thấy mối quan hệ giữa Hồng Đăng và Công Lý rất thân thiết.

Dịp Tết Giáp Thìn, Hồng Đăng tới thăm NSND Công Lý.

Ngọc Hà kể: "Nhớ hồi mới quen anh Lý, gặp anh Hồng Đăng trên nhà hát vài lần nhưng mình cũng không trò chuyện nhiều. Thay vào đó, anh Lý hay kể về những người anh Lý yêu quý như Dũng Bánh, Minh Tít….Trong đó, anh Lý nói Đăng tính hay lắm và rất 'quý chồng'.

Có lần diễn cùng đoàn, anh Đăng không ngại qua rước đại ca ra đoàn dù nhà không gần nhau. Và Tết này, anh Đăng vẫn ghé qua chúc Tết đại ca bằng tình cảm yêu thương, chân thành. Anh Lý rất ấm lòng".

Hiện tại, Hồng Đăng đã trở lại cuộc sống như trước đây, thường xuyên chia sẻ hoạt động đời thường. Nam nghệ sĩ tập trung dành nhiều thời gian cho công việc kinh doanh và quây quần bên vợ con.

Đến nay, Hồng Đăng rời xa showbiz.

Nam diễn viên dành nhiều thời gian cho 2 con gái.

NGỌC KIM THẮM