Lâm Tâm Như vắng nhà, con gái khóc nhớ mẹ riêng ông xã Hoắc Kiến Hoa "mừng ra mặt"

CTV
Lâm Tâm Như vừa có tiết lộ thú vị trong buổi họp báo show truyền hình mà chính cô sản xuất.

Video: Xem lại hình ảnh Lâm Tâm Như khi đóng Mỹ nhân tâm kế.

Mới đây, Lâm Tâm Như vừa cùng dàn cast của show thực tế mà cô làm nhà sản xuất tham gia họp báo ra mắt. Chương trình nhận được rất nhiều sự quan tâm của báo chí truyền thông và các fan. Khán giả tò mò về show mới của Lâm Tâm Như.

Lâm Tâm Như tại buổi họp báo ra mắt show tạp kỹ mà cô làm nhà sản xuất.

Lâm Tâm Như cho biết show thực tế lần này là chuyến đi cắm trại 2 ngày 1 đêm của một nhóm phụ nữ. Họ sẽ cùng nấu nướng, dựng lều... và thể hiện các kỹ năng khi đi du lịch chung. Dù Lâm Tâm Như tham gia nhiều show tạp kỹ nhưng đây là lần đầu tiên cô sản xuất 1 chương trình như vậy.

Buổi họp báo của Lâm Tâm Như gây chú ý vì dàn mỹ nhân tham gia.

Góp mặt tại buổi họp báo, Lâm Tâm Như mặc đầm dài trắng, khoe vóc dáng mảnh mai. Bà mẹ 1 con nhận được nhiều lời khen ngợi của báo chí truyền thông và các fan vì mãi trẻ trung không thay đổi theo thời gian. Được biết, Lâm Tâm Như chăm sóc cơ thể khá kỹ nên mới có body như vậy.

Khi trả lời phỏng vấn của phóng viên, Lâm Tâm Như tiết lộ con gái Cá Heo Nhỏ đã khóc khi mẹ quay show 2 ngày 1 đêm mà không về với bé. Lúc này, phóng viên mới hỏi thái độ của Hoắc Kiến Hoa về chuyện này. Lâm Tâm Như hóm hỉnh cho biết anh đã "mừng ra mặt" khi biết tin vì có cơ hội ra ngoài chơi với các bạn. Nàng Tử Vy Cách Cách cũng tiết lộ ông xã không bao giờ can thiệp vào chuyện công việc của cô.

Lâm Tâm Như tâm sự con gái khóc vì mẹ vắng nhà.

Trong khi ông xã Hoắc Kiến Hoa "mừng ra mặt".

Được biết, tham gia show lần này với Lâm Tâm Như có những mỹ nhân như Giang Nghi Dung, Dương Cẩn Hoa, Tạ Hân Dĩnh và Quách Tuyết Phù. Vì từng hợp tác trong Hoa đăng sơ thượng nên Lâm Tâm Như và các cô gái rất thân nhau.

Lâm Tâm Như bên dàn mỹ nhân cùng tham gia cắm trại.

Khán giả rất mong chờ vào show thực tế này.

Đối với dự án lần này của Lâm Tâm Như, khán giả thực sự rất mong chờ. Đây là lần đầu tiên cô tham gia sản xuất show tạp kỹ nên càng nhận được sự quan tâm của các fan. Nhiều người cho rằng Lâm Tâm Như đang có ý định biến mình trở thành "trùm giải trí". Cô hiện đang thành công với tư cách là nhà sản xuất phim với không ít dự án tên tuổi như Hoa đăng sơ thượng, Khuynh thế hoàng phi, Tỷ tỷ tiến lên... Khán giả đặt nhiều niềm tin vào các tác phẩm của Lâm Tâm Như.

VY VY