Lâm Vỹ Dạ giới thiệu bản thân là ca sĩ hề, quên lời khi đang say sưa khoe giọng

Đấu trường âm nhạc 2024 đã khởi động với màn tung hứng thú vị của các nghệ sĩ tham gia.

Mở màn tập 1 Đấu trường âm nhạc 2024 phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 7/4 trên kênh THVL1, chính là sự xuất hiện của 3 thủ lĩnh tài năng, duyên dáng: Lâm Vỹ Dạ, Trương Quỳnh Anh, Võ Tấn Phát và cặp MC: Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như. 

thu-linh-va-mc-1712205045.JPG

Thủ lĩnh và dàn MC của Đấu trường âm nhạc 2024.

Khoác trên mình bộ trang phục đối lập 2 nữ khách mời, Võ Tấn Phát được MC giới thiệu là ca sĩ chính còn Lâm Vỹ Dạ và Trương Quỳnh Anh là vũ đoàn đính kèm vì cùng mặc đầm màu cam. 

"Thuận nước đẩy thuyền", Võ Tấn Phát hào hứng nói: "Hôm nay được đến đây cùng vũ đoàn của mình Võ Tấn Phát cảm thấy rất tự tin". Điều này khiến 2 nữ khách mời hoang mang còn cả trường quay cười thích thú.

Không phục, Lâm Vỹ Dạ liền chia sẻ: "Chẳng giấu gì mọi người, Lâm Vỹ Dạ ngoài là nghệ sĩ hề ra thì khán giả cũng biết đến Lâm Vỹ Dạ là ca sĩ hề nữa. Nghĩa là mỗi năm mình sẽ lén lén ra một vài MV. Thường nghệ sĩ chơi bạn bè là nghệ sĩ nhiều nhưng mà Dạ chơi với ca sĩ và nhạc sĩ nhiều hơn, để xin nhạc". 

vo-tan-phat-gioi-thieu-vu-doan-1712205045.jpg

Lâm Vỹ Dạ, Võ Tấn Phát và Trương Quỳnh Anh là 3 vị khách mời đầu tiên của Đấu trường âm nhạc 2024.

Nghe vậy, Lê Dương Bảo Lâm vội đề nghị đàn chị "khoe giọng" để thu phục các đấu sĩ. Không ngần ngại, Lâm Vỹ Dạ tự tin thể hiện một ca khúc của chính mình mang tên Hoa Giấy. Nhưng khi đang hát nữ khách mời bất ngờ khựng lại giữa chừng khiến Trương Quỳnh Anh bật cười nói: "Đây là đoạn đưa mic cho khán giả hát đúng không?".

Đến với Đấu trường âm nhạc 2024, Trương Quỳnh Anh cũng đặc biệt dành tặng khán giả đoạn điệp khúc bài Đơn Côi. Nhân cơ hội đó, cặp MC liền nhìn Lâm Vỹ Dạ và "chọc": "Người ta ca sĩ người ta đâu cần ra MV 1 tỷ đâu mà người ta hát coi kìa. Người ta hát nhỏ nhẹ còn mình hát không được lại đổi do âm thanh". 

lam-vy-da-hat-1712204829.jpg

Lâm Vỹ Dạ tự tin khoe giọng.

Sau khi chặt đẹp Lâm Vỹ Dạ, Trương Quỳnh Anh tiếp tục "tố" Võ Tấn Phát "chuẩn bị phao" khi tham gia chương trình. Cụ thể, nam diễn viên đã viết lời bài hát ra tay vì không thể nhớ, nhưng may mắn ngay sau đó anh đã có một phần trình diễn khá tròn trịa.

Bên cạnh 3 thủ lĩnh và 2 MC, Đấu trường âm nhạc 2024 còn có sự góp mặt của 7 giám khảo uy tín và 9 đấu sĩ tài năng trong mỗi tập. Tập 1 Đấu trường âm nhạc 2024 phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 7/4 trên kênh THVL1.

Bảo Anh