Liectroux - Thương hiệu robot hút bụi dành cho người Việt

CTV

Hiện nay trên thị trường Việt đang có rất nhiều thương hiệu robot khác nhau đến từ nhiều quốc gia như: Mỹ, Đức, Nhật, Trung Quốc,... Vậy đâu là thương hiệu phù hợp với người tiêu dùng Việt?

Dù là thị trường mới nhưng Việt Nam cũng đã nhanh chóng trở thành mối quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Chính vì vậy, dù đại dịch Covid khiến thị trường tiêu dùng có nhiều biến động lớn nhưng thị trường robot hút bụi không bị đình trệ mà còn được quan tâm nhiều hơn cùng với đó là sự ra đời của hàng loạt dòng sản phẩm mới nhiều tính năng nổi bật, ưu việt hơn.

Trên thị trường chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều thương hiệu robot hút bụi lớn, được đánh giá cao về thương hiệu, chất lượng sản phẩm như Ecovacs, Xiaomi, Toshiba, Liectroux, iRobot,... Tuy nhiên, trong tất cả các thương hiệu trên cho tới thời điểm hiện tại chỉ có thương hiệu Liectroux có các sản phẩm có khả năng phát âm tiếng Việt. Chính vì vậy, đây cũng là thương hiệu được người tiêu dùng đánh giá cao về mức độ phù hợp với người tiêu dùng Việt.

Nếu các sản phẩm trước đây của Liectroux đều sử dụng tiếng Anh và ứng dụng điều khiển trên điện thoại bằng tiếng Anh đến năm 2022, Liectroux đã cho ra đời các mẫu sản phẩm robot có khả năng phát âm tiếng Việt và ứng dụng sử dụng tiếng Việt.

Hai sản phẩm Robot hút bụi lau nhà của hãng Liectroux là F5PRO (phiên bản 2022) và Liectroux F5ECO (vừa ra mắt vào tháng 7 năm 2022) đều có khả năng phát âm tiếng Việt. Với sự hỗ trợ tối đa của hãng Liectroux dành cho người tiêu dùng tại Việt Nam thì đây chính là điểm tạo nên sự khác biệt của thương hiệu này với các thương hiệu khác trên thị trường.

Bằng khả năng phát âm tiếng Việt, robot hút bụi của Liectroux đã được lòng rất nhiều người tiêu dùng bởi nó giúp họ dễ dàng hơn trong việc sử dụng, nhận biết được robot đang thông báo gì hay giúp người dùng nhận biết được rằng robot đang gặp vấn đề gì và dễ dàng xử lý ngay tại nhà.

Không chỉ vậy mà sản phẩm của thương hiệu này còn có nhiều ưu điểm khác giúp nó được người dùng yêu mến như:

- Thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, sang trọng, di chuyển dễ dàng.

- Giá thành vừa phải chỉ khoảng 4 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu sản phẩm thuộc thương hiệu này.

- Đầy đủ chức năng, hút bụi, lau nhà hoặc lau hút đồng thời bởi nhiều thương hiệu robot chỉ có tính năng hút bụi.

- Lực hút mạnh (3000Pa). Dung lượng pin lớn (3000mAh).

- Đa dạng trong chế độ điều khiển, dễ dàng sử dụng ngay cả với người cao tuổi. Ứng dụng trên điện thoại sử dụng tiếng Việt.

- Thông minh, hệ thống cảm biến đa dạng như: Cảm biến chống rơi, cảm biến va chạm, cảm biến tường,...

- Có đơn vị đại diện tại Việt Nam. Đảm bảo sản phẩm chính hãng, chế độ bảo hành và phụ kiện robot đầy đủ.

Mỗi thương hiệu robot hút bụi sẽ có những ưu, nhược điểm riêng. Tuy nhiên nếu bạn muốn tìm cho mình một thương hiệu robot hút bụi có giá cả phải chăng, dễ dàng sử dụng thì có thể tham khảo các sản phẩm của thương hiệu Liectroux. Tin chắc rằng, nó sẽ không làm bạn thất vọng.