Lương Thùy Linh tham gia dự án nhân ái cùng thí sinh HHVN 2020 và chia sẻ xúc động

Admin
Là một trong những khách mời của phần thi Người đẹp Nhân ái - Hoa hậu Việt Nam 2020, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã có những trải nghiệm thú vị và xúc động cùng các thí sinh.
Hoa hậu Lương Thùy Linh từng đat Top 5 Người đẹp Nhân ái cuộc thi Miss World 2019.

Có mặt tại Bệnh viện Đại học Y để cùng dự lễ tri ân các y-bác sĩ, đặc biệt là GSTS Trần Thiết Sơn- người dành hơn 20 năm thực hiện những ca mổ miễn phí cho các bệnh nhân dị tật trên khắp nước.

Hoa hậu Lương Thùy Linh rưng rung: “Linh vô cùng xúc động khi đến buổi tri ân tại Bệnh viện Đại học Y hôm nay. Xúc động hơn khi rất nhiều những bệnh nhân không quản ngại đường xá xa xôi, dành thời gian đến đây để tri ân những người đã giúp đỡ họ trước kia.

Hoa hậu Lương Thùy Linh góp mặt trong buổi lễ tri ân các y-bác sĩ tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Khi nghe chia sẻ chân thật của những y-bác sĩ, đặc biệt là GSTS Trần Thiết Sơn, Linh càng khâm phục hơn. Họ thực sự là những anh hùng trong thời hiện đại. Bởi vì bên cạnh lịch trình dày đặc hàng ngày, họ dành nhiều thời gian để đi tới những vùng sâu, vùng xa. Vươn bàn tay mình để giúp những số phận thiệt thòi.

Từ đó, Linh thấy biết ơn cuộc sống khi mình may mắn hơn. Linh biết ơn những y-bác sĩ đã quên thân mình để cống hiến cho cộng đồng”.

Lương Thùy Linh cho biết, cô rất vinh dự khi được đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2020 với vai trò khách mời theo dõi hành trình thực hiện dự án của các thí sinh và đưa ra những đánh giá công tâm nhất, tìm ra gương mặt phù hợp với danh hiệu “Người đẹp Nhân ái” nhất trong đêm Chung kết Toàn quốc - Hoa hậu Việt Nam 2020.

“Cảm xúc của Linh khi đồng hành cùng dự án nhân ái của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay rất khác. Khi quan sát và dõi theo hành trình của các bạn thí sinh, Linh thấy chính mình trong đó. Các bạn đang ở những bước khởi đầu cho một hành trình đầy ý nghĩa sắp tới.

Đối với cá nhân Linh thì Người đẹp Nhân ái và các hoạt động thiện nguyện mà mình đã thực hiện trong suốt thời gian qua có ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Bên cạnh đó, các dự án nhân ái đó có ý nghĩa nhất định cho những đối tượng thụ hưởng nữa.

Qua mỗi dự án nhân ái, Linh được đến nhiều vùng đất mới, được gặp gỡ nhiều người và hiểu, thấu cảm hơn nhiều cảnh đời bất hạnh. Mỗi hành trình nhân ái đó cũng giúp trái tim Linh rộng mở hơn với thế giới bên ngoài và cảm thấy mình sống ý nghĩa hơn.

Dàn thí sinh năm nay rất chất lượng, các bạn không chỉ có nhan sắc mà còn có học thức cao. Nhiều bạn là du học sinh và có thế giới quan rất sinh động. Linh vui khi các bạn năng nổ, nhiệt thành và chủ động trong các hoạt động Người đẹp Nhân ái. Linh tin rằng, dù có đăng quang hay không nhưng các bạn sẽ nhận lại rất nhiều giá trị ý nghĩa trong cuộc sống", Hoa hậu Lương Thùy Linh chia sẻ.

Sau khi kết thúc dự án nhân ái “Thắp lên hi vọng”, Lương Thùy Linh tức tốc lên đường chuẩn bị cho hành trình cứu trợ miền Trung. Hiện cô cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Người đẹp Nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên cùng BTC Hoa hậu Việt Nam đang thăm hỏi và trao quà cho những người dân chịu ảnh hưởng bão lũ ở Thừa Thiên- Huế.

Từ đầu cầu Huế, Lương Thùy Linh chia sẻ: “Linh và BTC Hoa hậu Việt Nam đã đến với khúc ruột miền Trung để cứu trợ và động viên các hộ gia đình đang phải chịu những mất mát rất to lớn do lũ lụt vừa rồi gây ra. Linh rất mừng khi thấy rất nhiều sự giúp đỡ được trao tới tận tay những người đang cần nó nhất. Mong rằng người dân sẽ sớm vượt qua nỗi đau buồn và ổn định đời sống”.