Nathan Lee để đầu trọc đi hát sau loạt chia sẻ bất ổn, cho biết bị bạn đánh cắp tiền lúc không tỉnh táo

CTV
Sau những ồn ào phát ngôn trên mạng xã hội, Nathan Lee đã lần đầu xuất hiện trước công chúng với diện mạo khó nhận ra, còn thách thức "ông hoàng nhạc Việt" đọ giọng.

Tối 28/3, Nathan Lee tổ chức show ca nhạc Ánh trăng hiểu lòng tôi tại một phòng trà ở TP.HCM. Đây là lần đầu tiên nam ca sĩ lộ diện trước truyền thông sau khi thông báo đã tiến hành ca phẫu thuật vùng đầu tại Thái Lan. Anh "gây choáng" với đầu trọc khác lạ, gương mặt có phần sưng phù so với trước đó. Tại đêm nhạc, Nathan Lee trình bày nhiều ca khúc quen thuộc, đáng chú ý có Giấc mơ tuyết trắng Con đường mưa. Đây từng là những bản hit tạo nên tên tuổi của ca sĩ Thủy Tiên và Cao Thái Sơn, được Nathan Lee mua lại độc quyền.

Tuy nhiên, khi được hỏi về 2 đồng nghiệp, Nathan Lee có biểu cảm lạ và cho biết không muốn nhắc đến "phiên bản xấu xí đó".

Sau khi thông báo đã phẫu thuật vùng đầu, Nathan Lee lần đầu lộ diện trước truyền thông với diện mạo khác lạ.

Nam ca sĩ hát 2 bản hit đình đám "Giấc mơ tuyết trắng" của Thủy Tiên và "Con đường mưa" của Cao Thái Sơn, đã được mình mua độc quyền.

Nathan Lee kể chuyện bị bạn ăn cắp tiền ở Thái Lan

Trong khi giao lưu với khán giả, Nathan Lee lần đầu kể lại câu chuyện bị bạn lừa, trộm hết tiền và trang sức tại Thái Lan. Theo lời nam ca sĩ, anh thuê 2 người bạn về Việt Nam chơi sau đó cùng sang Thái Lan phẫu thuật. Tuy nhiên, trong lúc Nathan Lee đang ở trạng thái mê man vì uống quá nhiều thuốc sau ca phẫu thuật, 2 người này đã lấy sạch tiền trong thẻ, trang sức của anh với giá trị hơn 2 tỷ đồng. Không có tiền, Nathan Lee bị đuổi khỏi khách sạn nơi đất khách, đến mức phải lên mạng xã hội cầu cứu.

Nam ca sĩ đau khổ khi bị bạn lừa tiền tại Thái Lan.

"Tôi không ngủ trong 1 tháng qua vì có rất nhiều chuyện xảy đến. Tôi thuê 2 người bạn về Việt Nam chơi và sau đấy sang Thái Lan phẫu thuật nhưng họ lại lừa tôi. Trong quá trình tôi chuẩn bị phẫu thuật ở bên Thái, uống rất nhiều thuốc. Tôi không biết mình phải uống thuốc gì vì họ đưa tôi rất nhiều và lúc đó tôi chỉ biết ngơ ra, họ nói gì tôi cũng làm theo. Họ lấy thẻ tín dụng của tôi cứ thế đặt vé máy bay. Dùng thẻ của tôi đặt vé máy bay hãng nào đó, cứ thể mua tầm 1 tỷ mấy vé máy bay. Tôi cứ ngơ ngơ ngáo ngáo không biết gì bị lừa hết sạch tiền.

Nhưng có cái đau hơn lúc qua bên Thái nó lại lấy hết tiền của tôi, trên người không còn xu nào. Lúc đó, tôi mới phẫu thuật xong máu be bét, ở khách sạn một mình không ai lo cho tôi, khách sạn đuổi tôi ra vì không có tiền. Gọi điện về Việt Nam không một ngân hàng nào giải quyết mặc dù tôi là khách hàng. Người bạn lúc trước từng làm chung với tôi ở đây cũng lừa tôi, bạn ấy làm rất nhiều thứ. Đưa bill 2 đứa bạn của tôi làm răng hết 690 triệu, tôi cũng chuyển cho người ta 500 triệu. Tôi nghĩ do uống thuốc giảm đau nên bị bất ổn. Cái mà tôi buồn trong đầu tôi là tôi cực kỳ dễ thương và tử tế với tất cả mọi người", Nathan Lee kể lại.

So với mất tiền, Nathan Lee tổn thương hơn vì mất bạn trong khi cho rằng mình đối xử rất tốt với mọi người.

Sau nhiều biến cố thì hiện tại, Nathan Lee khẳng định sức khỏe thể chất lẫn tinh thần của mình đã ổn định. Tuy nhiên, nam ca sĩ cho biết ở Việt Nam anh không cảm nhận được hạnh phúc, thế nên trong thời gian tới có thể sẽ chuyển đến Hong Kong sinh sống.

Nathan Lee muốn chuyển tới Hong Kong sinh sống.

Nam ca sĩ nói: "Tôi sẽ qua Hong Kong vào cuối tháng này. Tôi không hiểu tại sao vì tôi cảm nhận ở đây không có hạnh phúc, toàn chuyện không hay ho xảy ra với tôi".

Nathan Lee không ham làm người nổi tiếng, không thích có fan

Một chi tiết khiến khiến những người có mặt tại đêm nhạc bất ngờ là khi một fan lên tặng hoa, Nathan Lee đã từ chối, thậm chí nói thẳng rằng anh không nhận vì không thích bạn fan này. Nathan Lee cho biết bản thân không ham làm người nổi tiếng, không thích có "fan cuồng" vì thường xuyên nhận tin nhắn quấy rầy. Nam ca sĩ còn khuyên những ai đang đam mê thần tượng hãy trở về thần thượng cha mẹ của mình thay vì nghệ sĩ.

Nathan Lee từ chối nhận quà từ người hâm mộ với thái độ không vui.

"Tôi không thích lắm vì tôi không thích bạn này. Tôi sẽ nói cho các bạn hâm mộ vì sao tôi không thích vì bạn này suốt ngày đi stalk tôi, tôi không thích stalker. Bạn đừng đi nói chúng ta quen nhau, các bạn trong FC tôi đã nói rất nhiều lần. Tôi không thích người hâm mộ cuồng. Các bạn hãy dành thời gian cho bố mẹ mình đừng làm người hâm mộ cho người khác làm gì.

Tôi luôn trân trọng các bạn người hâm mộ nhưng nói yêu thương, tôi không phải chồng của các bạn, các bạn muốn tìm chồng đi kiếm chỗ khác. Các ca sĩ rất nịnh người hâm mộ nhưng tôi không có, tôi không có nhu cầu nổi tiếng vì cực kỳ sợ. Người hâm mộ từ nước ngoài về cắm trại trước cửa nhà tôi mấy tuần không chịu rời đi không hiểu để làm gì", Nathan Lee chia sẻ.

Nathan Lee thách thức "ông hoàng nhạc Việt" đọ giọng

Trong đêm nhạc, Nathan Lee còn bày tỏ quan điểm không đồng tình khi showbiz Việt có quá nhiều "ông hoàng", "bà chúa". Đồng thời, nam ca sĩ khẳng định bản thân là nghệ sĩ số 1, không ai nhảy đẹp và hát được nhiều thứ tiếng hơn mình. Nathan Lee còn gửi lời thách thức "đọ giọng" đến "ông hoàng nhạc Việt".

Cựu siêu mẫu tự nhận bản thân là ca sĩ số 1.

Nathan Lee nói: "Ở Việt Nam nhiều ông hoàng bà chúa quá! Tuy nhiên không sao cả, bao nhiêu năm trời tôi bị dìm một cách khủng khiếp ở đây. Tôi thách tất cả ca sĩ Việt Nam đấu giọng, nhảy đẹp bằng tôi, tôi thách tất cả cấp bậc ngay cả 'ông hoàng nhạc Việt' ra đấu giọng thử xem. Tôi là thánh nhạc quốc tế, Việt Nam vua chúa toàn tự phong cho mình các ngôi không xứng đáng vì các bạn thực hiện cái đấy là không xứng đáng".

XEM VIDEO: Nathan Lee thách thức toàn bộ showbiz "đọ giọng", nhận mình là "thánh nhạc quốc tế".

Anh còn gửi lời "khiêu chiến" đến "ông hoàng nhạc Việt".

Sau khi đăng tải, những chia sẻ của Nathan Lee tại đêm nhạc tối qua lập tức thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận, làm dấy lên luồng tranh cãi trái chiều. Đồng thời, nhiều ý kiến tỏ qua quan ngại về tình trạng sức khỏe tinh thần của Nathan Lee. Hiện tại, các phát ngôn của nam ca sĩ vẫn đang là đề tài bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.

NGỌC KIM THẮM