Nghi vấn 2 cán bộ xã đã có gia đình lộ ảnh nhạy cảm

Bước ảnh phát tán trên mạng xã hội có hình ảnh đôi nam nữ không mặc áo được cho là cán bộ một xã ở thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa và đều đã có gia đình riêng.

Theo nguồn tin từ Pháp luật Xã hội, chiều 10/10, lãnh đạo Đảng ủy một xã thuộc thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa xác nhận Công an thị xã đã vào cuộc xác minh, làm rõ hình ảnh nhạy cảm nghi vấn là của 2 cán bộ xã đang lan truyền trên mạng xã hội.

Thông tin trên báo Người lao động cho biết, trước đó, trên mạng xã hội Facebook lan truyền một bức ảnh nhạy cảm của một đôi nam nữ có cử chỉ, hành động thân mật. Qua hình ảnh cho thấy cả 2 đều không mặc  áo.

28b33bbf76fd9fa3c6ec-1633920708.jpg
Hình ảnh nhạy cảm nghi vấn của 2 cán bộ xã ở Thanh Hóa được chia sẻ trên mạng xã hội

Theo vị lãnh đạo xã, nhìn qua hình ảnh thì một người trông giống ông N. và một người phụ nữ tên V.. Hiện 1 người đang là Chủ tịch MTTQ xã và 1 người làm Phó chủ tịch Hội phụ nữ xã. Cả 2 đều đã có gia đình riêng: "Đảng ủy xã cũng đã mời 2 người này lên làm tường trình, tuy nhiên họ không thừa nhận. Họ nói trong ảnh trông trẻ hơn. Công an huyện cũng đã cử một tổ công tác về xác minh vụ việc và có thông qua Đảng ủy xã. Tuy nhiên tới nay chưa có kết quả"

Vị lãnh đạo xã cũng cho biết đang chờ công an xác minh, nếu đúng sẽ xử lý theo quy định, còn nếu sai thì cần xử lý nghiêm người tung tin.