Ngoại tình với em gái vợ, người chồng viết thư cho vợ và nhận cái kết bất ngờ

Đối với người phụ nữ, trong hôn nhân, không có gì kinh khủng hơn là việc bắt quả tang chồng ngoại tình và phải ly dị. Và, cay đắng hơn khi người người phụ nữ kia không ai khác lại chính là em gái của mình.

Còn gì đau khổ hơn khi người chồng đầu ấp tay gối của mình đã ngoại tình, cay đắng hơn người phụ nữ kia không ai khác lại chính là em gái của mình.

Bị bắt quả tang ngoại tình và phải ly dị, anh chồng đã viết một lá thư gửi cho người vợ sắp ly hôn của mình như một lời cuối cùng.

“Gửi vợ,

Anh đang viết lá thư này để nói với em rằng, anh không tin là em sẽ bỏ anh đi mãi mãi. Anh đã là một người đàn ông tốt trong vòng 7 năm qua và anh không cần phải chứng minh điều đó. Hai tuần vừa rồi thực sự giống như địa ngục….Sếp của em gọi điện đến bảo rằng, em đã nghỉ việc hôm nay. Tuần trước, em về nhà và thậm chí không nhận thấy rằng anh vừa mới cắt tóc, đang nấu món em yêu thích và thậm chí, đã mua một chiếc quần ngủ mới.

Em ăn trong vòng 2 phút và lên thẳng phòng ngủ sau khi xem bộ phim truyền hình em yêu thích. Em không còn nói em yêu anh nữa, em cũng không muốn ngồi và tâm sự như những cặp vợ chồng khác. Và cho dù anh đã ngoại tình hoặc em không còn yêu anh đi chăng nữa thì anh vẫn sẽ đi khỏi nơi này.

Tái bút: Đừng cố gắng tìm anh. Em gái của em và anh đang chuyển đến miền Tây Virgina cùng nhau. Chúc em có cuộc sống tốt đẹp”.

Người vợ trả lời một cách tuyệt vời nhất có thể

Ảnh minh họa

Nhận thấy rằng, người chồng ngoại tình với em gái của mình, rồi quyết định ly dị và bỏ đi là chuyện không thể chấp nhận, người vợ đã nghĩ ra một cách trả đũa hoàn hảo cho những sai lầm của anh ta.

“Gửi chồng cũ!

Không điều gì khiến em vui hơn việc nhận được bức thư anh gửi. Đúng là anh và em đã kết hôn được 7 năm và anh đã là một người chồng rất tốt. Em nhận thấy rằng, anh đã cắt tóc tuần trước nhưng điều đầu tiên đập vào mắt em là anh trông thật dị hợm với mái tóc đó. Bởi vì, mẹ em dạy nếu không nói được điều gì tử tế thì không nên nói, và em đã không bình luận gì cả. Khi anh nấu món ăn em yêu thích, có lẽ anh đã nhầm với em gái của em vì em đã không ăn thịt heo từ 7 năm về trước.

Và về chiếc quần ngủ của anh, em ngoảnh mặt đi vì thấy miếng giá 49,99$ còn chưa bóc ra. Em đã cầu nguyện rằng đó chỉ là trùng hợp khi em gái vừa mượn em 50$ đúng vào sáng hôm đó. Sau tất cả mọi chuyện, em còn yêu anh nên khi em trúng số được 10 triệu $, em đã nghỉ làm và đặt 2 vé máy bay đến Jamaica. Nhưng khi em vừa đến nhà thì anh đã rời đi.

Mọi thứ diễn ra đều có lý do của nó. Em hy vọng anh có một cuộc sống mà anh luôn mong đợi. Luật sư của em nói rằng, bức thư anh gửi sẽ khiến anh chẳng nhận được một đồng nào trong tài sản ly hôn. Vì vậy anh hãy cố gắng sống tốt cuộc đời mà anh đã chọn nhé. Hãy bảo trọng!

Ký tên

Vợ cũ của anh, rất giàu và tự do!

Theo Dân Việt