Ngọc Trinh đóng cảnh nude cả ngày, Minh Hằng được chồng tới trường quay "giám sát"

CTV
Minh Hằng và Ngọc Trinh đã chia sẻ những khó khăn mà họ phải đối mặt trên phim trường Chị Chị Em Em 2.

Video first look của Chị Chị Em Em 2.

Buổi ra mắt dự án phim điện ảnh Chị Chị Em Em 2 của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng vừa được tổ chức long trọng tại TP.HCM. Gây chú ý với truyền thông là sự xuất hiện của Minh Hằng và Ngọc Trinh trong vai hai Ba Trà, Tư Nhị - 2 đại mỹ nhân nổi tiếng Sài thành thế kỷ 20.

Được biết, Chị Chị Em Em 2 cũng là bộ phim khiến Minh Hằng chấp nhận hoãn đi trăng mật, để đến phim trường làm việc ngay sau khi vừa tổ chức "hôn lễ thế kỷ" với chồng đại gia. Trong quá trình bấm máy, nữ diễn viên phải trải qua rất nhiều cảnh quay khó. Cô tiết lộ, riêng cảnh quay trong hồ bơi thực hiện kéo dài đến một tuần, mỗi ngày phải quay từ 21 giờ đến 5 giờ sáng hôm sau. Dù đã chuẩn bị rất kỹ nhưng sau đó, người đẹp vẫn bị bệnh đến cả tháng.

Nữ diễn viên thành thật chia sẻ, vì lo cho vợ mới cưới nên ông xã đã nhiều lần đến phim trường thăm cô. Minh Hằng thừa nhận: "Ông xã không nói gì hết. Nếu mà nói là đã không cho đi làm rồi, mà nói thật ra là anh ấy có nói cũng không được. Chồng không cấm tôi làm gì cả. Anh ấy nói điều gì thấy phù hợp là cứ làm thôi.

Tôi may mắn vì có người bạn đồng hành hiểu, thông cảm, chia sẻ với mình. Thật ra thì thời gian để gặp gỡ gia đình, mình có thể sắp xếp được mà. Bây giờ mình cũng đủ kinh nghiệm, trải nghiệm để cân bằng cuộc sống. Nghĩa là tôi tin bản thân vừa lo được cho gia đình nhỏ, vừa làm công việc yêu thích một cách trọn vẹn.

Năm nay là năm đầu tiên tôi ăn Tết trong tâm thế là vợ người ta, nó đặc biệt hơn nhiều. Mặc dù tôi làm diễn viên lâu rồi nhưng đây cũng là năm đầu tiên có phim Tết. Tết đến, ngoài việc đi chơi, gặp gỡ bạn bè, người thân thì năm nay tôi còn ra rạp để kêu gọi khán giả đi xem phim".

Về phía Ngọc Trinh, "Nữ hoàng nội y" tự tin khẳng định, cô nhận vai diễn này vì xinh đẹp. "Tôi không nói mình là người đẹp nhất nhưng tôi cũng phải đẹp, anh Đãng mới mời tôi", Ngọc Trinh nói. Cực kỳ tự tin về ngoại hình là thế, song cô thấy áp lực ở khoản diễn xuất.

Để hoàn thành tốt vai diễn, Ngọc Trinh bỏ nhiều thời gian để tập bơi, tập lặn, học diễn xuất. Trên trường quay, cô trải qua nhiều khó khăn, vất vả: phải dầm mưa từ 12 giờ đêm đến 6 giờ sáng, lê lết trên mặt đất toàn phân trâu, phân bò văng tung tóe, thậm chí phải đóng cảnh khỏa thân suốt một ngày…

Ngọc Trinh thừa nhận sau bộ phim, nhan sắc của cô tàn tạ đi rất nhiều. Tuy nhiên, suy nghĩ theo hướng tích cực thì cô nhận ra đây là một thử thách để mọi người có thể thấy nỗ lực của mình. “Tôi đã bỏ công sức cho vai này rất nhiều. Lúc đọc kịch bản không nghĩ là cực vậy, chỉ nghĩ là diễn khó thôi nhưng khi diễn rồi mới thấy vô cùng khó, tôi có nói đùa rằng nếu biết cực vậy tôi sẽ lấy cát-sê gấp đôi”.

Được biết dự án Chị Chị Em Em 2 lấy cảm hứng từ giai thoại về Ba Trà - Tư Nhị, tái hiện cuộc chiến tranh giành vị trí đệ nhất mỹ nữ Sài thành những năm 1930. Ba Trà tên thật là Trần Ngọc Trà, ra đời tại một vùng quê của huyện Cần Giuộc, Long An. Với dung mạo xinh đẹp, cô Ba nhanh chóng được mệnh danh là Étoile de Saigon (Ngôi sao Sài Gòn), trở thành nguồn cảm hứng của bao thi sĩ.

Trong những ngày tháng rực rỡ nhất cuộc đời, Ba Trà gặp Tư Nhị - một cô gái có nhan sắc nổi bật và xuất thân nghèo khó. Ba Trà cảm thông với hoàn cảnh của đàn em nên đồng ý để Tư Nhị về ở cùng, dìu dắt cô bước chân vào giới thượng lưu. Phim dự kiến ra rạp vào dịp Tết Nguyên đán sắp tới.

YẾN NGUYỄN