Người đẹp Trà Vinh khiến dân tình "mắt tròn mắt dẹt" vì không mặc đồ phòng hộ đi mưa

CTV
Diện đồ bà ba nhưng cô kỹ nữ lại không hề sử dụng đồ phòng hộ khiến hàng trăm con mắt nhìn đều phải trầm trồ.

Bộ phim Chị Chị Em Em 2 đang là cái tên "làm mưa làm gió" những ngày đầu Xuân năm mới. Sau nhiều năm trì hoãn vì dịch bệnh, có lẽ chưa bao giờ, dân tình nô nức đi xem phim đến thế. Hơn nữa, bộ phim còn có sự góp mặt của 2 mỹ nhân đình đám bậc nhất Vbiz là Minh Hằng và Ngọc Trinh. Nếu như Minh Hằng đã là 1 diễn viên kì cựu và nổi tiếng trong làng diễn xuất thì người đẹp gốc Trà Vinh lại mới chỉ là "tay mơ".

Song không vì vậy mà sức nóng cô nàng đem đến cho những cụm rạp là nguội lạnh trong những ngày này. Trên story của dân tình đi xem phim về, ai nấy đều có bình phẩm chấm điểm cao cho sự hoành tráng của phim. Không những vậy, phim còn có rất nhiều cảnh nóng.

"Mát mắt" bậc nhất trên các phân cảnh chính là màn tắm mưa của Ngọc Trinh. Vào vai Tư Nhị, cô kỹ nữ có xuất thân nghèo hèn ở phần đầu phim ăn mặc nhếch nhát nhưng gợi cảm "đỏ mắt".

Cô kỹ nữ nóng bỏng bậc nhất Sài Thành khiến cả rạp phim "la làng".

Khi đi mưa, Tư Nhị diện áo bà ba nhưng lại hoàn toàn không sử dụng đồ phòng hộ. Người xem ở rạp đều phải "Ồ" lên vì cảnh quay chỉ vài giây này. Thông thường, các mỹ nhân lên phim sẽ rất cẩn thận. Tuy nhiên, đây lại dường như là dụng ý của tạo hình nhân vật. Tư Nhị là một trong số những kỹ nữ nổi tiếng ở Sài Gòn thập niên 1930. Tư Nhị là một nhân vật có thật và được thêm thắt các tình tiết hư cấu. Trong vai này, Ngọc Trinh sẽ diện nhiều trang phục với phong cách thời trang châu Âu khoảng đầu thế kỷ 20.

Những năm 30 của thế kỷ trước, phụ nữ hoàn toàn chưa mặc áo ngực. Các set đồ áo dài mà Ngọc Trinh diện cũng có thể thấy, cô nàng đang mặc theo style "thả rông", tức chỉ dán miếng đầu ngực.

Người xem còn như thể được "rửa mắt" với hàng loạt màn diện nội y xuyên thấu bằng ren vừa hiện đại vừa cổ điển trên màn ảnh rộng.

Kể cả trong những thước quay hậu trường cũng có thể thấy, Ngọc Trinh thoải mái diện cả lọt khe trong các phân cảnh nhảy múa cùng với Minh Hằng.

NTK Amber Đào có đưa lời giải thích cho việc Ba Trà và Tư Nhị lại ăn mặc quá đỗi gợi cảm như thế: "Trong dự án này, nhân vật của chị Minh Hằng (Ba Trà) và chị Ngọc Trinh (Tư Nhị) có những nét đối lập rất độc đáo và rõ ràng! Ba Trà thì sang trọng, thanh lịch và kiêu kỳ. Còn Tư Nhị trong lịch sử có một xuất thân thấp kém hơn, nên cách ăn mặc cũng cực kỳ lả lơi, không có kiểm soát giới hạn.

Phải làm sao để bộc lộ được hết nét đối lập của nhân vật đã là một chuyện, mà làm sao để chị Trinh (Tư Nhị) lên hình hở hết cỡ, phô bày hết cơ thể tuyệt mỹ của chị Trinh nhưng cũng không được phép phản cảm lại là cái khó hơn nữa."

"Bản thân các thiết kế trang phục trong phim được tính toán rất cẩn thận để tất cả mọi thứ hoà nhịp đúng với mạch phim, cũng như tính chất lịch sử để không cần phải dùng tới bất kỳ phương tiện phụ trợ nào mà vẫn vượt qua vòng kiểm soát cũng như đảm bảo được tính thẩm mỹ."- NTK chia sẻ thêm.

Ngọc Trinh vốn nổi tiếng với những màn tạo trend bốc lửa mỗi mùa lễ đến. Song năm nay, cô lại khá "ngoan hiền" với các thiết kế nữ tính, kín đáo.

Đi cinetour, Ngọc Trinh nổi bật với các item đầm xoè búp bê, giấu tiệt những món đồ cắt xẻ táo bạo.

Trái hoàn toàn với một Ngọc Trinh đón năm mới với màn chụp "bỏ quên" đồ lót năm ngoái thì có thể thấy, cô đang ăn mặc gần gũi hơn với số đông người Việt.