Phát hiện, thu giữ hơn 1.000 hung khí nguy hiểm trong cửa hàng túi xách

Admin
Qua quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng đã thu giữ được 1.800 sản phẩm các loại thuộc nhóm hung khí và công cụ hỗ trợ như dao, dùi cui, côn nhị khúc,… trong một cửa hàng túi xách trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Cụ thể, qua quá trình kiểm tra cửa hàng kinh doanh túi xách Minh Trang (Địa chỉ: số 50 Phan Huy Thực, phường Tân Kiểng, quận 7, TP. Hồ Chí Minh), đội Quản lý thị trường (QLTT) số 7 phối hợp với các lực lượng chức năng đã thu giữ hàng trăm giỏ xách giả các thương hiệu lớn như Gucci, LV....

Đặc biệt, trong quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện số lượng lớn hung khí như dao, nhị khúc…cùng hàng ngàn công cụ hỗ trợ (áo giáp, gậy, dùi cui, móc leo tường, găng tay hỗ trợ....) được cất giấu tinh vi trong nhà kho nằm phía sau bếp.

Lực lượng chức năng đã phát hiện và thu giữ 1.800 hung khí trong cửa hàng túi xách tại TP. Hồ Chí Minh. Ảnh: Tổng cục QLTT 

Tại thời điểm lực lượng chức năng ập đến kiểm tra, cửa hàng chỉ có 01 nữa nhân viên làm việc, đồng thời khai nhận chủ cửa hàng đã đi công tác, không có mặt tại cửa hàng.

Những loại bị thu giữ đều thuộc nhóm hung khí nguy hiểm. Ảnh: Tổng cục QLTT

Theo ông Nguyễn Văn Hùng, Đội trưởng Đội QLTT số 7 thuộc Cục QLTT TP HCM, đây là những mặt hàng cấm, các cơ sở không được phép kinh doanh. Các mặt hàng này do cơ quan Công an quản lý”.

Đội QLTT số 7 đã tiến hành tịch thu toàn bộ số hàng cấm nói trên để điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định.

Tào Đạt