Phi Nhung bất ngờ khóa trang cá nhân sau tuyên bố trả lại tiền cát xê cho con nuôi Hồ Văn Cường

Vũ Hạnh

Sáng nay (16/6), Phi Nhung đã khóa trang cá nhân và Fanpage có hơn 3 triệu người theo dõi của nữ ca sĩ cũng tắt chế độ bình luận

Sau những tranh cãi về vấn đề tiền cát xê của Hồ Văn Cường, chiều tối 15/6 Phi Nhung chia sẻ rằng cô đang tính trao lại toàn bộ số tiền này cho con nuôi sau khi cậu thi xong. "Có thể, ngày đó sẽ diễn ra khi Cường thi xong. Thật ra bố mẹ Cường lẫn quản lý đều luôn trao đổi và nắm con số", nữ ca sĩ chia sẻ.

Đồng thời, giọng ca “Chiều lên bản thượng” cho biết, bản thân đang rơi vào trạng thái hoang mang và bế tắc khi đối mặt với áp lực của dư luận. Đồng thời, cô cảm thấy buồn bã khi biết những tin nhắn của Hồ Văn Cường nói xấu mình là thật.

Sau những động thái trên, sáng nay (16/6), Phi Nhung đã bất ngờ khóa trang cá nhân trong khi Fanpage có hơn 3 triệu người theo dõi của nữ ca sĩ cũng tắt chế độ bình luận khiến nhiều người càng thêm xôn xao.

Tranh cãi giữa cặp mẹ nuôi, con nuôi đình đám này bắt đầu xảy ra khi loạt tin nhắn quán quân "Vietnam Idol Kids 2016" nói xấu Phi Nhung xuất hiện trên mạng xã hội. Sau đó Hồ Văn Cường cùng gia đình đã phải lên tiếng giải thích và xin lỗi nữ ca sĩ.

cacscdvdfbvdf-1623324719-422-width854height480-2666-1623812257.jpg
Hồ Văn Cường và bố mẹ ruột phải lên tiếng xin lỗi Phi Nhung công khai sau vụ lộ tin nhắn nói xấu nữ ca sĩ. Ảnh: Tiền Phong

Ồn ào chưa dừng lại ở đó, việc 2 lần Hồ Văn Cường phải tự đối mặt với thị phi khiến cho mẹ nuôi của anh bị chê trách không bảo vệ con.

Đặc biệt khi Phi Nhung thừa nhận quản lý là người giữ tiền thưởng "Vietnam Idol Kids" và cát-xê đi hát trong suốt 5 năm qua của Hồ Văn Cường, cả người trong nghề và khán giả đều bàn luận sôi nổi về việc làm này.

Trước đó,  Phi Nhung thường xuyên cập nhật những động thái mới trên facebook của mình. Mới đây nhất, nữ ca sĩ lộ diện trong một hoạt động từ thiện. Đoạn clip quay kèm với dòng trạng thái "Em đi nha" nhận được nhiều sự chú ý. Phi Nhung cùng ekip của mình đã đi phát khẩu trang, nước rửa tay ở nhiều địa điểm ở TP.HCM để chung tay chống dịch Covid-19.

Ngoài ra, Phi Nhung cũng đã chia sẻ những hình ảnh vận chuyển hàng cứu trợ: "Cùng chung tay chia sẻ với nhà nước giúp đỡ cho bà con trong lúc này là trên hết. Mong chút quà nhỏ, bà con nhận tấm lòng anh chị em của con ca sĩ Nguyễn Phi Hùng và Phi Nhung nhé và trong đời có phần quà của Trung Tâm Thuý Nga gửi về Việt Nam cho bà con mình ạ".

 

Hải Đăng (T/h)