"Phi tần" của Hoắc Kiến Hoa quảng cáo đồ lót, vô tư cởi cúc áo, chỉnh ngực trước ống kính

Hình ảnh mới nhất của Tân Chỉ Lôi khiến không ít người giật mình vì cô quá táo bạo.

Có thể nói từ sau Như Ý truyện, Tân Chỉ Lôi là cái tên sáng giá trên màn ảnh. Cô được báo chí ca ngợi vì khả năng nhập vai quá tốt. Tân Chỉ Lôi có thể đóng vai bi cũng có thể đóng vai ác. Không vai diễn nào có thể làm khó được chị đại màn ảnh đã nhiều năm theo nghề này.

Tân Chỉ Lôi là nữ diễn viên thực lực của làng giải trí Cbiz.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền hình ảnh Tân Chỉ Lôi khi cô quay quảng cáo đồ lót. Đặc biệt, nữ diễn viên còn vô tư chỉnh lại áo ngực trước ống kính máy ảnh khiến dân mạng bàn tán sôi nổi. Nhiều người bất ngờ trước sự táo bạo nàng phi tần của Như Ý truyện.

Trong ảnh, Tân Chỉ Lôi để tóc ngắn cá tính. Cô phanh áo ngoài trước ống kính. Vóc dáng của nữ diễn viên thực sự gợi cảm. Tân Chỉ Lôi khoe được nét quyến rũ chết người trong từng góc hình. Nhiều người nhận định chỉ có diễn viên chuyên nghiệp mới thể hiện những vẻ đẹp hoàn hảo nhất của bản thân.

Tân Chỉ Lôi phanh áo chụp hình cho hãng nội y.

Cô vừa thần thái vừa cá tính.

Hơn thế, tuy quảng cáo đồ nội y nhưng Tân Chỉ Lôi không quá suồng sã. Cô vừa đẹp vừa quyến rũ nhưng lại không thô tục. Khán giả dành nhiều lời khen ngợi cho mỹ nhân sinh năm 1986 này.

Tuy vậy, hành động chỉnh đồ nội y của Tân Chỉ Lôi lại không được lòng một số người. Có khán giả cho rằng vì là người nổi tiếng, Tân Chỉ Lôi nên để ý đến hình tượng của bản thân, tránh sai sót. Nhưng một số fan lại thấy chuyện này chẳng có gì đáng bàn.

Hành động vô tư chỉnh áo của Tân Chỉ Lôi gây chú ý.

Tân Chỉ Lôi là nữ diễn viên nổi tiếng đang lên của showbiz Hoa ngữ. Cô từng gây chú ý khi tham gia các phim như Đấu phá thương khung, Ma thổi đèn, Khánh dư niên, Như Ý truyện... Trong đó, khán giả đặc biệt yêu thích vai diễn "ác nữ" Gia Quý Phi của cô trong Như Ý truyện.

Tân Chỉ Lôi là nữ diễn viên được yêu thích sau Như Ý truyện.

Cô là một trong những "phi tần" của Hoắc Kiến Hoa trong phim.

Từ sau vai phi tần của Hoắc Kiến Hoa, Tân Chỉ Lôi được nhiều đạo diễn "chọn mặt gửi vàng". Dù cô chẳng xinh đẹp khí chất như những nghệ sĩ nữ khác cùng thời mà có diện mạo nổi bật đôi mắt to, má tròn, môi dày và căng mọng nhưng không thể phủ nhận sức hút của mỹ nhân này qua từng vai diễn.

Hiện tại, Tân Chỉ Lôi là nữ diễn viên được khán giả yêu mến vì có diễn xuất nổi trội.

VY VY