Phụ nữ `chất` phải đánh ghen bằng 3 thứ này mới đáng nể

Admin
Đánh ghen đừng dùng mắm tôm, muối ớt, dùng 3 thứ này đánh ghen mới đáng nể.

Ảnh: Internet

Nhan sắc

Đàn bà đừng đánh ghen bằng nỗi đau và nước mắt của mình. Thật ra, khi đàn bà bị phản bội, thứ hơn nhau không phải bạn đã tổn thương bao nhiêu, mà là ai tự biết quý trọng mình hơn. Đàn bà với đàn bà, chỉ có người đẹp hơn, biết yêu thương mình hơn mới thắng. Còn nếu bạn chỉ là một người vợ kêu gào nỗi đau bị bội bạc, vốn không khiến đàn ông thấy sợ. Vì họ đã dám làm bạn đau thì còn gì để thương để xót vết thương của bạn.

Đàn bà thông minh phải đánh biết đánh son chứ đừng đánh ghen. Trước khi lấy chồng, họ có lý do là “ôi quan trọng là người đàn ông thích sự giản dị, chân phương”. Đến khi kết hôn, họ lại có muôn vàn lý do hơn: nào là vì sức khỏe con cái, vì chồng bận rộn, vì gia đình chồng khắt khe… Vậy khái niệm “cái đẹp” mà từ xưa đến nay mọi người biết đến là dành cho ai? Phải chăng là chỉ dành cho các cô gái lẳng lơ thích xen vào cuộc sống của người khác? Phải chăng chỉ các cô gái ấy mới có quyền “đánh son” cho đẹp để đàn ông của họ si mê.

Đã là làm đẹp cho bản thân tức là làm đẹp cho đời, tại sao phải vì ai mới được đẹp. Đẹp là quyền và cũng là bản năng của bất kỳ ai sinh ra là con gái. Khi mà hiện nay, đàn ông họ còn chăm chút vẻ bề ngoài hơn cả phụ nữ thì hà cớ gì, phụ nữ phải “đứng phía sau” để làm nên thành công của họ.

Kiêu hãnh

Kiêu hãnh của đàn bà có chồng ngoại tình chính là không việc gì phải nghĩ mình sai, phải tự trách móc hay chịu đựng. Chồng ngoại tình, sai nhiều hơn đúng, vậy thì việc gì mình phải chịu thiệt. Hơn hết, muốn đánh ghen thì phải đánh bằng chính kiêu hãnh của đàn bà. Là vị trí làm vợ danh chính ngôn thuận duy nhất. Là con dâu được cha mẹ chồng qua hỏi cưới đàng hoàng. Là mẹ của những đứa trẻ có cha mẹ trên giấy tờ không sai vào đâu. Đó là kiêu hãnh của đàn bà có chồng chính thức, muôn đời đúng.

Đừng là người vợ phải van xin nhân tình buông tha cho chồng. Trong khi kẻ danh chưa chính ngôn không thuận có gì cao hơn mình mà phải xin? Hay đừng là người vợ khóc lóc mong chồng quay về. Trong khi bạn có từng là người vợ vô trách nhiệm đầy lỗi lầm? Đừng, đừng bao giờ tự hạ bệ chính mình, đừng cúi mình vì kẻ làm tổn thương mình. Đàn bà, có bị phản bội cũng phải kiêu hãnh. Kiêu hãnh phải là vũ khí của đàn bà, càng tổn thương, càng phải mạnh mẽ.

Hạnh phúc

Đàn bà và đàn bà không hơn nhau bạc tiền, càng không hơn nhau ở một người đàn ông đi cùng. Đàn bà hơn đàn bà chính ở ai là người thấy hạnh phúc hơn ai, ai có thể buông bỏ mà bình yên hơn. Đàn bà muốn đánh ghen, nhất định đừng bỏ qua vũ khí là hạnh phúc của chính mình.

Là mình có thể tốt đẹp hơn, không oán không hận, không buồn không tủi. Là từng ngày với mình đều đẹp đẽ và đáng sống. Là chính mình trong thần thái nhẹ nhàng và ung dung. Là không cần một người đàn ông tệ vẫn độc lập và xinh đẹp. Hạnh phúc luôn là thứ mọi đàn bà muốn hơn thua với nhau. Và đàn bà hạnh phúc luôn là đàn bà khiến người ta muốn ghen tuông nhiều nhất.

Thật ra, một ngườiđàn ông tệ không bao giờ xứng đáng để đàn bà phải biến mình thành kẻ độc ác hay tàn nhẫn với người khác hay chính mình. Muốn đánh ghen, hãy xinh đẹp trước, hãy kiêu hãnh đã và hạnh phúc đến cùng, đó mới là đàn bà khôn ngoan!

Theo Khỏe & Đẹp

cô giáo đánh trẻ bảo mẫu đánh trẻ cô giáo đánh trẻ bảo mẫu đánh trẻ bảo mẫu trường sao vàng ánh sao vàng bảo mẫu trường sao vàng ánh sao vàng mỹ phẩm thiên nhiên mỹ phẩm organic mỹ phẩm thiên nhiên mỹ phẩm thanh trang mỹ phẩm organic mỹ phẩm thanh trang giải sen vàng quốc tế nghệ thuật làm đẹp giải sen vàng quốc tế nghệ thuật làm đẹp đắk lắk đắk lắk môn toán môn toán điểm thi điểm thi phúc khảo môn toán phúc khảo tăng điểm phúc khảo môn toán phúc khảo tăng điểm cô giáo mầm non cô giáo mầm non tạm đình chỉ tạm đình chỉ nhà nghỉ nhà nghỉ vào nhà nghỉ cô giáo đã có chồng vào nhà nghỉ cô giáo đã có chồng phi công phi công phi công hy sinh máy bay su-22 thăng quân hàm bộ trưởng quốc phòng phi công hy sinh máy bay su-22 thăng quân hàm bộ trưởng quốc phòng sài gòn sài gòn quán bò kho chủ gốc ấn đông khách quán bò kho chủ gốc ấn đông khách mua bán người mua bán người sang trung quốc mua bán phụ nữ giải cứu trở về nước mua bán người mua bán người sang trung quốc mua bán phụ nữ giải cứu trở về nước phụ nữ đánh ghen phụ nữ đánh ghen đánh ghen thông minh đánh ghen thông minh 3 thứ dùng để đánh ghen 3 thứ dùng để đánh ghen thiếu nữ tự tử tự tử vì bị bạn trai chê tự tử sau khi quan hệ thiếu nữ tự tử tự tử vì bị bạn trai chê tự tử sau khi quan hệ phụ nữ thông minh phụ nữ thông minh bí kíp hạnh phúc bí kíp hạnh phúc 6 nguyên tắc quan trộng 6 nguyên tắc quan trộng