Skyla Academy - Đơn vị tư vấn du học khác biệt

CTV
Tại Skyla Academy, chúng tôi không chỉ khám phá tiềm năng của bạn, còn biến hành trình du học thành kho báu cho cuộc đời. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn con đường học tập, mục tiêu sự nghiệp và luôn song hành cùng bạn thực hiện hóa giấc mơ du học, xây dựng nền tảng cho một tương lai tự tin tri thức và cơ hội.

Đồng hành - Thấu hiểu

Để mỗi ước mơ được nuôi dưỡng và đánh thức tiềm năng trong mỗi học sinh như một phần tự nhiên trong cuộc sống, để mỗi nỗ lực của những tâm hồn trẻ được chăm sóc và khích lệ tìm ra con đường trí thức riêng cho mình, chúng tôi cam kết nuôi dưỡng mỗi ước mơ, khám phá tiềm năng trong từng học sinh. Cùng xây dựng định hướng nghề nghiệp, phát triển kỹ năng, phẩm chất cho mỗi cá nhân giúp các em vững vàng trong tuổi trưởng thành, tự tin hơn trên con đường dài phía trước cuộc sống.

Tiết kiệm thời gian và công sức

Đến Skyla Academy, chúng tôi giúp học sinh nâng cao hình ảnh cá nhân, khuyến khích sáng tạo, kết nối với cộng đồng học sinh quốc tế thông qua các hoạt động chuyên môn, trại hè quốc tế và khóa đào tạo tiền du học. Chúng tôi tin rằng thấu hiểu là chìa khóa quan trọng, tạo điều kiện cho bạn phát triển năng lực cá nhân và kỹ năng xã hội trong môi trường đa văn hóa. Đặt mục tiêu đồng hành cùng bạn tiết kiệm thời gian, tài chính bằng cách cung cấp thông tin cần thiết, hỗ trợ chuyên nghiệp nhất để bạn dễ dàng cập nhật thông tin hướng nghiệp du học, tăng khả năng nhận học bổng.

Thông tin nhanh chóng và hiệu quả - Tối ưu hóa cơ hội nhận học bổng

Skyla Academy duy trì mối quan hệ, liên kết với nhiều trường đại học trên khắp thế giới, cập nhật tiêu chí và yêu cầu ứng tuyển mới nhất. Chào đón bạn đến với Skyla Academy, nơi phụ huynh, học sinh có thể an tâm nhận thông tin hướng dẫn nhanh chóng, chính xác, dễ dàng tiếp cận thông tin về học bổng, quy định visa, và cơ hội nghề nghiệp sau tốt nghiệp tại các quốc gia đích đến.

Tư Vấn

Là một trong những trung tâm tư vấn du học đáng tin cậy tại Việt Nam, chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn hiểu rõ quy trình xu hướng tuyển sinh của các trường đại học. Chúng tôi chia sẻ thông tin chuyên sâu về các trường đại học trên thế giới, hướng dẫn xây dựng hồ sơ dành học bổng, hỗ trợ quá trình xin visa. Với đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, Skyla Academ là điểm đến lý tưởng giải đáp mọi thắc mắc về hướng nghiệp, du học và học bổng và giúp phụ huynh và học sinh giảm bớt những lo lắng, phân vân khi du học lần đầu xa nhà. Những chương trình du học tại SKL bao gồm:

- Săn học bổng du học châu Âu: Cử nhân - Thạc sĩ

- Săn học bổng du học Mỹ: Cấp 3 - Cử nhân – Thạc sĩ

- Chương trình du học cấp 3 tại Phần Lan

- Chương trình du học nghề tại Úc & Phần Lan

- Săn học bổng du học ngành Y tại Châu Âu

Đào Tạo (24 Lớp Kỹ Năng Tiền Du Học)

Tại Skyla Academy, Thầy trò chúng tôi cùng nhau xây dựng lộ trình du học cá nhân, đặt ra mục tiêu học tập, sự nghiệp, hỗ trợ tìm con đường du học phù hợp với khả năng tài chính của mỗi gia đình, và đam mê của từng cá nhân khi chọn ngành đại học. Đặc biệt, chúng tôi tự hào cung cấp các khóa học kỹ năng tiền du học độc quyền như Orientation, Curriculum Vitae, Motivation Letter, Visa, Pre-Departure, Emotional Competence, Know your self, Country, Team-work skill, Interview, Critical Thinking Session.. chấp cánh mơ ước đến bến bờ trí thức thế giới, hòa nhập nhanh vào cộng đồng học thuật toàn cầu.

Định Hướng

Skyla Academy không chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn du học, còn tự hào có các chuyên gia hướng nghiệp cao cấp trong sử dụng sinh trắc học vân tay (DMIT) kết hợp với bài kiểm tra Q&A của Cambridge (Anh Quốc), giúp các em khám phá và phát triển tiềm năng cá nhân. Tương tự như việc nghiên cứu mặt cắt của viên kim cương, chúng tôi thúc đẩy các em hiểu rõ giá trị của mình chuyển dấu vân tay thành chìa khóa cho tương lai. Đội ngũ chuyên gia hướng nghiệp tại SKL sẽ tạo động lực, đi cùng các em trên hành trình du học và định hướng nghề nghiệp rõ ràng.

Phát triển giá trị nhân văn

Skyla Academy cam kết thúc đẩy giá trị nhân văn cho thế hệ trẻ. Điều này không chỉ là một phần của triết lý giáo dục, còn là trái tim trong mọi hoạt động tại Skyla Academy. Đặt trọng tâm phát triển các phẩm chất trong học sinh thông qua các cuộc thi xã hội, hoạt động ngoại khóa, khuyến khích học sinh sáng tạo, tư duy. Học viên của chúng tôi luôn được khuyến khích phát triển toàn diện và trải nghiệm sự tôn trọng.

Học sinh từ các trường chuyên, không chuyên trên cả nước đã đến Skyla Academy để thực hiện ước mơ du học. Chúng tôi đã chuyên chở thành công những hoài bão này đến các giảng đường đại học thế giới. Skyla Academy - Ngôi nhà "Thúc Đẩy Ước Mơ Du Học" và nuôi dưỡng khát vọng của các bạn trẻ. Chúng tôi cam kết là bệ phóng sự nghiệp cho hành trình du học của các bạn, trở thành những công dân trẻ có ảnh hưởng tích cực trong xã hội.