Sơn Tùng M-TP bị “biển người” vây kín giữa phố đi bộ ở Hà Nội

Thạch Thảo
Khi bị "biển người" vây kín khiến việc di chuyển trở nên khá khó khăn, Sơn Tùng liên tục có hành động gây chú ý khi cúi người, chắp tay.

Hành động này được nhiều người cho là nam ca sĩ đang phát "tín hiệu", mong khán giả đừng chen lấn xô đẩy, tránh xảy ra những tình trạng đáng tiếc, không mong muốn. Anh phải nhờ đến sự hỗ trợ của 20 vệ sĩ mới có thể thoát khỏi vòng "biển" người.

Giải trí - Sơn Tùng M-TP bị “biển người” vây kín giữa phố đi bộ ở Hà Nội

Vừa qua, Sơn Tùng đã có một buổi biểu diễn đầy thăng hoa tại sự kiện âm nhạc hoành tráng, được tổ chức tại phố đi bộ Hà Nội. Đêm diễn này quy tụ lượng khán giả lớn, lên đến hàng nghìn người, một phần vì Sơn Tùng chính là cái tên "chốt show" cho sự kiện này nên dù trời đã khuya nhưng khán giả vẫn chen chúc nhau để được thưởng thức tiết mục biểu diễn của nam ca sĩ gốc Thái Bình.

Giải trí - Sơn Tùng M-TP bị “biển người” vây kín giữa phố đi bộ ở Hà Nội (Hình 2).

Mới đây, cộng đồng mạng đã không khỏi xôn xao trước một số đoạn clip ghi lại khung cảnh hỗn loạn trên sau khi Sơn Tùng kết thúc đêm diễn ở Hà Nội. Theo như trong đoạn clip ghi lại, dù được hàng chục vệ sĩ vây quanh để bảo vệ, nhưng Sơn Tùng vẫn vô cùng vất vả và khó khăn để có thể di chuyển ra về.

Giải trí - Sơn Tùng M-TP bị “biển người” vây kín giữa phố đi bộ ở Hà Nội (Hình 3).

Đáng chú ý, khi Sơn Tùng được vệ sĩ tháp tùng ra khỏi khu vực cánh gà sân khấu, hàng ngàn khán giả đã đứng chờ sẵn từ trước, con đường ở Thủ đô thật sự "vỡ trận" khi nam ca sĩ xuất hiện. Khi bị "biển người" vây kín khiến việc di chuyển trở nên khá khó khăn, Sơn Tùng liên tục có hành động gây chú ý khi cúi người, chắp tay. Hành động này được nhiều người cho là nam ca sĩ đang phát "tín hiệu", mong khán giả đừng chen lấn xô đẩy, tránh xảy ra những tình trạng đáng tiếc, không mong muốn.

Giải trí - Sơn Tùng M-TP bị “biển người” vây kín giữa phố đi bộ ở Hà Nội (Hình 4).

Tuy nhiên, trong một vài khoảnh khắc khác, cư dân mạng vẫn phát hiện ra việc Sơn Tùng M-TP nở nụ cười và cúi người chào đầy chân thành như một sự tri ân đến khán giả, người hâm mộ đã luôn ủng hộ và dành tình cảm cho nam ca sĩ nhiều đến vậy. Thông qua những đoạn clip fancam trên, có thể thấy rõ rằng sức hút mỗi khi xuất hiện của Sơn Tùng thật sự rất "khủng khiếp".

Những ngày cuối năm 2023, Sơn Tùng đã chăm chỉ hơn trong việc chạy show biểu diễn để gặp gỡ khán giả, minh chứng là nam ca sĩ đã có hai đêm nhạc đầy thành công ở Tp.HCM và Hà Nội chỉ cách nhau ít ngày. Đáng nói, dù hiếm hoi đi diễn, nhưng mỗi khi trở lại thì sức nóng từ cái tên Sơn Tùng chưa từng có dấu hiệu giảm nhiệt.

T.Lâm (Theo Saostar, tienphong)