Tài tử từng bị vợ làm cho phá sản vì tiêu hoang giờ con gái 18 tuổi, mặt y hệt bố

CTV

Chung Trấn Đào vừa tổ chức sinh nhật cho con gái 18 tuổi. Nhan sắc cô tiểu thư này gây sốt trên mạng.

Đầu tuần vừa rồi, tiệc mừng sinh nhật Blythe (Chung Ý) - con gái của tài tử Chung Trấn Hào vừa được tổ chức tại Hong Kong. Bữa tiệc cũng là sự đánh dấu Blythe chính thức sang nước ngoài du học. Từ tháng 4 vừa rồi, cô gái 18 tuổi này đã được thông báo đỗ tới 4 trường đại học ở Anh.

Blythe mới đón sinh nhật tuổi 18.

Cô gái nhỏ đã có sinh nhật rất đáng nhớ trước khi đi du học.

Chung Trấn Đào (ngoài cùng bên trái) là người tổ chức tiệc cho con gái.

Trên trang cá nhân, tài tử Chung Trấn Đào viết: "Năm nay con đã 18 tuổi, đang chuẩn bị bước vào một giai đoạn mới của cuộc đời. Con sẽ không có bố mẹ bên cạnh khi ở nước ngoài. Con hãy chăm sóc bản thân thật tốt. Chung Ý bé bỏng của bố, mong ước lớn nhất của bố là nhìn thấy con lớn lên khỏe mạnh, hạnh phúc".

Chung Trấn Đào tươi rói chúc mừng Blythe.

Trong ảnh chụp cùng bố, Blythe mặc áo ôm sát trắng kết hợp với chân váy vàng. Cô tươi rói khi ở bên cạnh bố. Nhiều người nhận định Blythe có nhiều nét đẹp của Chung Trấn Đào với đôi mắt 2 mí nổi bật, khuôn miệng hay cười. Cũng vì thế mà vẻ ngoài của Blythe rất nổi bật và ấn tượng.

Dễ dàng có thể nhận ra Blythe mang nhiều nét của bố đẻ.

Trong tiệc sinh nhật, Blythe cũng có ảnh chụp cùng mẹ và em gái. Nữ ca sĩ Phạm Khương cũng viết vài dòng chúc mừng con: "Tuổi 18, xinh đẹp như hoa. Mong con chăm sóc bản thân thật tốt, có một thanh xuân đẹp đẽ cho chính mình".

Ca sĩ Phạm Khương (bên cạnh Chung Trấn Đào) cũng chúc mừng sinh nhật con gái.

Từ nhỏ, Blythe đã có năng khiếu với âm nhạc. Cô từng nhiều lần xuất hiện trong đêm nhạc của bố. Sắp tới, Blythe sẽ theo học nghệ thuật tại Anh. Dân mạng kỳ vọng cô có thể nối nghiệp bố trong tương lai và trở thành một nghệ sĩ thực thụ.

Sinh năm 1953, Chung Trấn Đào từng là ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Hong Kong. Ông nổi tiếng với các phim như Thần điêu đại hiệp, Yên tỏa trùng lâu, Việt quang bảo hạp, Thập huynh đệ, Hiệp cốt nhân tâm... Ngoài đóng phim, Chung Trấn Đào còn là ca sĩ rất được yêu thích thập niên 80 - 90.

Chung Trấn Đào từng là sao nam rất được yêu thích thời quá khứ. 

Chung Trấn Đào từng trải qua 1 đời vợ và có 1 con trai, 1 con gái. Vợ đầu của ông chính là Chương Tiểu Huệ. Khi còn bên nhau, Chương Tiểu Huệ nổi tiếng ăn chơi, tiêu xài không tiếc tay tiền của chồng khiến ông phá sản. Sau khi ly hôn người phụ nữ này, Chung Trấn Đào mới đến với ca sĩ Phạm Khương. Cả hai bên nhau đã nhiều năm và có hai con gái. Năm 2014, Chung Trấn Đào và Phạm Khương mới tổ chức đám cưới.

Vợ đầu của Chung Trấn Đào là Chương Tiểu Huệ.

Người phụ nữ này từng khiến ông phá sản vì tiêu hoang.

VY VY