Thần đồng guitar Hàn Quốc Sungha Jung `tái ngộ` khán giả Việt Nam

Sungha Jung Live in Vietnam 2018 là tour diễn cuối cùng của thần đồng guitar Hàn Quốc Sungha Jung tại Việt Nam. Chương trình gồm hai buổi biểu diễn vào ngày 15/9 tại Tp. HCM và 16/9 tại Nhà hát Tuổi Trẻ, Hà Nội.

Là đại diện xuất sắc của dòng guitar fingerstyle, chàng trai 22 tuổi xứ Kim chi sẽ mang đến cho khán giả hâm mộ một không gian âm nhạc mới lạ, trẻ trung, tinh tế, giàu cảm xúc với những sáng tác và bản chuyển soạn của mình.

Năm thứ 5 liên tiếp tour diễn được tổ chức tại Việt Nam, tuy nhiên, lần này sẽ có sự xuất hiện của một vị khách mời, đó là nghệ sĩ guitar fingerstyle Nhật Bản Satoshi Gogo. Anh có kinh nghiệm thu âm và hợp tác với các nhạc sĩ Nhật Bản nổi tiếng như: Chage và Aska, Chikuzen Sato, Kousetsu Minami, Yosuke Onuma… Anh cũng từng thực hiện và viết các bài hát cho các chương trình truyền hình và phát thanh của Nhật Bản.

 

Sungha Jung "tái ngộ" khán giả Việt Nam trong tour lưu diễn cuối cùng.

Chơi guitar thành thạo từ khi 10 tuổi, Sungha Jung được mệnh danh là “Thần đồng guitar Hàn Quốc” và đã sớm trở nên nổi tiếng, đặc biệt trên YouTube với 1,4 tỉ lượt view và 4,6 triệu người theo dõi (tính đến tháng 8.2017).

Trong số 15 giải thưởng anh đã đạt được trên YouTube, có đến 6 giải “No.1”. Tự sáng tác và chuyển soạn rất nhiều bản nhạc với phong cách đa dạng, Sungha Jung đã phát hành 9 album mà mới nhất là album Andante. Nhạc của anh dễ dàng làm say đắm lòng người, tiêu biểu như Felicity, River Flows In You, Irony, On ABrisk Day, Flaming, The Phantom of the Opera, Haru Haru...trong số đó, bản cover nhạc phim Cướp biển vùng Caribê thu hút được nhiều sự chú ý nhất với trên 45 triệu lượt xem.

Sungha Jung được mời hợp tác với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc và trên thế giới: 2NE1, G-Dragon, Kotaro Oshio, Trace Bundy, Andy McKee, Tommy Emmanuel, Jason Mraz… và đã có tour diễn tại rất nhiều nước: Pháp, Mỹ, Đan Mạch, Phần Lan, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc…

Sungha Jung được đông đảo fan hâm mộ chào đón mỗi lần xuất hiện.

Với khán giả Việt Nam, Sungha Jung được biết đến và hâm mộ chủ yếu qua những bản nhạc trên YouTube trong suốt hơn 10 năm qua. Anh cũng chính là nghệ sĩ guitar fingerstyle nước ngoài đầu tiên biểu diễn tại Việt Nam.

[presscloud]http://media.phununews.vn/upload/video/2018/09/12/[MV] Kiss - Sungha Jung.mp4[/presscloud]

MV mới nhất trong năm 2018 - Kiss của Sungha Jung

Hoài Thu