Thủy Tiên vợ cũ Đan Trường 6 năm nuôi con không cần chồng, nhắc tới "anh Bo" khi được hỏi chuyện tái hôn

Thường xuyên xuất hiện cùng chồng cũ, doanh nhân Thủy Tiên thoải mái khi được hỏi về chuyện tái hôn.

XEM VIDEO: Con trai Đan Trường nhảy theo nhạc siêu đỉnh như vũ công chuyên nghiệp.

Vừa qua, doanh nhân Thủy Tiên - vợ cũ ca sĩ Đan Trường được nhiều người chú ý khi đưa con trai là bé Thiên Từ về Việt Nam, hội ngộ chồng cũ. Mới đây khi chia sẻ với truyền thông, Thủy Tiên thoải mái nói về cuộc sống sau khi ly hôn, một mình nuôi con tại Mỹ.

Doanh nhân Thủy Tiên chia sẻ về cuộc sống ở Mỹ.

Theo lời vợ cũ Đan Trường, phần lớn thời gian trong ngày của cô đều xoay quanh con trai như đưa đón con đi học, cùng con ra ngoài dạo chơi. Cùng lúc chăm con và đi làm vô cùng bận rộn, Thủy Tiên vẫn tự nấu ăn để gắn kết tình cảm với quý tử. Từ khi có con trai, nữ doanh nhân không còn thời gian theo đuổi đam mê của riêng mình. Thế nhưng đối với Thủy Tiên, con cái là món quà tuyệt vời nên cô ưu tiên hàng đầu.

Cụ thể, vợ cũ Đan Trường cho biết: "Một ngày của tôi ở Mỹ thì sáng sớm cũng sẽ chăm con giống như tất cả những bà mẹ khác. Rồi cho con đi học, nhà trường gần đó khoảng 5 phút. Khi bé ở nhà, ngoài bà vú trông nom bé ra thì tôi cũng mong muốn dành thời gian chính tay mình sửa soạn những bữa cơm có chất dinh dưỡng đầy đủ. Đến cuối tuần, tôi đưa con trai đi chơi hoặc tham gia chương trình cùng với mẹ để con có thể tiếp xúc với xã hội, học hỏi nhiều hơn nữa".

Nữ doanh nhân muốn đồng hành cùng con trai trong quá trình trưởng thành.

Bận rộn, Thủy Tiên vẫn dành thời gian đưa con đi chơi nhiều nơi trên thế giới.

Đến nay, Thủy Tiên đã có hành trình làm mẹ hơn 6 năm. Cô cho biết bản thân không quá vất vả dù không có chồng bên cạnh. Nữ doanh nhân may mắn có công ty riêng, độc lập về tài chính nên có thể tự chủ giờ giấc cũng như thuê thêm bà vú để hỗ trợ chăm sóc con trai.

"Nhìn những em gái tôi khi có con, tôi thấy các em vẫn có sự khó khăn trong khi có cha và mẹ. Nhưng nhìn lại mình, tôi không hiểu vì sao trong 6 năm qua tôi lại làm được một mình. Có thể nói, Thiên Từ là món quà quý báu cho nên khi trông con, tôi không hề thấy mệt mà thấy vui. Niềm vui đó áp đảo đi phần thiếu thốn người chồng. May là tôi cũng có gia đình, nhân viên hỗ trợ trong việc chăm nom Thiên Từ. Cho nên mọi thứ đối với tôi rất nhẹ nhàng", nữ doanh nhân chia sẻ.

Vợ cũ Đan Trường tự hào vì mình có thể nuôi con mà không cần chồng hỗ trợ.

Khi được hỏi về việc đi thêm bước nữa sau hơn 2 năm ly hôn, Thủy Tiên thoải mái nhắc đến chuyện tình cảm với Đan Trường. Cô bộc bạch: "Tôi nghĩ lúc ban đầu tôi quen anh Trường là cái duyên, thì người đến với tôi như thế nào cũng là duyên. Nếu có cũng là duyên tới thôi, tôi không phải 'đóng cửa' không chấp nhận ai hết hay nhất định phải có một người nào đó. Chữ duyên nợ đi đôi, ngay cả khi tôi lấy anh Trường cũng vậy, chữ duyên nợ đi đôi với anh rất nhiều. Tại vì tôi không bao giờ nghĩ sẽ lấy ca sĩ và không bao giờ nghĩ sẽ lấy người ở Việt Nam. Cho nên chữ duyên nợ sẽ gắn bó người đó tới với mình".

Thủy Tiên nhắc lại chuyện tình với Đan Trường khi được hỏi về việc tìm tình yêu mới.

Cô cho biết dù đến với ai thì cũng cần duyên nợ.

Doanh nhân Thủy Tiên kết hôn với ca sĩ Đan Trường vào năm 2013. Tháng 7/2021, cả 2 thông báo ly hôn. Đến nay, vợ cũ Đan Trường vẫn "lẻ bóng", chưa từng chia sẻ về chuyện tình cảm. Thời gian qua, cuộc sống của Thủy Tiên xoay quanh cậu con trai Thiên Từ. 2 mẹ con thường xuyên chia sẻ những hoạt động thường ngày, đồng hành mọi lúc, mọi nơi. Dù một mình nuôi con, Thủy Tiên vẫn chứng tỏ bản thân là bà mẹ hiện đại khi chịu chi tiền cho các sở thích cá nhân như du lịch, thời trang, tậu nhà và sắm xe. 

Hơn 2 năm sau ly hôn, Thủy Tiên vẫn "lẻ bóng", cuộc sống quây quần bên Thiên Từ.

Đặc biệt, Thủy Tiên và Đan Trường gây chú ý khi thoải mái xuất hiện cùng nhau. Không ít lần, dân tình nhìn thấy gia đình nam ca sĩ hội ngộ vui vẻ, bố mẹ quây quần bên con trai. Đầu tháng 12 vừa qua, Thủy Tiên và Thiên Từ góp mặt trong buổi sinh nhật của Đan Trường. Có thể thấy, dù đã "đường ai nấy đi" nhiều năm nhưng cả 2 vẫn giữ mối quan hệ thân thiết như một gia đình.

Đan Trường được vợ cũ và con trai chúc mừng sinh nhật.

Cả 2 vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp hậu ly hôn.

NGỌC KIM THẮM