Trắc nghiệm tâm lý: Người bạn sẽ tặng kẹo cho tiết lộ vận may của bạn

CTV
Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ vận may của bạn thông qua lựa chọn về người bạn sẽ tặng kẹo cho.

Bạn sẽ tặng kẹo cho ai?

Cùng xem sự lựa chọn đó tiết lộ gì về vận may của bạn:

A: Bạn đã chọn tặng kẹo cho một ông già, điều đó tiết lộ rằng rất có thể bạn đang gặp may mắn. Bạn có thể gặp được quý nhân ở bên ngoài, giúp đỡ rất nhiều cho bạn. Người đó sẽ không trực tiếp mang lại cho bạn sự phát triển về của cải nhưng sẽ đổi mới cách suy nghĩ của bạn và giúp bạn học hỏi, nhìn nhận vấn đề từ những góc độ khác nhau. Những kinh nghiệm quý báu này không tiền nào mua được và nhờ chúng, bạn có thể có được rất nhiều của cải sau này.

B: Bạn đã chọn tặng kẹo cho một phụ nữ trẻ. Sự lựa chọn này tiết lộ rằng bạn rất có khả năng tìm thấy tình yêu của riêng mình. Thực ra bạn là người có trí tuệ cảm xúc rất cao trong cuộc sống nhưng lại dồn hết tâm trí vào công việc mà ít khi để ý đến những khía cạnh khác nên còn bỏ lỡ nửa kia của mình. Bây giờ bạn mới biết đây là một vấn đề. Cho dù sự nghiệp của bạn thành công đến đâu, bạn cũng cần một người biết trân trọng và chia sẻ điều đó với bạn. Đó là hạnh phúc.

C: Bạn đã chọn tặng kẹo cho một cậu bé tốt. Trong mắt bạn bè, bạn là một người rất nhân hậu. Bạn dễ rung động, khi thấy những con vật nhỏ bị thương, bạn sẽ buồn; khi thấy trẻ em đói khổ, bạn sẽ đau lòng. Tuy nhiên, bạn dễ trở nên thiếu quyết đoán và do dự khi gặp phải vấn đề. Nếu bạn không thay đổi, bạn sẽ không thể làm chủ, dẫn đường cho chính mình.

D: Bạn đã chọn tặng kẹo cho một người bạn có thể giúp bạn. Sự lựa chọn này nói rằng sự nghiệp của bạn sẽ tiến xa hơn. Bạn thích kết bạn và sẽ chăm chút mối quan hệ với những người bạn thực sự, còn lại bạn sẽ chỉ giữ mối quan hệ xã giao. Bạn rất biết nhìn người. Trong công việc, bạn dễ gặp một số khó khăn không thể tự mình giải quyết nhưng lại có nhiều bạn tốt. Bạn luôn có thể tìm thấy người tốt nhất để giúp mình.

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí.

BẢO BẢO