Tuần mới 30/1-5/2, 5 chòm sao mở ra tài lộc đỉnh cao

CTV
Bước sang tuần mới 30/1-5/2, những người thuộc 5 chòm sao này có vận may tốt hơn cả, mở ra thời kỳ tài lộc đỉnh cao.

Bạch Dương

Một tuần thành công bất ngờ sẽ đến với những người thuộc chòm sao Bạch Dương. Nửa đầu tuần, bạn có thể hòa nhập tốt, thiết lập được nhiều mối quan hệ mới với đối tác và khách hàng trong công việc, mở ra nhiều cơ hội phát triển. Bản thân bạn cũng có thể phá bỏ lối suy nghĩ thông thường, không bị những ý tưởng cũ kéo lại phía sau.

Công việc của Bạch Dương trong tuần 30/1-5/2 này vô cùng lạc quan, chỉ cần nắm được cái lớn buông bỏ cái nhỏ là bạn sẽ thu được những thành quả tốt. Một dự án nhất định sẽ được hoàn thành vào nửa cuối tuần và tài lộc sẽ bước vào thời kỳ tăng tốc.

Sư Tử

Sẽ có nhiều tin vui đến với chòm sao Sư Tử trong tuần mới 30/1-5/2 này. Bạn sẽ nhận được sự khẳng định và ủng hộ khiến bản thân tự tin hơn và tin tưởng hơn vào những gì bạn muốn làm trong tương lai.

Nửa đầu tuần đặc biệt tốt cho việc động não. Một số Sư Tử sẽ tạo ra những tác phẩm sáng tạo tuyệt vời. Cùng với sự giúp đỡ của quý nhân, Sư Tử sẽ tận dụng tốt cơ hội và vượt lên phía trước. Tuần này cũng thích hợp hơn để bạn nghỉ ngơi và giải trí, các kỳ nghỉ, du lịch và các hoạt động giải trí đều diễn ra sôi nổi. Vận may rất tốt, Sư Tử nên tận dụng tốt cơ hội của mình.

Nhân Mã

Nhân Mã tuần này như được đón những cơn gió xuân. Sức hút cá nhân của bạn tăng gấp ba lần, tầm nhìn và sự tự tin cũng tăng lên rất nhiều, mọi việc trong công việc và cuộc sống cũng đều chuyển biến theo hướng tốt đẹp hơn.

Cụ thể, các vấn đề liên quan đến đàm phán, hợp tác, tìm việc làm, hỗ trợ tài chính và duy trì mối quan hệ có thể hiệu quả hơn trước. Tại thời điểm này, nếu bạn đi đàm phán và chủ động tăng cường hợp tác, sẽ thu được những thành tựu bất ngờ, mở ra cơ hội phát triển. Nửa cuối tuần sẽ có nhiều việc phải giải quyết hơn song cũng là lúc Nhân Mã có thể có công việc làm thêm, cơ hội kiếm thêm tiền.

Kim Ngưu

30/1-5/2 sẽ là một tuần năng động với nhiều tin vui của Kim Ngưu. Điều đáng mừng nhất là nửa đầu tuần chòm sao này đã thấy sự biến chuyển theo hướng tích cực trong côg việc của mình. Bạn trở nên thuyết phục hơn, dễ thu hút và nhận được sự đồng tình của cấp trên cũng như đồng nghiệp.

Nửa cuối tuần, Kim Ngưu có thể thảo luận về việc hợp tác với một số người quen, đồng nghiệp cũ, lãnh đạo,… Mối quan hệ với mọi người là điều khiến bạn hài lòng nhất và là nguồn mang lại nhiều may mắn nhất trong tuần này. Triển vọng phát triển của Kim Ngưu trong tuần tốt và hứa hẹn thu nhập gia tăng, công việc thuận buồm xuôi gió.

Thiên Bình

Tuần này vận trình của chòm sao Thiên Bình sẽ rất suôn sẻ, có thể nâng cao hiệu quả và giải quyết nhiều vấn đề trên các phương diện. Mặc dù sao Thủy vẫn tiếp tục nghịch hành nhưng Thiên Bình đã có thể quay trở lại trạng thái ban đầu, đưa một số dự án đi đúng hướng, tăng cường giao tiếp và hợp tác với những người khác và mở ra mối quan hệ tốt đẹp.

Sự giàu có của Thiên Bình sẽ tăng lên trong tuần mới 30/1-5/2 này và hứa hẹn sẽ có những điều bất ngờ đến. Trong nửa đầu tuần, bạn sẽ nhận được tin tốt về tài chính, chẳng hạn như lấy lại được nợ khó đòi, mở ra nguồn thu nhập mới...

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

BẢO BẢO