Từng bật khóc bỏ về giữa chừng ở sự kiện có Quang Đăng, giờ Thái Trinh có thái độ "lạ" khi chạm tay tình cũ trong hậu trường

Một số khán giả cho rằng ekip thiếu tinh tế khi tập trung vào biểu cảm của Thái Trinh lúc gặp tình cũ.

XEM VIDEO: Thái Trinh đập tay tình cũ Quang Đăng trong hậu trường tập luyện.

Sau 3 năm chia tay cùng nhiều lùm xùm về lý do "đường ai nấy đi", mới đây trong chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, Thái Trinh và Quang Đăng bấy ngờ chạm mặt. Thái Trinh là một trong số 30 chị đẹp của chương trình, còn Quang Đăng đảm nhiệm vai trò biên đạo.

Trong video tập luyện ở hậu trường được nhà sản xuất đăng tải, khi Quang Đăng đến phòng tập để hướng dẫn cho đội Diệu Nhi, anh lần lượt đập tay các chị đẹp trong nhóm như Diệu Nhi, Huyền Baby, Lynk Lee, Hương Ly. Đến Thái Trinh, anh cũng thể hiện sự vô tư như chưa hề có ồn ào chia tay.

Thái Trinh - Quang Đăng chạm mặt tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, khác với tin đồn nữ ca sĩ né tránh.

Cả hai còn đập tay nhau như cách Quang Đăng làm với các chị đẹp khác.

Tuy nhiên, ekip sản xuất đã khai thác cận cảnh biểu cảm của Thái Trinh và cho rằng cô "có vẻ ngại ngùng". Nữ ca sĩ im lặng và cười, ánh mắt như vẫn còn e ngại. Có thể thấy, dù không quá thoải mái nhưng Thái Trinh và Quang Đăng cũng không đến mức không nhìn mặt nhau như cư dân mạng đồn thổi.

Bên cạnh đó, một số khán giả cho rằng ekip thiếu tinh tế khi tập trung vào biểu cảm của Thái Trinh lúc gặp tình cũ. Trước đó, chương trình cũng gây tranh cãi dư luận vì khai thác chuyện tình cảm của Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên.

Biểu cảm mang vẻ ngại ngùng của Thái Trinh được ekip khai thác.

Ở sự kiện họp báo, Thái Trinh từng nói về việc chạm mặt tình cũ: "Trinh và Đăng cùng hoạt động nghệ thuật, không cùng làm việc ở dự án này thì cũng gặp nhau ở chương trình khác không sớm thì muộn, nên Trinh thấy rất bình thường. Mỗi người cũng đã có cuộc sống riêng, mỗi cá nhân đến với chương trình đều để làm việc có trách nhiệm, nghiêm túc và đúng chuyên môn của mình nên Trinh thấy cũng không có drama gì để khai thác".

Sự việc Quang Đăng và Thái Trinh chia tay từng gây chú ý công chúng vài năm về trước. Thậm chí trong một sự kiện của Hương Tràm có sự xuất hiện của Quang Đăng, Thái Trinh đã bật khóc nức nở rồi bỏ về giữa chừng. Nhiều người cho rằng Thái Trinh ứng xử không tốt và "phá nát" sự kiện.

Sau đó, trên trang cá nhân, thay vì nhắc đến sản phẩm của mình, Hương Tràm đã dành rất nhiều tâm sự về Thái Trinh và Quang Đăng. Cô hiểu cho cảm xúc của Thái Trinh, đồng thời ngầm tiết lộ Quang Đăng là người có lỗi.

Thái Trinh từng bật khóc, bỏ về trong sự kiện có tình cũ.

Huơng Tràm bộc bạch: "Tràm không phủ nhận mình cũng đã từng trải qua nhiều đớn đau. Nhiều lúc mọi người vẫn hiểu sai là yêu nhiều, nhưng thật là thất bại nhiều. Trinh à, rồi Trinh sẽ ổn cả thôi! 5g30 sáng Việt Nam, anh Phúc nhắn tin cho Tràm, bảo Trinh nó say rồi và khóc. Con gái là vậy, miệng nói mạnh mẽ lắm nhưng mà làm sao dễ dầu gì có thể quên đi một cuộc tình 3 năm. 3 năm! Thanh xuân của một người con gái".

"Nhiều người hay bảo Tràm chắc mạnh mẽ trong tình yêu. Không đâu. Mọi cô gái đều yếu đuối cả, Trinh hay Tràm đều như thế. Trinh à, như Đăng đã từng chia sẻ, Trinh là một người con gái tốt, lại xinh đẹp, rồi Trinh sẽ gặp một người khác, đúng lúc. Tràm không thể đưa ra lời khuyên, nhưng có một điều chắc chắn đó là người đàn ông rất rất sợ bên cạnh một ngươi phụ nữ giỏi, xinh đẹp, duyên dáng".

Hương Tràm nhắn nhủ thương cả Đăng và Trinh, đồng thời ngầm tiết lộ Quang Đăng là người có lỗi.

"Còn Trinh có tất cả. Cả những lời khen của những đấng mày râu mỗi lần cô ấy cất tiếng hát. Sức chịu đựng của một người đàn ông và một người phụ nữ trong tình huống tương tự quả thật khác nhau và rồi người đàn ông chọn cách cầm đầu chuôi trước vô cùng lạnh lẽo, mang theo cả tin yêu và hy vọng của người ta ra đi một cách nhẹ nhàng, quên mất đó là tất cả những gì đẹp nhất mà thanh xuân của một cô gái trao tặng".

"Tràm chỉ nói với Đăng rằng: Chúng ta đừng lặp lại cùng một loại sai lầm và rồi chúng ta sẽ trưởng thành! Lặp đi lặp lại nó sẽ khiến sai lầm trở thành bản chất lúc đó thì không gì có thể cứu vãn được. Thương Đăng và Thương Trinh và cũng thương cho chính bản thân mình".

Theo tiết lộ của Thái Trinh, sau khi chia tay Quang Đăng, nữ ca sĩ đã có một cuộc tình khác nhưng rồi cũng dở dang.

Còn Quang đăng hiện hạnh phúc trong tình yêu với người đẹp Yee Pink đến từ Trung Quốc. Anh cho hay: "Tôi và Yee Pink cảm thấy đối phương rất thú vị. Tôi và cô ấy muốn mọi người thấy được mặt mới lạ đáng yêu này".

TRACY