Vào phòng của Anh Tú, Mạc Văn Khoa bất ngờ: "Mỹ phẩm dưỡng da cỡ gấp đôi vợ mình"

Mạc Văn Khoa còn tiết lộ: "Tôi và Anh Tú chia sẻ với nhau như 2 người phụ nữ".

XEM VIDEO: Mạc Văn Khoa chia sẻ chuyện dùng mỹ phẩm ké của Anh Tú.

Trong chương trình Bật mí chuyện sao tuần này có sự xuất hiện của chàng trai là cặp đôi nam chính trong bộ phim điện ảnh Siêu lừa gặp siêu lầy đang làm mưa làm gió các cụm rạp - Anh Tú và Mạc Văn Khoa.

Trong phim Anh Tú vào vai nhân vật Tú, một tay lừa đảo đẹp trai giàu kinh nghiệm, có tài thao túng tâm lý và quan trọng hơn hết là Tú “nắm trùm” địa bàn Phú Quốc. Trong khi đó Mặc Văn Khoa vào vai Khoa, một kẻ lừa đảo nghiệp dư, vì hết đất làm ăn ở Sài Gòn mà phải về Phú Quốc kiếm cơm. Tại đây, Khoa gặp Tú, họ cùng nhau lập thành một nhóm chuyên lừa đảo với những phi vụ làm ăn lớn. Cũng từ đó, những tình huống “siêu lầy” đã xuất hiện khiến những “siêu lừa” lên bờ xuống ruộng.

Xuất hiện trong chương trình lần này, bộ đôi đã có những chia sẻ thú vị xoay quanh quá trình quay phim cũng như những kỷ niệm đáng nhớ khi cả hai ở cùng nhau.

Anh Tú - Mạc Văn Khoa trong phim và ngoài đời.

Về phần Anh Tú, anh chia sẻ quá trình làm phim diễn ra khá êm đẹp bởi anh và bạn diễn Mạc Văn Khoa đã quen với nhau trước đó. 2 anh em đã từng đóng chung với nhau trong một vài dự án nên khi nhập vai diễn thì khá ăn rơ.

Nói về kỷ niệm đáng nhớ nhất của Anh Tú thì có lẽ là “cảnh nóng” giữa nam diễn viên và MC - diễn viên Đại Nghĩa. Anh Tú chia sẻ: “Cảnh đó mình phải lừa anh Nghĩa bằng nhan sắc, bằng thân thể (cười). Đó là một cảnh quay rất thú vị. Trước cảnh quay này mình và anh Đại Nghĩa có gặp nhau và hai anh em ngồi bàn luận về nhân vật sao cho thú vị, tự nhiên nhất, như mọi chuyện gần tới rồi nhưng không được, nó như một cái dây thun, kéo ra co vào.

Lúc quay thì hai anh em có khá là nhiều kỷ niệm. Anh Nghĩa là một người xả thân lắm, cái người của anh trắng mà anh muốn người đen hơn bụi bặm hơn thì anh mới phun đen hết cả người và dán một cái hình xăm, những chi tiết nhỏ vậy thôi nhưng mình đã rất thích anh rồi”.

Anh Tú nói về "cảnh nóng" với Đại Nghĩa: "Phải lừa bằng nhan sắc và thân thể".

Còn về phần Mạc Văn Khoa, đây không chỉ lần đầu nhận vai diễn chính mà còn là lần đầu anh đồng hành cùng ekip dưới vai trò là nhà sản xuất.

Cây hài gốc Bắc hài hước chia sẻ: “Cũng không giấu gì mọi người, sau một thời gian kinh doanh bún đậu được bà con cô bác ủng hộ thì hai vợ chồng cũng dư được một ít, một ít thôi chứ không phải dư nhiều bởi vì bán bún đậu chứ không phải kim cương hột xoàn nên cũng không thể lời nhiều được.

Hai vợ chồng mình bàn với nhau là con cũng lớn rồi, nhu cầu chi tiêu ngày càng nhiều thì ngoài lương diễn viên thì mình tham gia một chút ít để thứ nhất là học hỏi kinh nghiệm, thứ hai là có thêm chút thu nhập để trang trải cuộc sống”.

Hơn nữa, lý do chính khiến Mạc Văn Khoa đầu tư vào bộ phim là do muốn có nhiều thời gian để quyết định cho vai diễn, kịch bản phim nhiều hơn.

Dư tiền sau thời gian bán bún đậu, Mạc Văn Khoa "lên đời" làm nhà sản xuất phim.

Mặc dù đứng ở vai trò nhà sản xuất sẽ có áp lực về doanh thu phòng vé nhưng nam diễn viên không để những áp lực đó ảnh hưởng đến nhân vật. Anh nói: “Ngày xưa là diễn viên thì mình quay xong bộ phim mình nhận số lương đấy là xong. Ví dụ bộ phim đấy không thắng thì mình đã có lương rồi còn có lời thì nhà sản xuất thưởng cho mình một ít. Còn bây giờ mình tham gia với vai trò nhà đầu tư thì chắc chắn mình sẽ phải quan tâm tới doanh thu hơn, phim lỗ là mình lỗ theo, phim thắng mình cũng được lời nhưng Khoa Với Tú vẫn nói với nhau những vấn đề đó không bao giờ được ảnh hưởng đến tâm lý nhân vật trong bộ phim”.

Bên cạnh đó, nam chính Siêu lừa gặp siêu lầy còn chia sẻ thêm khó khăn duy nhất mà anh gặp phải khi quay phim chính là phải làm sao để sang lên. “Trong phim này Khoa vào vai đẹp, chỉ bị bần nửa đầu phim, nửa sau phim thì sang lên và ngày càng sang lên. Nói chung cũng là một thử thách khá là lớn đối với Khoa bởi vì Khoa xa cách với cái sang từ bé đến giờ”, Mạc Văn Khoa nói.

"Đóng vai sang nhưng xa cách với sự sang từ bé", Mạc Văn Khoa dí dỏm.

Và cách để Mạc Văn Khoa sang lên lại chính là xài ké mỹ phẩm của Anh Tú, nam diễn viên hài hước kể: “Hôm đấy quay xong thì do xịt keo nhiều quá Tú mới bảo qua phòng tớ đi, tớ lấy cho dầu dưỡng tóc. Vừa mở cửa phòng ra trước chỗ gương trang điểm thì mỹ phẩm dưỡng da này kia nhiều cỡ khoảng gấp đôi vợ mình.

Trước đây mình chưa bao giờ bôi cái gì lên mặt nhưng Tú nói cậu phải dưỡng vì nhân vật cần có những lúc cần sang mà quay ngoài nắng bị sạm rồi, da cậu còn đen sẵn rồi mà, để cháy nắng nữa. Ngoại hình như vậy thì diễn cỡ nào cũng không thể ra được nên mình nghe và mình xài dưỡng tóc trước sau đấy là kem chống nắng, kem dưỡng rồi son môi nữa. Nói chung 2 thằng chia sẻ với nhau như 2 người phụ nữ vậy (cười lớn).”

Anh Tú và Mạc Văn Khoa đã dùng chung mỹ phẩm.

TRACY