Vợ chồng Minh Tú sánh đôi đến địa điểm tổ chức cưới

Để chuẩn bị cho lễ cưới sắp tới vào ngày 13/4, vợ chồng Minh Tú đã có buổi khảo sát và làm việc tại địa điểm tổ chức hôn lễ.

Minh Tú diện đầm đen đơn giản với tóc mái ngang trẻ trung, Chris (tên thân mật chồng Minh Tú) năng động với áo thun trơn và quần jean, cả hai vui vẻ sánh bước bên nhau đến địa điểm cưới. Vợ chồng Minh Tú với thần sắc tươi tắn nhưng cũng lộ nét lo lắng khi xuất hiện và đó cũng là cảm xúc thường thấy của các cặp đôi sắp cưới khác trong quá trình chuẩn bị tổ chức lễ cưới.

vo-chong-minh-tu-khao-sat-dia-diem-to-chuc-dam-cuoi-9-1712824373.jpg
Hình ảnh Minh Tú và chồng Tây trước ngày trọng đại.

Tiêu chí để lựa chọn địa điểm tổ chức không chỉ phù hợp với những kế hoạch tổ chức của cô dâu, chú rể mà còn phải đem đến cho khách mời sự thoải mái và tiện nghi. Vì vậy, Minh Tú quyết định chọn trung tâm hội nghị tiệc cưới tại khu vực Thủ Đức với vị thế khá gần trung tâm và thuận lợi cho khách mời di chuyển. Ngoài ra, không gian tổ chức ở địa điểm này khá rộng và thoáng phù hợp với ý tưởng trang trí mang đậm yếu tố Việt Nam của vợ chồng cô.

Bên cạnh địa điểm và không gian tổ chức, Minh Tú và chồng cũng chú trọng về chất lượng ẩm thực, đội ngũ phục vụ và phong cách bày trí. Với mong muốn đem đến sự thoải mái, ấm cúng và chất lượng dịch vụ tốt dành cho khách mời nên cô cần mọi thứ chỉn chu và chuyên nghiệp. Điều này cho thấy, Minh Tú rất trân trọng và quan tâm đến trải nghiệm của khách mời, ngày vui của cô sẽ nhân đôi nếu như khách mời có sự hài lòng khi đến chung vui. 

vo-chong-minh-tu-khao-sat-dia-diem-to-chuc-dam-cuoi-3-1712824494.jpg
 

Minh Tú chia sẻ: “Ngày cưới là ngày quan trọng nhất của cô dâu, chú rể, ngày đánh dấu một bước ngoặt mới của cuộc đời, ngày chính thức để nửa kia bước vào cuộc đời mình và xưng với nhau là “chồng”, là “vợ”. Tú và anh Chris tuy áp lực vì khá nhiều việc cần chuẩn bị nhưng sẽ cố gắng chu toàn mọi thứ để lễ cưới được diễn ra trọn vẹn trong sự chung vui của các khách mời thân quý. Tú hi vọng khách mời sẽ cùng chia vui, chúc phúc cho Tú và bỏ qua những điều chưa hoàn hảo trong lễ cưới”. 

Minh Tú cũng hiểu mình là người của công chúng, thì khó tránh khỏi những bình luận trái chiều, đó là một phần của người làm việc trong làng giải trí rồi. Nhân đây, Minh Tú cũng mong công chúng mọi người hiểu. Đám cưới chỉ có một lần trong đời nên có hơi ồn ào thì mong mọi người cảm thông cho Minh Tú", cô chia sẻ thêm trước ngày cưới. 

vo-chong-minh-tu-khao-sat-dia-diem-to-chuc-dam-cuoi-8-1712824494.jpg
 
vo-chong-minh-tu-khao-sat-dia-diem-to-chuc-dam-cuoi-10-1712824494.jpg
Cặp vợ chồng vừa vui vẻ vừa lo lắng trước thềm đám cưới.

Đám cưới của Minh Tú đang khá được trông chờ trong vài ngày tới. Ekip và vợ chồng Minh Tú đang gấp rút hoàn thành những công tác tổ chức sau cùng trước đêm diễn ra lễ cưới. Chúng ta hãy cùng chờ xem cô nàng sẽ hé lộ những ý tưởng trang trí, trang phục cưới, dàn khách mời như thế nào và sẽ có những điều đặc biệt gì xuất hiện trong lễ cưới của Minh Tú. 

Ảnh: Windy Nguyễn

Bảo Anh