Vợ Shark Bình khoe clip con trai chơi đàn cực siêu, dân mạng lại mỉa mai “bạn trai Phương Oanh” bội bạc

CTV
Cư dân mạng có vẻ vẫn chưa muốn ồn ào Shark Bình - doanh nhân Đào Lan Hương - Phương Oanh lắng xuống.

XEM VIDEO: Shark Bình và Phương Oanh cùng đi xem show ca nhạc của Trịnh Thăng Bình ở Đà Lạt.

Ít giờ trước, doanh nhân Đào Lan Hương khiến dân tình trầm trồ khi có bài đăng về các con trên trang cá nhân. Cụ thể, vợ Shark Bình chia sẻ một đoạn clip ngắn, khéo léo khoe con trai đang ngồi chơi đàn điêu luyện, con gái đứng cạnh thưởng thức màn biểu diễn. Bên cạnh những lời khen ngợi cho nhan sắc ái nữ, nhiều người cũng ngỡ ngàng trước khả năng chơi đàn của cậu con trai nhà Shark Bình.

“Con trai giỏi quá”, “Con trai chơi đàn giỏi quá”, “Mê quá, cái tay nó lướt như nghệ sĩ chuyên nghiệp”, “Nghệ sĩ này đỉnh cao quá chị ơi”, “Bé đàn điêu luyện như nghệ sĩ”, “Đã được xếp gạch ứng tuyển dâu chưa mẹ Hương ơi. Bạn trai nhìn thông minh lắm”, “Ôi con trai lướt phím giỏi ghê. Có bộ ba như này mà vẫn chưa thỏa mãn. Chúc 2 con mạnh khỏe và giỏi giang về nhiều mặt các con nhé”, “Con chơi đàn điêu luyện quá. Nhìn 2 bé rất đáng yêu”... dân mạng đồng loạt bình luận.

Doanh nhân Đào Lan Hương khoe 2 con cưng, cậu con trai đánh đàn điêu luyện khiến dân tình trầm trồ.

Nói về màn biểu diễn của con trai, doanh nhân Đào Lan Hương còn hóm hỉnh trêu rằng: “Mẹ Hương xứng đáng có thêm một đội bóng”. Câu nói của vợ Shark Bình khiến nhiều người đồng cảm, thậm chí không ít người còn nhắc đến “bạn trai Phương Oanh” với thái độ mỉa mai, chê trách.

Mẹ miệt mài chăm các em, còn bố thì chăm em khác nên phải chiến đấu là đúng rồi”, “Đúng là vợ đẹp giỏi giang, con xinh thông minh cũng chưa thỏa”, “Các con ngoan và xinh đẹp quá, đàn bà nếu lấy phải người chồng vô tâm bội bạc thì chỉ cần có con ngoan ngoãn mạnh khỏe là quá đủ đầy rồi”, “Vợ đẹp, con ngoan, của ăn trăm đời không hết mà chồng có biết đường mà quay đầu vào bờ không nhỉ?”, “Con cái như thế này mà chồng đi cặp bồ, vợ chồng cãi nhau gia đình nào cũng có. Hơn nhau là giữ được gia đình”... nhiều khán giả bình luận.

Cư dân mạng mỉa mai, chê trách Shark Bình khi ly hôn vợ, công khai hẹn hò Phương Oanh.

Trước đó, doanh nhân Đào Lan Hương từng đề cập đến việc chồng mình đang được gắn mác là “bạn trai Phương Oanh”, bày tỏ mong mọi người xung quanh tôn trọng mối quan hệ hợp pháp, không cổ xuý cho những mối quan hệ trái pháp luật.

Bài viết được nữ doanh nhân chia sẻ lại có nội dung: "Cụ thể, bạn trai Phương Oanh cho biết: "Nói thật lòng thì tỷ phú đô la không phải là khát khao hàng đầu của tôi. Quan trọng là mình được làm những điều mình thích. Chứ bây giờ có 1 tỷ USD thì tôi cũng không biết phải làm gì. Bởi vì mình đã vượt qua cái ngưỡng tự do tài chính từ lâu rồi, để mình ăn, chơi, đi du lịch hay mua sắm thoải mái. Tất nhiên là trừ những cái quá xa xỉ tầm thế giới thì mình không có nhu cầu thôi. Tôi nghĩ rằng bất kỳ ai ở Việt Nam có tài sản tầm 10 triệu USD là đã vượt qua ngưỡng tự do tài chính, mà không cần phải nghĩ gì đến tiền nữa rồi".

"Ngoài ra, chúng tôi sẽ làm đến cùng với bất cứ ai gây ra hậu quả tới gia đình tôi và 2 con", doanh nhân Đào Lan Hương cương quyết.

Chia sẻ này khiến cộng đồng mạng khẳng định nam doanh nhân đang sở hữu tài sản "sương sương" chục triệu USD như lời anh nói. Cụm từ "bạn trai Phương Oanh" đã khiến doanh nhân Đào Lan Hương tức giận, bởi hiện cô và Shark Bình vẫn là vợ chồng trên giấy tờ.

Bên cạnh đó, nữ doanh nhân cho biết đang cùng các luật sư đấu tranh để đòi lại quyền lợi hợp pháp của mình và các con. "Ngoài ra, chúng tôi sẽ làm đến cùng với bất cứ ai gây ra hậu quả tới gia đình tôi và 2 con. Tất nhiên 1 tỷ đô có 50% của tôi", nữ doanh nhân cứng rắn nói.

KONGE