Vũ Như Quỳnh đăng quang Hoa khôi Thanh lịch Hà Nội 2023

Chạm đến vương miện Hoa khôi Thanh lịch Hà Nội 2023, Vũ Như Quỳnh coi ngôi vị này là cầu nối để người đẹp Gia Lai lan tỏa nhiều giá trị tích cực đến cộng đồng.

Hành trình cuộc thi Hoa khôi Thanh lịch Hà Nội 2023 đã chính thức khép lại với đêm Chung kết diễn ra tại Hà Nội. Kết quả chung cuộc, người đẹp Vũ Như Quỳnh xuất sắc vượt qua các đối thủ còn lại để giành ngôi vị Tân Hoa khôi Thanh lịch Hà Nội 2023.

Dù đây không phải lần đầu tiên tham gia "đấu trường" sắc đẹp nhưng Vũ Như Quỳnh (sinh năm 1999, quê Gia Lai) vẫn không giấu nổi cảm xúc vỡ òa khi chạm tay đến vương miện cao quý. "Mình thật sự rất hạnh phúc vì ngôi vị danh giá này. Đây không chỉ là nỗ lực của riêng mình, mà còn là sự ủng hộ, cổ vũ và tình cảm của mọi người dành cho mình", Tân Hoa khôi chia sẻ.

Sở hữu gương mặt xinh đẹp, kiêu sa cùng sự đa tài, nỗ lực không ngừng, Như Quỳnh "ghi điểm" với ban giám khảo và khán giả ngay từ những vòng thi đầu tiên.

Người đẹp vừa xuất sắc giành ngôi vị Tân Hoa khôi Thanh lịch Hà Nội 2023.

Như Quỳnh tốt nghiệp khoa Ngôn ngữ Anh trường Đại học Phương Đông, song quyết định "rẽ hướng" sang hoạt động nghệ thuật.

Hiện cô đang theo đuổi công việc chính là người mẫu tự do.

Hoa khôi Thanh lịch Hà Nội 2023 bộc bạch: "Với mình, nghệ thuật không những là đam mê mà còn là công việc, sự nghiệp. Thế nên, khi đã theo đuổi nó, mình sẽ quyết tâm đến cùng".

Được biết, ngay từ nhỏ, Như Quỳnh đã có ước mơ tỏa sáng trên sân khấu, được khoác lên mình những bộ cánh lộng lẫy để thể hiện tài năng... Và đam mê đó cứ lớn dần lên, "chắp cánh" cho người đẹp Gia Lai bén duyên với con đường nghệ thuật.

Trước khi đoạt ngôi vị Hoa khôi Thanh lịch Hà Nội 2023, 9X từng "bỏ túi" không ít thành tích tại các cuộc thi nhan sắc như: Top 5 Tài sắc Phương Đông 2018, Top 5 Hoa khôi Thủ đô - Người đẹp Áo dài, Người đẹp yêu thích nhất vòng Chung kết cuộc của Miss World Vietnam 2022...

Bên cạnh công việc người mẫu, Như Quỳnh còn tham gia diễn xuất, làm BGK cho những cuộc thi sắc đẹp, huấn luyện viên catwalk...

Người đẹp Gia Lai chia sẻ cô không muốn bản thân bị "một màu", thay vào đó muốn có thêm nhiều trải nghiệm trong cuộc sống, thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đồng thời, Như Quỳnh cũng muốn lan tỏa nhiều giá trị tích cực đến cộng đồng.

Khép lại năm 2023 với ngôi vị Hoa khôi Thanh lịch Hà Nội, người đẹp Gia Lai cảm thấy hạnh phúc với những gì mình đang có. "Với mình, 2023 là một năm đầy biến động về kinh tế, nhưng nhờ vậy mà mình đã học được cách san sẻ với nhiều người hơn, gặp gỡ, học hỏi từ những người bạn, người anh, người chị. Mình luôn tự hào vì được sống, được làm điều mình thích mà không cảm thấy có chút tiếc nuối nào", Như Quỳnh nói.

Bật mí về dự định trong thời gian tới, 9X cho biết: "Mình muốn đi xa hơn trong nghề nghiệp một người mẫu, đồng thời muốn mở một nhà hàng riêng. Đó vừa là nơi trao đổi bản sắc ẩm thực, vừa là nơi kết nối trái tim yêu thương của mọi người. Tại nhà hàng, mình sẽ tổ chức quyên góp và làm ra những hộp cơm yêu thương cho người có hoàn cảnh khó khăn".

Nhìn lại hành trình vừa qua, với những "quả ngọt" đạt được trên hành trình theo đuổi nghệ thuật, Như Quỳnh nhắn nhủ đến các bạn trẻ rằng hãy cứ ước mơ để tìm thấy phiên bản tốt nhất của chính mình. Mỗi chặng đường bạn đi qua sẽ là những trải nghiệm quý giá để hoàn thiện bản thân. Quan trọng hơn hết, bạn phải nắm bắt cơ hội và dùng nó làm "bàn đạp" để phát triển.

HỒNG TRẦN