Bí kíp cho không gian nhà trong lành, sạch sẽ bảo vệ sức khỏe gia đình những ngày cuối năm

CTV
Điều gì sẽ làm bạn có thể cân cả thế giới dù công việc lu bu khi cận Tết? Một căn phòng ấm áp, sạch khuẩn sẽ giúp bạn sạc đầy năng lượng một cách dễ dàng.

F5 lại căn nhà, làm mới bầu không khí

Hãy F5 lại căn nhà bằng cách décor theo các tông màu của ngày Tết, giúp bạn dễ dàng bật “mood” hứng khởi mỗi khi trở về nhà. Tuy nhiên, đừng quên làm mới cả bầu không khí trong nhà bằng cách kích hoạt chế độ NanoeTM X thường xuyên để thanh lọc không khí. Điều này đặc biệt quan trọng khi thời tiết được xếp vào dạng “đỏng đảnh” ở cả hai miền Nam, Bắc thời gian này.

Khả năng ức chế virus vi khuẩn, khử mùi của NanoeTM X trên điều hòa Panasonic đến từ hàng triệu gốc –OH. Với số lượng lên tới 9.600 tỷ gốc OH/giây, chúng len lỏi khắp căn phòng, “bắt gọn” các virus, vi khuẩn và tác nhân gây ô nhiễm, để tách lấy và hấp thụ phân tử Hydro, tạo thành nước, từ đó, vô hiệu hóa hoạt động của các thành phần độc hại. Nhờ vậy, bầu không khí Tết của cả gia đình luôn trong lành và sạch sẽ.

“Làm ấm” không khí tạo không gian thoải mái

Sau một ngày dài chạy bở hơi tai trong khói xe và bụi đường của những ngày cận Tết, nghỉ ngơi trong một bầu không khí ấm áp sẽ mang lại cho chúng ta nhiều lợi ích. Không khí ấm, sạch sẽ giúp bạn thoải mái thực hiện các hoạt động sống khỏe tại nhà cùng gia đình, cũng như nhanh chóng bỏ lại những căng thẳng và áp lực phía sau cánh cửa. Tất cả thật dễ dàng với một nút bấm chọn chế độ “Heat” (làm ấm) của điều hòa Panasonic.

Và bạn cũng không cần phải lo lắng về hóa đơn tiền điện tăng cao dù có nhiều khoản phải chi dịp Tết vì Panasonic đã tích hợp công nghệ ECO A.I cân bằng thông minh giữa tiết kiệm năng lượng và sự thoải mái, kết hợp với công nghệ tiết kiệm điện Inverter trên các dòng điều hòa hai chiều của Panasonic, giúp bạn cảm thấy thoải mái nhất với mức tiêu thụ điện năng hiệu quả nhất.

Làm sạch không khí để trọn vẹn giấc ngủ ngon

Sau tất cả, một giấc ngủ sâu trọn vẹn sẽ là bước cuối cùng để nạp đầy năng lượng cho bạn. Hệ thống quản lý không khí toàn diện của Panasonic giúp kiểm soát độ ẩm, nhiệt độ và chất lượng không khí một cách tự động. Nhờ đó bầu không khí trong phòng được đảm bảo mức nhiệt thoải mái, độ ẩm chuẩn dưới 60% và không khí trong lành cho giấc ngủ thoải mái, mang đến sự sảng khoái cho buổi sáng thức giấc.

Chỉ một vài chăm sóc cơ bản cho bầu không khí trong nhà với điều hòa Panasonic, sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại được nguồn năng lượng tích cực và sẵn sàng đón những ngày Tết đang về.