Ca sĩ Chế Phong đến thăm nhà thứ 3 của Thúy Nga ở Mỹ: Nằm trên đồi, có hồ bơi cực đẹp

CTV
Anh không ngớt lời khen cơ ngơi mới của đàn em: "Nhà đẹp lắm quý vị ơi, xuất sắc luôn. Nhà vô là thấy muốn ngủ liền, đúng là để an dưỡng luôn".

Mới đây trên Youtube, ca sĩ Chế Phong đến thăm nhà mới của danh hài Thúy Nga. Đây là ngôi nhà thứ 3 của nữ diễn viên hài tại Mỹ, cô từng giới thiệu 2 căn nhà khác cực đẹp mình đang sở hữu. Đầu tiên, Chế Phong tới ngôi nhà Thúy Nga đang ở, sau đó đón cô đến cơ ngơi mới hiện đang sửa chữa.

Con trai Chế Linh cho hay, mỗi lần đến nhà, Thúy Nga hay nhờ vả anh sửa chữa đồ đạc. Lần này, Thúy Nga chia sẻ: "Rất là vui khi anh Phong đã tư vấn cho Nga nhiều ý tưởng hay nhưng có thể là Nga sẽ không làm quý vị ạ. Bởi vì không có tiền đó, có kinh phí đâu mà làm (Cười)".

Chế Phong nói với Thúy Nga: "Ngôi nhà nằm trên đồi, cũng hơi đìu hiu một xíu. Chắc cô cũng tới tuổi rồi phải không Nga, cô chọn cái nhà là đúng tuổi luôn đó".

Anh không ngớt lời khen cơ ngơi mới của đàn em: "Nhà đẹp lắm quý vị ơi, xuất sắc luôn. Nhà vô là thấy muốn ngủ liền, đúng là để an dưỡng luôn".

Đặc biệt, anh rất thích hồ bơi nhà nữ danh hài. Phía sau nhà là một hồ bơi xanh mát khá rộng giúp không gian thêm phần lãng mạn.

Tuy nhiên, Thúy Nga cho biết, cô mua nhà để làm ăn chứ không phải mua để ở: "Ở Mỹ này mà mua nhà để ở mua sao nổi. Ở có 1 căn, 1 phòng à, mua chi cho nhiều!"

Nữ danh hài bày tỏ, cô sẽ tiết lộ mục đích sử dụng căn nhà sau. Cô nói với Chế Phong: "Anh nói người ta tưởng em giàu, thực ra em có một tổ hợp liên kết với nhau".

Ngôi nhà được bao quanh bởi tường gạch, có khu vườn trên ngọn đồi mang lại cảm giác trong lành và thanh bình nhưng cũng không xa trung tâm nhộn nhịp là bao.

Bên trong nhà đang được sửa chữa. Danh hài tâm sự: "Thực sự Nga làm nhà, thích sửa nhà, xây nhà vì cái máu ba Nga ngày xưa làm công trình xây dựng".

"Nga nhớ hoài luôn, cứ đến mùa hè là ba Nga sẽ đưa Nga đi qua các tỉnh, thành phố khác để làm công trình. Ba Nga làm nhiều công trình lớn lắm như xây cả một hội trường, làm công trình cầu đường, xây những cơ quan..."

Nữ danh hài lần đầu tiên tiết lộ, ngôi nhà của chồng diễn viên "Vị đắng tình yêu" - tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn xây Nha Trang tại góc đường đẹp nhất ở Trần Phú chính là do ekip của bố cô đảm nhận.

Nhiễm "máu" xây dựng của cô nên Thúy Nga đam mê sửa nhà. Cô cho hay: "Nga ở Mỹ thôi, chứ về đến Việt Nam là cái nhà của Nga sẽ bị đập ra sửa lại làm cái này cái kia".

Ngoài ngôi nhà mới, trong cảnh Chế Phong đến đón Thúy Nga cũng lộ thêm không gian cực đẹp ở căn nhà mà cô đang dùng để ở.

Cơ ngơi mà nữ danh hài sinh năm 1976 đang sinh sống được bao quanh bởi rất nhiều hoa cỏ, cây cối vô cùng xinh xắn.

Phía trước nhà có 2 cây chanh rất to sai trĩu quả, hoa mười giờ nở rộ trước cửa nhà khiến nữ chủ nhân cũng xuýt xoa, thích thú.