Các chàng thường để tâm đến vấn đề gì khi đang trong “cuộc yêu”

Admin
Đàn ông đặc biệt để ý đến nhịp thở của đối tác trong khi ân ái. Đó cũng là điểm để chàng nhanh về đích hơn.

Trước khi đàn ông yêu bạn, họ có thể quan tâm đến nhan sắc, làn da, phong cách thời trang đầy quyến rũ của bạn. Nhưng khi đã thuộc về nhau, đàn ông ít khi bận tâm đến những điều đó. Và nếu mối quan hệ của bạn đã tiến xa đến… phòng ngủ, thì lúc này, đàn ông sẽ lưu tâm nhiều vấn đề khác nữa. Họ sẽ chẳng phát hiện ra hôm nay bạn mặc một chiếc áo ngủ mới hay đổi kiểu tóc mới đâu, nhưng họ sẽ tinh ý nhận biết được sự thay đổi nếu hôm đó bạn không nồng nhiệt chẳng hạn. 

Dưới đây là những vấn đề luôn khiến đàn ông “bận lòng” khi cùng bạn làm “chuyện ấy”: 

Hơi thở - ánh mắt của các nàng

Khi ân ái, hầu hết các anh chàng đều đặc biệt chú ý đến nhịp thở của đối tác, bởi đây cũng là một trong những yếu tố khiến cánh đàn ông "về đích" nhanh hơn. Bằng cách lắng nghe nhịp thở dồn dập hay chậm rãi mà anh ấy có thể nhận ra là mình cần tăng hay giảm tốc độ cuộc yêu. Do đó, các nàng cứ thoải mái và đừng cố che giấu nhịp thở của mình, nhưng cũng đừng cố làm quá nhịp thở lên như "trong phim" nhé.

 

Ngoài ra, một ánh mắt đam mê đúng lúc cũng khiến cảm xúc cả hai dễ thăng hoa hơn. Thế nên các nàng đừng có suy nghĩ lúc nào mình cũng cần nhắm nghiền đôi mắt ra vẻ tận hưởng, thỉnh thoảng hãy mở mắt và nhìn chàng thật say đắm. Tuy nhiên, nhớ đừng nhìn trừng trừng lên trần nhà vì điều này sẽ làm các chàng cụt hứng đấy.

Đồ lót và "cô bé" của các nàng

Việc luôn chăm sóc "cô bé" luôn gọn gàng, sạch sẽ... trước mỗi cuộc yêu là điều vô cùng cần thiết. Và cả đồ lót nữa, hãy chọn những chiếc quần chip nóng bỏng nhất có thể các nàng nhé! Lưu ý là đừng bao giờ diện những chiếc quần chíp cũ xì, bởi khi ấy các chàng sẽ không còn cảm hứng gì nữa đâu nha!

Nhớ nhé các nàng, hãy luôn chú ý đến hai điều này trước khi làm "chuyện ấy" để có một cuộc yêu cháy bỏng nhất nhé. Đó còn là cách để các nàng tôn trọng cơ thể mình và đồng thời cũng là tôn trọng đối tác của mình nữa.

Cơ thể bạn có thoải mái không

Cách bạn thả lỏng cơ thể mình chứng tỏ bạn đang thấy hài lòng với những gì chàng mang lại. Ngược lại, bạn càng gồng cứng cơ thể, nhăn mày cho thấy bạn có thể đang đau đớn hoặc tư thế không đúng và chàng sẽ tìm cách điều chỉnh cho phù hợp hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy thoải mái với cuộc yêu thì cũng nên cho chàng chút phản ứng bằng cách vuốt ve cơ thể chàng, cách bạn mơn trớn càng khiến chàng thấy kích thích và yêu cũng cuồng nhiệt hơn. 

Cảm giác của bạn

Đừng nghĩ đàn ông vô tâm, anh ấy cực kì để tâm trong chuyện gần gũi với bạn. Ánh mắt anh ấy bất cứ lúc nào cũng tập trung vào bạn. Không phải để soi những điểm xấu trên cơ thể bạn mà đơn giản đó chỉ là hành động chứng tỏ anh ấy muốn được ở bên cạnh bạn.

Chàng sẽ luôn tò mò phản ứng của cơ thể bạn đối với sự động chạm mà anh ấy dành cho bạn. Chính sự ngại ngùng của bạn lúc anh ấy nhìn chăm chú càng khiến chàng cảm thấy hứng thú, cuốn hút hơn bao giờ hết.

Cử chỉ âu yếm của bạn

Cơ thể của bạn có thể không quyến rũ, nóng bỏng nhưng đòi hỏi bạn cần phải tinh tế và biết cách làm chàng hưng phấn. Phụ nữ có thể thay thế cơ thể quyến rũ bằng những cử chỉ âu yếm dành cho đối phương. Chàng sẽ thích mê một người phụ nữ biết cách vuốt ve và yêu chiều cơ thể của chàng.

Theo Phụ Nữ Today