Chồng Lê Phương mải nướng cá lúc vợ quay "cảnh nóng", con trai riêng tin tưởng bố dượng hơn mẹ

CTV
Lê Phương đã dành nhiều lời khen ngợi cho ông xã Trung Kiên khi anh lặng thầm hỗ trợ và ủng hộ sự nghiệp của vợ.

Trailer phim Vong Nhi.

Họp báo ra mắt bộ phim điện ảnh kinh dị Vong Nhi đã được tổ chức long trọng tại TP.HCM cách đây không lâu. Với cặp diễn viên Lê Phương - Quốc Huy, đây là dự án điện ảnh đầu tiên mà cả hai được đóng chính. Từng làm chị em ở phim truyền hình Thương con cá rô đồng, Quốc Huy và Lê Phương sẽ đổi vai để trở thành vợ chồng trong lần xuất hiện trên màn ảnh rộng này.

Một điểm rất đặc biệt ở Vong Nhi là Lê Phương sẽ hoàn toàn thoát mác "gái quê" đã gắn với cô bấy lâu, đồng thời nữ diễn viên tiết lộ mình sẽ có một "cảnh nóng nhất phim bởi vì đạo diễn bắt lột sạch". Chia sẻ về trải nghiệm quay phân đoạn này, Lê Phương cho biết hôm ghi hình đó cô có chồng đi theo, vì bối cảnh xa nên anh ở lại phim trường.

"Nhưng từ lúc hóa trang đến lúc quay xong tôi không thấy chồng mình đâu cả. Mọi người thay nhau 'báo tin' cho tôi là anh đang bận nướng cá và tán gẫu với anh em trong đoàn phim" - người đẹp vui vẻ bật mí.

Cũng theo Lê Phương, cô cảm thấy may mắn vì tìm được người bạn đời phù hợp, biết thông cảm, tôn trọng công việc cũng như bạn diễn của mình. Thậm chí ông xã cô - nam ca sĩ Trung Kiên - còn chấp nhận lùi bước để vợ yên tâm phát triển sự nghiệp và cùng chung tay nuôi dạy con cái. Trong suốt quá trình đóng phim điện ảnh Vong Nhi, Lê Phương cũng luôn tham khảo ý kiến của chồng về vai diễn lẫn cách xử lý trong công việc và được anh ủng hộ nhiệt tình.

Một điểm đặc biệt khác được Lê Phương chia sẻ là con trai riêng của cô nay đã lớn nhưng lại có phần thân thiết và gần bố dượng hơn mẹ ruột. Cô tâm sự: "Chồng tôi là người cứng rắn trong việc dạy con, anh ấy cũng không chiều chuộng nhẹ nhàng với cả bé Bông đâu. Nếu cha mẹ thiên vị sẽ khiến con cái tủi thân, đố kỵ nên trai hay gái thì vẫn thưởng phạt như nhau, không có ưu tiên.

Có lẽ vậy mà em Bông rất sợ ba và quấn mẹ. Cà Pháo cũng sợ ba nhưng có những điều con chỉ nói với ba thôi, nhiều khi tôi muốn biết con nghĩ gì là phải dỗ ngọt đủ kiểu. Giờ trong nhà có hai phe, tôi với bé Bông và Cà Pháo với anh Kiên.

... Do sống trong môi trường quân đội nên tính cách anh ấy tự lập và Pháo cũng học được từ ba rất nhiều. Có lần Pháo được ngủ lại nhà anh chị bạn của tôi, sau đó, con được khen là nói chuyện lễ phép, ngủ dậy mền gối xếp gọn gàng. Những điều đó đều do anh Kiên dạy con."

Quay trở lại với phim điện ảnh Vong Nhi, Lê Phương sẽ vào vai Thảo – người có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc bên cạnh Tùng (nhân vật của Quốc Huy) – mẫu đàn ông điển trai, thành đạt. Điều đau đáu duy nhất của họ là kết hôn đã lâu nhưng cả hai vẫn chưa được tận hưởng hạnh phúc làm cha, làm mẹ. Và rồi cuối cùng một ngày nọ, một sinh linh bé bỏng cũng đến với hai vợ chồng.

Thế nhưng kể từ khi biết mình mang thai đứa con đầu lòng, Thảo luôn bị hành hạ bởi những gì đó không rõ ràng và đầy ám ảnh. Dần dần bí mật của câu chuyện được phơi bày ra ánh sáng, liên quan đến sai lầm những của tuổi trẻ...

Theo dự kiến, Vong Nhi chính thức khởi chiếu vào ngày 3/2 tại các rạp trên toàn quốc.

YẾN NGUYỄN