Cơ hội vươn xa của 3S GROUP - Đơn vị sở hữu VNtre.vn và Job3s.vn khi trở thành Hội viên Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

Công ty Công nghệ 3S GROUP chính thức trở thành Hội viên của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam - VINASME. Đây được xem là tiền đề quan trọng để 3S GROUP vươn mình phát triển lớn mạnh trong tương lai.

3S GROUP chính thức trở thành thành viên của VINASME

Vào đầu tháng 6/2024 vừa qua, Công ty Công nghệ 3S GROUP đã chính thức có tên trong danh sách Hội viên của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam - VINASME. Đây chính là bước tiến quan trọng, mở ra cơ hội chuyển mình để 3S GROUP phát triển vững mạnh và sớm hoàn thành các mục tiêu đã đề ra.

Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam - VINASME là tổ chức đại diện cấp quốc gia của các doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam hiện nay. Với chặng đường 19 năm xây dựng và phát triển, VINASME là chỗ dựa, tiếng nói của cộng đồng hơn 65.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa trong nước.

Trở thành Hội viên chính thức của VINASME, 3S GROUP đón nhận nhiều cơ hội lớn để thực hiện khát vọng trở thành công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam và có tên trên bản đồ công nghệ thế giới.

CEO Tony Vũ - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty Công nghệ 3S GROUP chia sẻ, tham gia vào VINASME doanh nghiệp được chú trọng thông tin tuyên truyền; tham gia học tập, bồi dưỡng, nâng cao nhận thức pháp luật và trình độ quản trị để bộ máy vận hành được hoàn thiện nhất.

Đây cũng là cầu nối để 3S GROUP đẩy mạnh liên kết, hợp tác với các doanh nghiệp thành viên khác; nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Song song với đó, VINASME còn là nơi doanh nghiệp có thể đưa ra những khó khăn, vướng mắc của mình, từ đó có giải pháp tháo gỡ, tạo điều kiện cho doanh nghiệp phát triển xa hơn trong tương lai gần.

Công ty Công nghệ 3S GROUP chính thức trở thành Hội viên của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

“Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi trở thành hội viên chính thức của VINASME. Trong thời gian tới, 3S GROUP sẽ tích cực, chủ động tham gia các hoạt động của hiệp hội nhằm tăng cường liên kết, hợp tác, học hỏi và hỗ trợ lẫn nhau giữa các doanh nghiệp hội viên. Từ đó có cơ hội đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp nói riêng và sự phát triển của công nghệ nước nhà nói chung, đồng thời góp phần giúp Việt Nam có thêm những thành tựu nổi bật về CNTT trên thị trường quốc tế” - CEO Tony Vũ chia sẻ thêm.

CEO Tony Vũ - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty Công nghệ 3S GROUP chia sẻ mục tiêu của doanh nghiệp khi tham gia VINASME

3S GROUP tự tin khẳng định vị thế, tiên phong ứng dụng AI thông minh

Được sáng lập và định hướng bởi CEO Tony Vũ, Ban lãnh đạo và chuyên gia về IT, AI hàng đầu thế giới, Công ty Công nghệ 3S GROUP (gọi tắt là 3S GROUP) tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ AI vào lĩnh vực tuyển dụng và truyền thông tin tức tại Việt Nam hiện nay.

3S GROUP đang dần khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực kinh doanh công nghệ với 2 sản phẩm nổi bật: Nền tảng tuyển dụng và tìm kiếm việc làm job3s.vn và trang thông tin điện tử tổng hợp VNtre.vn (VN Trẻ). Đây đều là những sản phẩm mang lại nhiều lợi ích đặc biệt cho người dùng và hoàn toàn miễn phí.

Với nền tảng tuyển dụng và tìm kiếm việc làm job3s.vn, nhà tuyển dụng và ứng viên dễ dàng kết nối với nhau chỉ trong vòng 3 giây nhờ tích hợp hơn 20 loại AI hàng đầu thế giới. Không dừng ở đó, job3s.vn còn mang đến nhiều công cụ ứng dụng công nghệ AI hỗ trợ người dùng: Công cụ tạo mẫu CV theo nhiều ngành nghề, lĩnh vực; tính lương gross sang lương net, tính lãi suất kép, lập kế hoạch tiết kiệm chỉ trong vài thao tác đơn giản…

Nhờ vào ứng dụng AI thông minh cùng những tính năng ấn tượng dành cho người dùng, job3s.vn tự hào được đứng trong hàng ngũ vinh danh "‏‏Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á 2023”; ghi dấu ấn mạnh mẽ khi nhận được giải thưởng “Top 10 thương hiệu bền vững quốc gia” và vinh dự nhận được giải thưởng Sao Khuê 2024 trong lĩnh vực A-IoT (Trí tuệ nhân tạo AI và Internet vạn vật).

Job3s.vn tự hào nhận giải thưởng Sao Khuê 2024 ở lĩnh vực A-IoT

Không dừng lại ở thành công của nền tảng job3s.vn, 3S GROUP tiếp tục cho ra đời sản phẩm VNtre.vn - Trang thông tin điện tử tổng hợp tiên phong ứng dụng công nghệ AI, giúp người dùng cập nhật tin tức một cách nhanh chóng, chính xác và thông minh.

VNtre.vn - trang tin tức tổng hợp ứng dụng công nghệ AI thông minh, tích hợp nhiều tính năng ưu việt cho người dùng

Theo đó, VNtre.vn có khả năng gợi ý những thông tin hữu ích theo chủ đề, sở thích và từ khóa mà người dùng quan tâm; tính năng 3S AI đọc tin tức tự động giúp người dùng nghe tin tức nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm thời gian…

VNtre.vn cũng có khả năng cập nhật tin tức 24/7, nắm bắt mọi biến động thị trường như giá các loại xe Kia Seltos, Mazda CX5, Toyota Vios, Ford Everest, VinFast VF 9, Honda CRV, VinFast VF6, Vinfast VF3, Vinfast VF9 … giúp người dùng nhanh chóng tiếp cận tin tức mới. Bên cạnh đó, trang tin tức còn cung cấp một số công cụ ứng dụng công nghệ AI hỗ trợ người dùng như xem lịch âm hôm nay, dự báo thời tiết…

VNtre.vn được quản lý và chịu trách nhiệm nội dung chính bởi COO Dung Bùi - Phó Tổng giám đốc Công ty Công nghệ 3S GROUP. Dưới sự dẫn dắt của COO Dung Bùi cùng hỗ trợ đắc lực của công nghệ AI thông minh, VNtre.vn đã và đang trở thành trang tin tức được đông đảo người dùng quan tâm và yêu thích.

COO Dung Bùi chịu trách nhiệm nội dung chính cho trang tin tức VNtre.vn

Có được thành công vượt trội như ngày hôm nay chính là nhờ vào đường lối và tầm nhìn chiến lược đúng đắn của Ban lãnh đạo công ty cùng đội ngũ chuyên gia IT, AI hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó là sự đoàn kết, nỗ lực, cống hiến hết mình của tập thể cán bộ, nhân viên công ty, luôn đề cao và tôn trọng 5 giá trị cốt lõi của doanh nghiệp: ‏‏Tử tế - Tôn trọng - Đồng đội - Cải tổ - Kiên định‏‏.‏

‏“Muốn vươn xa, vươn cao hơn, 3S GROUP cần phải đồng lòng, chung sức, tử tế từ lời nói đến hành động và có những bước đi đúng đắn nhất trong chiến lược phát triển. Sự ra nhập VINASME là một trong những mục tiêu mà 3S GROUP đã xuất sắc hoàn thành trong năm nay, từng bước khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực Công nghệ thông tin tại Việt Nam” - CEO Tony Vũ chia sẻ.