Mặc bà xã Hari Won bên cạnh, Trấn Thành vẫn `điên đảo` vì Dương Edward

Dương Edward cũng chính là nguyên nhân khiến cho các nghệ sĩ tham gia chương trình phải giành giật lẫn nhau, đặc biệt sau khi nghe anh cover bản hit "Mưa trên cuộc tình".

Tập 3 Giọng ca bí ẩn vừa lên sóng HTV7 tối 20/8 với sự góp mặt đặc biệt của Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Khả Như và bộ ba “Nam Phi liên hoàn kế”: Hải Triều, Anh Tú và Nam Thư. Sau tất cả, trai đẹp vẫn là lý do khiến các nghệ sĩ tương tàn.

Trong bốn thí sinh của tuần này, Dương Edward - chàng trai triệu view trên youtube với hàng loạt bản hit mộc mạc chính là lý do khiến nội bộ giữa các nghệ sĩ chia rẽ. Ngay từ giây phút đầu, Dương Edward đã gây ấn tượng khi trổ tài lồng tiếng phim Tôn Ngộ Không.

Từ đây, Hari Won đã mượn Dương Edward để làm khó Trấn Thành, bắt ông xã cùng mình lồng tiếng phim. Giọng ca Anh cứ đi đi thẳng thừng tuyên bố: “Anh là khỉ còn em là người”. Không những thế, Hari Won còn bắt chồng tham gia màn đối thơ lãng xẹt nhất showbiz Việt cùng Nam Thư, Khả Như, Anh Tú, Quỳnh Châu và Hải Triều.

[presscloud]http://media.phununews.vn/upload/video/2018/08/21/Trấn Thành đối thơ cùng Nam Phi liên hoàn kế - Giọng Ca Bí Ẩn 2018.mp4[/presscloud]

Clip: Khán giả cười không ngớt trước màn đối thơ của Trấn Thành cùng Nam Phi liên hoàn kế.

Để lôi kéo Dương Edward về đội của mình, Hải Triều đã vung mạnh tay 9000 điểm cùng liên hoàn khổ nhục - mỹ nhân kế, và thậm chí còn công khai “mồi chài”: “Có gì thắc mắc thì tối về nhà chúng ta trò chuyện sau” khiến Dương Edward “nổi da gà”.

Cũng tại sân khấu Giọng ca bí ẩn, Dương Edwward đã "chiêu đãi" khán giả bản hit Mưa trên cuộc tình - ca khúc vốn quen thuộc với thế hệ yêu nhạc 7x - 8x nhưng được anh chàng thổi một làn gió mới. Loại được mọi thí sinh trong chương trình nhưng cuối cùng, Dương Edward lại phải chịu thua một giọng ca nữ phòng trà Minh Thảo.

Tập 3 của chương trình sẽ phát sóng vào lúc 20h30, chủ nhật (26/8) trên kênh HTV7.

H.T - ảnh: Lê Nhân