Ekip gây tranh cãi, Thái Trinh cho biết không hề "xịt keo" khi gặp tình cũ Quang Đăng, hé lộ có người quan trọng để nâng niu

Cô cho biết không hề né tránh Quang Đăng như lời đồn: "Việc Trinh chủ động làm việc, trao đổi khi ở phòng tập với Đăng vì đối với Trinh, mình đến chương trình để làm việc, Đăng cũng vậy".

XEM VIDEO: Khoảnh khắc Thái Trinh chạm mặt, chạm tay tình cũ ở hậu trường tập luyện.

Tại chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng tập 7 phát sóng tuần qua, nữ ca sĩ Thái Trinh đã phải tạm dừng chân. Chia tay chương trình, giọng ca sinh năm 1993 cũng có những thổ lộ trên trang cá nhân. Cô tâm sự: "Từ hôm qua đến giờ Trinh đã đọc rất nhiều bình luận, nhận được rất nhiều tình cảm yêu thương của khán giả cho team Diệu Nhi nói chung và cả cho việc Trinh đã kết thúc hành trình của mình tại Chị Đẹp. Trinh thật sự rất hạnh phúc và biết ơn.

Quá trình tham gia chị đẹp dù bản thân Trinh cũng gặp nhiều thử thách, nhưng so với sự cố gắng của các chị trong show thì Trinh biết mình còn cả một chặng đường dài phía trước cần làm gì để trau dồi, chính điều này Trinh thấy mình thật may mắn".

Thái Trinh đã tạm dừng chân tại Chị Đẹp Đạp Gió.

Nhóm của Thái Trinh do Diệu Nhi làm đội trưởng nhận phải số điểm thấp, nữ ca sĩ chia sẻ: "Tiết mục Lớn Rồi Còn Khóc Nhè dù có số điểm bao nhiêu đi chăng nữa, Trinh cũng vẫn rất tự hào vì Trinh tin nó đã chạm tới trái tim của thật nhiều khán giả các thế hệ. Những trò chơi dân gian, những năm tháng học đường ngọt ngào, những nỗi nhớ gia đình và trái tim của những đứa con xa mẹ… Trinh tin rằng những điều giản dị không hoa mỹ này có thể chạm tới phần ký ức cốt lõi của chúng ta nhiều nhất. Đối với Trinh, đây nhất định là một thành công".

Dù đội nhận số điểm thấp nhưng Thái Trinh cho rằng tiết mục chạm đến trái tim của khán giả nhiều thế hệ.

Đặc biệt, ở tập vừa qua, khán giả tranh cãi khi chương trình khai thác biểu cảm của Thái Trinh lúc gặp tình cũ Quang Đăng tại phòng tập. Thái Trinh cũng lên tiếng về điều này. Cô chia sẻ: "Trinh cũng muốn đề cập đến việc đội của Trinh tiếp xúc, làm việc cùng biên đạo Quang Đăng trong tập 7 gây bất bình với một số khán giả. Có khán giả lo ngại rằng chương trình cố tình sắp xếp để Trinh và Đăng gặp nhau gây bối rối cho cả hai.

Thật lòng Trinh rất cảm ơn mọi người đã thương yêu và lo lắng cho Trinh nghen. Nhưng Trinh muốn chia sẻ để mọi người an tâm hơn. Trước khi tham gia chương trình, ekip đã hỏi Trinh có thấy bất tiện nếu làm việc với Quang Đăng hay không, nếu có thì chương trình sẽ có cách tránh né cho Trinh. Trinh đã nói rõ rằng không sao cả".

Giọng ca 30 tuổi tiết lộ mối quan hệ cũ - mới của mình, cô cho biết đã có hạnh phúc mới: "Sau nhiều năm, mỗi người đều có cuộc sống riêng. Bản thân Trinh cũng tự thấy mình đã an yên, thoải mái và lành lặn, cũng có cho mình hạnh phúc mới, có người quan trọng để nâng niu và cho phép mình quên được những điều không vui trong quá khứ. Hơn nữa, Trinh của năm 30, nếu không đạp gió rẽ sóng, không đối diện với những điều bây giờ đã đỗi bình thường, thì cũng sẽ chẳng khác gì cô Trinh 25 tuổi cả".

Thái Trinh cho biết ekip đã hỏi trước rằng có thấy bất tiền nếu làm việc cùng Quang Đăng không và cô nói không sao cả.

Đặc biệt, Thái Trinh cho biết không hề né tránh Quang Đăng như lời đồn: "Hơn nữa, mọi người đều được xem 1 đoạn clip dàn dựng sơ khai cho mỗi bài hát để hiểu bản phối và tinh thần rồi mới chọn về đội nào/bài hát nào. Biên đạo Quang Đăng và biên đạo Lan Nhi sẽ chia đôi số bài hát để dàn dựng. Việc Trinh chủ động chọn vào Gửi Anh Xa Nhớ ở công 1 không phải vì tránh né bài của Đăng dựng, đơn giản vì Trinh muốn ngủ cùng Hương Ly cho có tụ.

Việc Trinh chọn Lớn Rồi Còn Khóc Nhè ở công 2, vì Trinh quý chị Diệu Nhi, vì có nhi đồng Hương Ly, và cả Trinh rất thích bài này. Thế nên, làm việc với biên đạo nào cũng như nhau cả. Việc Trinh chủ động làm việc, trao đổi khi ở phòng tập với Đăng vì đối với Trinh, mình đến chương trình để làm việc, Đăng cũng vậy. Mọi người đều cố gắng hết sức làm tốt chuyên môn của mình. Và đương nhiên là không có ngại ngùng, bẽn lẽn, sượng trân, xịt keo… gì rồi! Mọi người đừng lo nha hehe".

Nữ ca sĩ cho biết mình không hề "ngại ngùng, bẽn lẽn, sượng trân, xịt keo" như mọi người tưởng.

Cuối cùng, Thái Trinh cảm ơn chương trình đã cho cô cơ hội tìm lại những mảnh ghép cảm xúc của mình đối với nghệ thuật sau nhiều năm đánh mất. Cô xin phép được khép lại quá khứ một cách tích cực, đồng thời bày tỏ tình yêu âm nhạc được cháy bỏng trở lại và hướng đến tương lai tốt đẹp phía trước.

Giọng ca 30 tuổi cho biết trái tim mình đã lành lặn và hướng tới những điều tích cực.

TRACY