Gặp sự cố trang phục, Văn Mai Hương diện đầm gợi cảm làm `đám cưới`

Bị rách váy trước khi chương trình Trời sinh một cặp lên sóng, Văn Mai Hương phải lập tức thay đổi trang phục để có thể làm đám cưới cùng học trò Quốc Bảo trong tiết mục Trái tim không ngủ yên.
Văn Mai Hương và Trương Quốc Bảo vào vai cặp tình nhân sắp cưới
 
Văn Mai Hương và Trương Quốc Bảo vào vai cặp tình nhân sắp cưới
 
Trong tập 8 chương trình Trời sinh một cặp lên sóng tối 5/5, huấn luyện viên Văn Mai Hương và thí sinh Trương Quốc Bảo quyết định song ca ca khúc Trái tim không ngủ yên. Hạn chế tối đa vũ đạo như trong các tuần thi trước, cả hai lên kế hoạch tổ chức “đám cưới" trên sân khấu để gây bất ngờ cho khán giả.
 
Theo dự kiến, Văn Mai Hương và Trương Quốc Bảo sẽ cùng xuất hiện trong trang phục cô dâu, chú rể lộng lẫy. Tuy nhiên, do mặc trước trang phục khi "tổng duyệt" ở nhà, Văn Mai Hương không may đã làm rách phần thân trên của váy khiến cô phải “chữa cháy" bằng việc mặc chiếc đầm đen hở lưng trần gợi cảm.
 
Dù gặp phải tình huống bất ngờ nhưng khi bước lên sân khấu, Văn Mai Hương vẫn giữ sự tự tin. Khi "chủ hôn" Nguyên Khang hỏi vui: “Chị Hương thân mến, chị có hứa là không mua sắm thật nhiều, để dành tiền mua một căn nhà lớn, sân vườn rộng và cùng với anh Bảo nuôi những chú cún. 
 
Không chăm cún nhiều hơn chăm chồng. Không nhốt chồng ở ngoài đường mỗi khi về trễ. Không bắt chồng ngủ một mình khi cả hai cãi lộn với nhau. Chị có hứa là một người vợ thật ngoan của anh Bảo không?”, nữ ca sĩ hào hứng đồng ý.
 
Gặp sự cố trang phục, Văn Mai Hương diện đầm gợi cảm làm 'đám cưới' - ảnh 1
Văn Mai Hương và Quốc Bảo nhận điểm tối đa trong tập thi này

Theo Thanh niên