Huỳnh Phương bất ngờ tiết lộ “tật xấu” của Tiến Luật

Huỳnh Phương và Tiến Luật đã cũng từng hợp tác với nhau trong vô số dự án sitcom, phim hài và gần đây nhất là dự án điện ảnh Dân chơi không sợ con rơi.

Mới đây, Huỳnh Phương đã nhận được "cơn mưa lời khen" khi xuất hiện trong trailer ngắn của phim điện ảnh Dân chơi không sợ con rơi, được sản xuất bởi vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật.

Huỳnh Phương cho biết, đây là vai diễn hết sức đặc biệt với anh. Khi được hỏi về cơ duyên góp mặt trong sản phẩm lần này, Huỳnh Phương tếu táo tiết lộ rằng anh đã bị Tiến Luật "gài".

Văn hoá - Huỳnh Phương bất ngờ tiết lộ “tật xấu” của Tiến Luật

Huỳnh Phương (trái) và Tiến Luật.

Theo lời kể của Huỳnh Phương, ban đầu Tiến Luật hứa hẹn chỉ cần quay trong 4-5 ngày là hoàn tất. Kết cục, nam diễn viên lại "dính" với vai diễn này gần 1 tháng trời và đi quay xuyên suốt ở miền Tây.

Vốn là bạn thân ngoài đời, cũng từng hợp tác với nhau trong vô số dự án sitcom, phim hài nhưng Huỳnh Phương tiết lộ anh vẫn khám phá được nhiều khía cạnh chưa từng nhìn thấy ở Tiến Luật khi đóng Dân chơi không sợ con rơi.

Theo Huỳnh Phương, anh đã có trải nghiệm đáng nhớ khi được một tháng làm bạn cùng phòng với Tiến Luật trong suốt quá trình đi quay ở tỉnh. Huỳnh Phương hài hước chia sẻ: "Hai mươi mấy ngày đi quay, ngày nào tôi với anh Luật ngủ chung phòng cũng gây lộn. Anh Luật là một người rất sợ ma. Ảnh đi ngủ mà phải để đèn hoặc mở tivi có tiếng động mới ngủ được. Anh Luật còn ngáy kinh khủng nữa. Có hôm tôi về phòng thì khóa cửa, anh Luật đang nghe điện thoại nên không nghe Phương gọi. Nên tôi leo cửa sổ vào. Anh Luật thấy tôi thì giật mình sợ xém xỉu. Kỳ đó về bị “chửi” quá trời".

Văn hoá - Huỳnh Phương bất ngờ tiết lộ “tật xấu” của Tiến Luật (Hình 2).

Huỳnh Phương và Tiến Luật trong sản phẩm điện ảnh mới.

Ngoài ra, Huỳnh Phương cũng nhận xét, anh chưa bao giờ thấy Tiến Luật nhiệt huyết và tập trung cao độ cho vai diễn như lần này. "Anh Luật thấy thương lắm, có nhiều phân cảnh hành động mà anh Luật tự vượt qua được chính mình rồi về khoe với tôi, vui như con nít", Huỳnh Phương bày tỏ.

Cuối tháng 7, bộ phim điện ảnh Dân chơi không sợ con rơi chính thức trình làng khán giả. Đây là bộ phim hiếm hoi của điện ảnh Việt khai thác chủ đề tình cha con. Bên cạnh người cha “dân chơi” Quân (Tiến Luật) thì cha Tám Mánh của Huỳnh Phương cũng là nhân tố được nhiều khán giả trông chờ.

Quốc Tiệp (t/h)