Nam Em thông báo đã nhận giấy triệu tập, livestream chia tay: "Mọi người ở lại mạnh giỏi nha"

CTV
Sau bài đăng xin lỗi, Nam Em gửi lời tạm biệt mạng xã hội sau khi nhận được giấy triệu tập làm việc vào ngày 28/2 sắp tới.

Mới đây vào tối 26/2, Nam Em livestream thông báo cô vừa nhận được giấy triệu tập từ Sở thanh tra yêu cầu có mặt để làm việc vào ngày 28/2 sắp tới. Cô cho biết nội dung trong giấy mời muốn cô xác minh toàn bộ các tài khoản mạng xã hội. Ngoài ra, nữ nghệ sĩ không biết bản thân sắp đối mặt với những gì.

Theo lời Nam Em, trước mắt có thể cô sẽ bị phạt hành chính. Tuy nhiên, cô không chắc bản thân có bị "bế" đi không. Người đẹp buồn bã cho biết bản thân không sai nhưng đã chọc vào "ổ kiến lửa" nên phải chịu.

Nam Em livestream thông báo vừa nhận được giấy triệu tập của Sở thanh tra.

XEM VIDEO: Nam Em thông báo đã nhận giấy triệu tập mời làm việc.

Cụ thể, Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 cho biết: "Tôi nhận được giấy triệu tập rồi, 28/2/2024. Hôm nay tôi nhận được cuộc điện thoại của Sở thanh tra gửi giấy mời lên đó giải quyết. Tình hình như thế nào, tôi không biết nhưng trong giấy mời kêu tôi phải lên đó xác minh tất cả các tài khoản mạng xã hội cho họ.

Tôi đoán họ sẽ bắt tôi khóa một thời gian. Nộp phạt, còn phải tùy theo những người ghét tôi, muốn bảo vệ cho hào quang của họ thì mức hình phạt của tôi sẽ nặng hơn. Nhưng mà tôi nghĩ, chắc họ không để cho tôi yên đâu, cho nên đừng chọc vô ổ kiến lửa. Mặc dù tôi chẳng làm gì sai nhưng tôi vẫn phải trả giá. Vì mình đã lột mặt nạ của người ta. Vì mình lo chuyện bao đồng, cái giá phải trả quá đắt".

Nam Em cho biết cô muốn dành thời gian sắp tới cho những người yêu mến mình. Nữ nghệ sĩ nói tạm biệt, hi vọng fan hâm mộ không quên cô trong lúc tạm vắng mặt.

Nam Em chưa rõ cô chỉ bị phạt hành chính hay bị "bế" đi.

Nam Em nhắn nhủ: "Chỉ còn được gặp mọi người 2 ngày nữa thôi, không biết bao lâu mới gặp lại. Không sao đâu, 1 năm hay 2, 3 năm qua nhanh lắm. Nhiều khi trong đó không có mạng xã hội, có khi tôi mau khỏe hơn. Mọi người ở lại mạnh giỏi, không gặp nhau một thời gian đừng quên Nam Em nha. Sau một quãng thời gian không gặp lại, chúng ta sẽ có một cuộc sống thật hạnh phúc nha".

Hiện tại, thông tin Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 nhận được giấy mời triệu tập trở thành tâm điểm chú ý. Trên mạng xã hội, người xem để lại bình luận trái chiều: "Rất vui khi nghe tin này", "Hoan hô Bộ Văn hóa", "Sao thấy thương Nam Em quá", "Không sao đâu, chỉ nhắc nhở phạt hành chính thôi em gái",...

Những ngày qua, Nam Em và bạn trai Hữu Cường liên tục "gây bão" mạng xã hội khi livestream "bóc trần" góc khuất showbiz. Cả 2 có nhiều phát ngôn gây tranh cãi khi "đụng chạm" nhiều nghệ sĩ.

Trước đó, ngày 20/2, Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM xác nhận đã vào cuộc, phối hợp cùng Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM kiểm tra nội dung liên quan đến các buổi livestream gây ồn ào trên mạng xã hội của Nam Em. Đến chiều 22/2, đại diện Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cho biết đang lên kế hoạch và phối hợp chặt với các cơ quan có liên quan để xử lý trường hợp này theo đúng quy trình, quy định của pháp luật.

Nam Em và bạn trai liên tục livestream gây ồn ào trên mạng xã hội.

Cùng ngày vào chiều 22/2, Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 lần đầu xin lỗi trên trang cá nhân. Cô cho rằng bản thân không làm tốt trách nhiệm của một công dân, gây ảnh hưởng tiêu cực đến mạng xã hội. Đồng thời, sau khi bị "sờ gáy", Nam Em đã dừng việc "khui" giới giải trí.

Trong buổi livestream vào ngày 25/2 vừa qua, Nam Em cãi nhau với Hữu Cường vì không thể khuyên bạn trai ngừng nói chuyện tiêu cực, tranh luận với cộng đồng mạng.

Người đẹp quê Tiền Giang chỉ trích người yêu: "Bây giờ tôi điên lên tôi chửi, anh kích động vô cho tôi là phải như vậy. Rồi tôi cũng nghe lời anh, xong rồi tôi thấy mọi thứ tệ hơn, tôi mới khuyên anh đừng làm như vậy nữa.

Chừng nào anh nuôi tôi bằng một nghề khác, tôi không cần phải đi làm nữa, thì lúc đó là câu chuyện khác. Còn bây giờ tôi vẫn phải đi làm, vẫn phải kiếm tiền bằng công việc người nổi tiếng. Bớt bớt lại, đừng đi xa quá, miệng của anh gây họa lắm. Cuộc đời đứng trên đỉnh vinh quang không thích hay sao mà phải câu like, câu view tiêu cực".

Hoa khôi Tiền Giang đã dừng việc "khui" chuyện showbiz sau khi bị "sờ gáy".

Từ cuối năm 2023, sau khi công khai hẹn hò, Nam Em và bạn trai Hữu Cường bị cộng đồng mạng "ném đá" vì những phát ngôn trên mạng xã hội. Thời gian qua, cả 2 luôn đồng hành cùng nhau trong công việc và cuộc sống. Được biết, Nam Em đã ủy quyền cho bạn trai làm người đại diện, thay cô nhận lời mời đi diễn cũng như chia sẻ nhiều thông tin đời tư.