Phạm Phương Thảo được Tiến Lộc bế bổng giữa cánh đồng

Trong bộ đồ vu quy mang sắc đỏ rực rỡ, ca sĩ Phạm Phương Thảo và “Lý Công Uẩn' Tiến Lộc nổi bật giữa sắc xanh của trời đất khi thực hiện những phân cảnh trong MV mới của Phạm Phương Thảo có tên “Chàng vinh quy”.

Trong MV mới sẽ được phát hành vào ngày 1/8 tới đây, Phạm Phương Thảo và chàng diễn viên điển trai Tiến Lộc, người từng gây xôn xao khi được chọn vào vai vai Lý Công Uẩn trong bộ phim Đường tới thành Thăng Long và gameshow “Bố ơi mình đi đâu thế” trở thành một đôi uyên ương trai tài gái sắc.

Mặc dù Tiến Lộc ít tuổi hơn Phạm Phương Thảo, nhưng cặp đôi được đánh giá “xứng lứa vừa đôi”, cả hai đóng cặp ăn ý, diễn những cảnh tình cảm rất “ngọt”.  

Trong khi chờ đoàn quay phim chuẩn bị cho những cảnh quay tiếp theo, đôi bạn diễn ăn ý gây chú ý với cả đoàn phim và những người dân tới xem quay hình khi liên tục trêu đùa, tinh nghịch và không kém phần tình cảm ở hậu trường.

Không chỉ nắm tay nhau tình cảm, thẹn thùng diễn tả hình ảnh cặp vợ chồng mới cưới, Tiến Lộc còn khiến Phương Thảo bất ngờ khi anh mạnh mẽ nhấc bổng  Phương Thảo lên giữa cánh đồng. Sau những hình ảnh lãng mạn, cặp đôi khiến đoàn phim cười ngất khi Tiến Lộc “dâng”… thủ lợn đòi… cưới Phạm Phương Thảo. 

Chàng vinh quy được ra mắt vào ngày 1/8 tới là MV được đầu tư lớn nhất từ trước tới nay của Phạm Phương Thảo, tái hiện lễ vinh quy của Quan Trạng xưa đồng thời kể một câu chuyện tình cảm son sắt. MV có những cảnh quay cổ trang hoành tráng quy tụ mấy trăm diễn viên quần chúng như một dự án phim điện ảnh. 

Theo Phạm Nụ/Tin Nhanh Online