Sẽ xử phạt quán “cà phê đường tàu” để dàn cầu thủ Dortmund ngồi trên đường ray

Lê Vân
Liên quan đến hình ảnh dàn cầu thủ Dortmund ngồi trên đường ray để uống cà phê, chính quyền phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội cho biết, sẽ có biện pháp xử phạt, đồng thời cấm hoạt động đối với quán cà phê này.

Ngày 30/11, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ hình ảnh kèm nội dung về một nhóm cầu thủ CLB Borussia Dortmund đang thưởng thức cà phê đường tàu. Đáng chú ý, các cầu thủ ngồi trên ghế kê ngay trên đường ray tàu hỏa và cạnh biển báo "Khu vực nguy hiểm, không tụ tập, kê bàn ghế trong lòng và 2 bên đường ray". Đây là khu vực đang trong thời gian thực hiện lệnh cấm hoạt động của UBND Q.Hoàn Kiếm.

Ngay sau khi được đăng tải, những hình ảnh trên đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận. Nhiều người đặt câu hỏi, tại sao nhóm cầu thủ CLB Borussia Dortmund lại có thể được ngồi uống giữa đường ray, nhất là đang trong giai đoạn phố "cà phê đường tàu" dừng hoạt động kinh doanh?

Thông tin về sự việc trên, một lãnh đạo UBND phường Cửa Nam cho biết, có sự việc các cầu thủ Dortmund ngồi ở quán cà phê Toa vào ngày 29/11. Phường đã xử lý và cấm chủ cơ sở này bán hàng. "Trong thời gian tới, phường Cửa Nam sẽ xử phạt quán cà phê này", lãnh đạo UBND phường Cửa Nam thông tin.

se xu phat quan ca phe duong tau de dan cau thu dortmund ngoi tren duong ray

Hình ảnh một số cầu thủ của CLB Borussia Dortmund ngồi trên đường ray tàu hoả lan truyền trên mạng xã hội.

Trước đó, ngày 29/11, CLB Borussia Dortmund đã đến Việt Nam trong sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ. Trong chuyến du đấu này, đội bóng nước Đức mang theo 123 thành viên, trong đó có 25 cầu thủ với những ngôi sao hàng đầu thế giới như Marco Reus, Mats Hummels…

Khánh Ngân