Siêu mẫu 58 tuổi, tóc bạc phơ "vồ ếch" trước hàng hiệu ánh mắt vì "vũ khí" cao lênh khênh

CTV
Chân dài đình đám nước Mỹ vấp té ngay trên sàn diễn danh giá vì đôi giày quá khó đi.

Siêu mẫu U60 vấp té nhận được hơn 10 triệu lượt xem của cư dân mạng khắp mọi nơi. 

Kristen McMenamy là siêu mẫu người Mỹ được biết đến với vẻ ngoài dị thường và ái nam ái nữ. Ban đầu là một mái tóc đỏ dài, cô đã đổi mới diện mạo của mình vào đầu những năm 1990 bằng cách cắt tóc ngắn và nhuộm đen, đồng thời cạo sạch lông mày và giờ đây là mái tóc dài trắng như tuyết. 

Mới đây, siêu mẫu Kristen McMenamy vừa mới được nhắc đến trên toàn cầu vì màn té ngã khi catwalk với giày cao gót trong show Valentino. Chân dài 58 tuổi mặc mẫu váy cúp ngực lấp lánh cùng găng tay tông hồng và giày cao gót. Khi đang trình diễn, cô ngã khuỵu gối xuống sàn diễn. Sau khi xảy ra sự cố, nữ người mẫu cởi giày và đi chân trần trong suốt đoạn còn lại.

 Kristen McMenamy ngã trên sàn diễn. Sự việc xảy ra khi cô đang catwalk cho Valentino.

Cô nhanh chóng đứng dậy ngay trên sàn diễn danh giá. 

Hình ảnh lập tức trở thành chủ đề hot trên khắp các diễn đàn thời trang lớn nhỏ. 

Trên trang cá nhân, Kristen McMenamy gửi lời cảm ơn đến thương hiệu vì đã trao cơ hội để cô catwalk. Bên cạnh đó, người mẫu 58 tuổi khẳng định bản thân đã làm hỏng màn trình diễn. Vào tháng 7/2022, Kristen McMenamy từng gây chú ý khi bị hụt chân trong show của Jean Paul Gaultier tại Tuần lễ thời trang cao cấp Paris. Kristen McMenamy (58 tuổi) trình diễn cho các nhà mốt cao cấp từ những năm 1980. Cô nổi tiếng với vẻ đẹp phi giới tính. Cô từng cạo sạch lông mày, cắt tóc ngắn... để có vẻ ngoài ấn tượng.

Theo People, một video ghi cảnh Kristen McMenamy ngã đạt 10 triệu lượt xem tên Twitter. Nhiều khán giả bày tỏ thông cảm và ủng hộ siêu mẫu. Sự cố khiến một số người nhớ lại cú ngã tương tự của McMenamy ở show Jean Paul Gaultier tại Paris mùa hè năm ngoái.

Cô nhanh chóng quăng luôn đôi giày để có thể tự tin catwalk suốt đoạn đường băng còn lại. 

Hình ảnh lung linh được ghi lại cũng nhận được sự quan tâm lớn. 

Cô được chăm chút kỹ lưỡng trước khi trình diễn. 

Đôi giày cao gót quá nhọn và cao làm đôi chân bị bó hẹp. 

Trong show diễn, nữ người mẫu mặc mẫu áo màu trắng với chi tiết đuôi dài phủ phía sau. Thiết kế phối cùng mũ bóng chày. Qua video được đăng tải bởi Derek Blasberg, khán giả bắt gặp khoảnh khắc siêu mẫu 58 tuổi bị hụt chân. Khi sự cố diễn ra, một vài khán giả ở hàng ghế đầu chạy lên sàn diễn để giúp đỡ nữ người mẫu. Kristen McMenamy nhanh chóng đứng dậy và tiếp tục trình diễn trước sự vỗ tay của người xem. 

Ở tuổi 58, Kristen McMenamy thường xuyên trình diễn cho nhiều thương hiệu cao cấp. Tháng 1/2022, cô trình diễn mở màn cho show của Valentino. Valentino đã phá vỡ quy ước khi để Kristen McMenamy mở màn show. Tuần lễ thời trang cao cấp Paris đón nhận sự quan tâm của truyền thông, khán giả với những màn trình diễn ấn tượng. Bên cạnh đó, việc các siêu mẫu hàng đầu hay người nổi tiếng trình diễn catwalk gây chú ý với cánh truyền thông và người hâm mộ. 

Trước đó cô cũng bị hụt chân trong một show diễn thời trang cao cấp. 

Đôi giày cao gót chính là nguyên nhân làm chân dài vấp té.