Tốn tiền tỷ chỉnh giọng nói giống con gái, Lâm Khánh Chi livestream khoe sau 6 tháng, người hâm mộ "thảng thốt"

CTV
Nhiều năm qua, ca sĩ Lâm Khánh Chi được đông đảo công chúng chú ý với hành trình chuyển giới, sống thật với giới tính của mình.

XEM VIDEO: Lâm Khánh Chi lần đầu khoe giọng nói hậu phẫu thuật dây thanh quản.

Sau 6 tháng im lặng hậu phẫu thuật dây thanh quản thì đầu năm 2023, Lâm Khánh Chi gây chú ý khi bắt đầu cất giọng nói chuyện lại bình thường. Mới đây, "công chúa" Lâm Khánh Chi chính thức livestream "khoe" giọng mới với người hâm mộ.

Đầu năm 2023, Lâm Khánh Chi trở lại với giọng nói mới.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Lâm Khánh Chi vừa có buổi livestream cùng ca sĩ Song Duy để giao lưu cùng khán giả nhân ngày mùng 8 Tết khai trương đầu năm. Từ khi phẫu thuật thanh quản đến nay, đây là lần đầu tiên Lâm Khánh Chi thoải mái cất giọng nói chuyện, tương tác trên sóng livestream. Có thể thấy, giọng nói của "công chúa" có sự khác biệt rõ rệt so với trước, không còn trầm khàn mà trở nên trong trẻo và nữ tính hơn.

Lần đầu livestream nói chuyện sau 6 tháng, giọng nói mới của Lâm Khánh Chi khiến dân tình thích thú.

"Công chúa" cho biết giọng còn yếu và chưa hoàn chỉnh.

Chia sẻ về tình trạng giọng nói ở thời điểm hiện tại, Lâm Khánh Chi cho biết chất giọng vẫn còn yếu, cần thêm thời gian để hoàn thiện: "Sau 6 tháng thì hôm nay Chi mới livestream lại. Giọng "công chúa" vẫn đang hoàn thiện nha mọi người, 6 tháng giọng mới ổn định, hiện tại chỉ mới được 2 tháng rưỡi thôi, giọng còn rất yếu. Nhưng vì Lâm Khánh Chi ham làm việc nên lên đây live". Ca sĩ Song Duy nói thêm: "Mọi người nghe dần rồi sẽ quen, vì giọng của "công chúa" thay đổi nên mới nghe sẽ không quen. Từ từ rồi mình sẽ nghe quen như giọng cũ thôi".

Nhiều ý kiến nhận xét của cộng đồng mạng dành cho tình trạng giọng mới của Lâm Khánh Chi.

Ngay lập tức, giọng nói mới của Lâm Khánh Chi thu hút sự quan tâm của công chúng. Theo đó, giọng nói có giá tiền tỷ của Lâm Khánh Chi lại nhận về ý kiến trái chiều. Trong lúc người hâm mộ cảm thấy vui mừng vì Lâm Khánh Chi dần hồi phục, bắt đầu nói chuyện lại thì một bộ phận cư dân mạng lại bày tỏ sự thất vọng trước giọng nói mới của mẹ bỉm 1 con. Một vài ý kiến còn cho rằng việc phẫu thuật thanh quản là "uổng công", "tiền mất tật mang": "Khánh Chi để giọng cũ nghe hay hơn", "Giọng này nói như hết hơi thì sao còn ca hát gì nổi nữa hả chị", "Giọng Lâm Khánh Chi yếu quá, nghe như giọng em bé",...

Năm 2022, Lâm Khánh Chi bất ngờ tiến hành phẫu thuật thanh quản sau 10 năm chuyển giới.

Cô sẵn sàng chi 1 tỷ đồng để hoàn thiện chính mình.

Trước những bình luận trái chiều, Lâm Khánh Chi không buồn hay tức giận mà bình tĩnh trả lời rằng cần chờ thêm khoảng 3-4 tháng nữa thì mọi thứ sẽ dần tốt hơn. Là một trong những mỹ nhân sẵn sàng "dao kéo" để hoàn thiện hơn, giữa năm 2022, Lâm Khánh Chi gây xôn xao khi sang Thái Lan tiến hành chỉnh sửa dây thanh quản để có giọng nói nhẹ nhàng giống con gái thật. Tổng chi phí cho ca phẫu thuật giọng nói là 1 tỷ đồng.

Lâm Khánh Chi chia sẻ về quyết định táo bạo, bất chấp rủi ro phẫu thuật thất bại mất giọng hát của mình: "Trải qua rất nhiều biến cố trong cuộc sống, tôi nhận ra mình phải mạnh mẽ hơn. Phải làm những điều mình thích và cảm thấy thoải mái. Phẫu thuật dây thanh quản đối với tôi cũng là một trong những điều tôi đã mong muốn làm hơn 10 năm nay, nhưng bây giờ tôi mới có dũng khí để làm".

Ở tuổi U50, Lâm Khánh Chi sở hữu sắc vóc khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Người hâm mộ mong rằng "công chúa" nhanh chóng bình phục và giữ được giọng hát như trước.

Suốt mấy tháng liền, "công chúa" không thể nói chuyện, chỉ có thể nhắn tin hoặc ra dấu khẩu ngữ để giao tiếp. Giờ đây, việc Lâm Khánh Chi bắt đầu tập nói chuyện lại là một tín hiệu đáng mừng. Người hâm mộ hi vọng rằng nữ ca sĩ nhanh chóng có được giọng nói như mong muốn, nhất là vẫn giữ được giọng hát để tiếp tục theo đuổi nghệ thuật.

NGỌC KIM THẮM