Trà Ngọc Hằng từng mất 10 ngày để quyết định giữ con, gần như phá sản khi mang thai bé Sophia

CTV
Trà Ngọc Hằng trải lòng về khoảng thời gian mang thai đầy khó khăn sau 6 năm làm mẹ đơn thân.

Thời gian qua, cuộc sống làm mẹ đơn thân của Trà Ngọc Hằng được nhiều người quan tâm. Tuy bận rộn với công việc, cô luôn đồng hành cùng quá trình phát triển của con gái, thường dành nhiều thời gian tâm sự, nấu nướng, dạy học với con.

Bé Sophia năm nay lên 6 tuổi, đang học lớp 1. Nữ nghệ sĩ cho biết cô đã giảm bớt lượng công việc để quan tâm ái nữ nhiều hơn.

Trà Ngọc Hằng tâm sự về cuộc sống mẹ đơn thân.

Trà Ngọc Hằng chia sẻ: "Việc dành thời gian cho con luôn là ưu tiên hàng đầu. Đặc biệt thời điểm này Sophia bắt đầu vào lớp 1, Hằng đều cố gắng đưa đón con mỗi ngày để bé cảm nhận được sự quan tâm của mẹ. Dù phải tranh thủ di chuyển giữa trường của con và các địa điểm làm việc sao cho kịp giờ cũng khiến mình đôi lúc hơi 'vắt chân lên cổ' một tí nhưng Hằng thấy rất vui. 

Ngày trước Hằng tham công tiếc việc lắm, cái gì cũng muốn làm và phải tự tay làm mới yên tâm. Dạo gần đây, Hằng đã tập buông bỏ bớt một số thứ, học cách cân bằng cuộc sống hơn để có nhiều thời gian cho con".

Sau khi chuyện tình cảm không thành, Trà Ngọc Hằng dành hết tình yêu thương cho con gái. Từ khi làm mẹ, nữ người mẫu cho biết cô thay đổi nhiều, khi làm bất cứ điều gì cũng sẽ nghĩ đến Sophia. Cô tâm sự để có được cuộc sống hạnh phúc như hiện tại, cô đã phải rất cố gắng cả về tinh thần lẫn kinh tế.

Trà Ngọc Hằng từng có giai đoạn khủng hoảng khi mới mang thai bé Sophia.

Trà Ngọc Hằng kể lại thời điểm mới biết tin mang thai, cô mất 10 ngày để quyết định giữ con vì lúc ấy cô đã chia tay bạn trai cũ. Nữ người mẫu cho biết thời kỳ bầu bì cũng là quãng thời gian khó khăn nhất vì kinh tế của cô gần như phá sản.

"Hằng mất 10 ngày để đưa ra quyết định giữ bé. Không phải Hằng không thương con mà chỉ sợ con sẽ khổ. Bởi lúc ấy Hằng đã chia tay bạn trai, kinh tế cũng khó khăn, gần như phá sản. Có nhiều lúc không xoay sở được cả tiền khám thai, giờ nhớ lại vẫn thấy sợ. 

Hằng nghĩ tất cả những gì xảy ra đều là số phận, quan trọng đều bắt nguồn từ chính những quyết định của chúng ta. Hãy đón nhận mọi thứ một cách nhẹ nhàng và bản lĩnh", cô bộc bạch.

Một mình nuôi con gái, Trà Ngọc Hằng là bà mẹ siêu nghiêm khắc. Cô luôn tôn trọng sự phát triển tự nhiên của con nhưng sẽ âm thầm quan sát để có thể uốn nắn ngay từ nhỏ. Thế nên tuy chỉ mới 6 tuổi, bé Sophia đã tự lập, cả trong việc học tập lẫn cuộc sống thường ngày. Nữ người mẫu cho biết con gái còn tự giác rửa bát sau bữa ăn để mẹ đỡ vất vả. 

Nữ người mẫu nghiêm khắc, rèn tính tự lập cho con gái.

Thời gian qua, Trà Ngọc Hằng thường xuyên cập nhật hình ảnh 2 mẹ con lên trang cá nhân. Bên cạnh đó, cô duy trì công việc làm người mẫu, góp mặt ở một vài sự kiện showbiz. 

Chia sẻ thêm, Trà Ngọc Hằng sinh năm 1990, được biết đến là Hoa khôi Đất Mũi, Top 10 siêu mẫu Việt Nam 2010, Á hậu 1 Hoa hậu Quốc tế người Việt năm 2011. Cô còn được công chúng biết đến là bạn thân của "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh. Trà Ngọc Hằng từng có sự nghiệp nổi bật cho đến khi bí mật mang thai, sinh con vào năm 2018. 

Trà Ngọc Hằng là người mẫu nổi tiếng trước khi lui về lo cho gia đình.