Trắc nghiệm tâm lý: Bạn sẽ ăn miếng bánh nào?

CTV
Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ địa vị xã hội trong tương lai của bạn thông qua sự lựa chọn về miếng bánh bạn muốn ăn nhất.

Bạn sẽ ăn miếng bánh nào?

A: Địa vị rất cao, người bình thường không sánh được

Có điều gì đó rất đặc biệt ở con người bạn. Dù hiện tại bạn có thể chưa đạt được bước tiến gì đặc biệt, hãy tin rằng đó chỉ là nhất thời. Điều bạn thiếu là cơ hội và tự mình khám phá, chủ động mở ra cơ hội cho mình. Khi bạn bước chân ra khỏi vùng an toàn, đối mặt với những áp lực, thử thách trong công việc và dũng cảm đối mặt với chúng, cuộc sống của bạn sẽ bước sang trang và đạt đến đỉnh cao vào tuổi trung niên.

B: Địa vị xã hội trên mức trung bình

Nhiều người muốn làm giàu chỉ sau một đêm, điều đó là không thực tế. Bạn hiểu và chưa khi nào ôm mộng làm giàu như vậy. Bạn sẽ âm thầm nỗ lực, từng bước cố gắng để đạt được mục tiêu của mình. Sau tuổi trung niên, cuộc sống của bạn sẽ khiến nhiều người phải ngưỡng mộ, là cuộc sống lý tưởng mà họ hằng mong ước. Nhưng họ không biết rằng bạn phải nỗ lực rất nhiều và đối mặt với không ít rắc rối.

C: Địa vị xã hội vững chắc

Bạn là người khiêm tốn, không thích thể hiện và càng không thích khoe khoang. Bạn tin rằng mỗi người đều có những thế mạnh của mình và thành công đạt được đều do sự cố gắng của nhiều người. Nhờ sự cầu thị đó mà bạn sẽ đạt được những bước tiến lớn, tương lai ngày càng tốt hơn.

D: Địa vị xã hội trên trung bình

Nhìn bề ngoài, nhiều người sẽ cảm thấy cuộc sống của bạn thực sự rất tốt, mọi người xung quanh đều yêu quý bạn. Vấn đề nằm ở chỗ, bạn rất phụ thuộc vào người khác, luôn hy vọng rằng mọi người có thể ở bên mình. Khi rơi vào hoàn cảnh phải một mình bước đi, một mình đưa ra quyết định, bạn sẽ đặc biệt sợ hãi và thậm chí là chọn cách bỏ trốn. Nhớ rằng, dựa núi núi lở, dựa người người chạy, chỉ có bản thân là chiếc ô che nắng che mưa vững chắc nhất cuộc đời.

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí.

BẢO BẢO