Trần Bờm Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế giờ lớn được nhận xét giống Hà Anh Tuấn, chị em ruột gây bất ngờ không kém

CTV
Chị gái của Bờm là bông đã thành thiếu nữ, trong khi cậu út là Bách còn trổ mã to hơn cả anh trai.

Trần Bờm là cậu bé được yêu thích khi cùng bố tham gia chương trình Bố ơi, mình đi đâu thế năm 2014. Tính cách lém lỉnh, hài hước đã khiến con trai thứ của đạo diễn Trần Lực trở thành một sao nhí lúc bấy giờ. Nhiều năm trôi qua, nhiều khán giả vẫn dõi theo hành trình khôn lớn của Bờm.

Thi thoảng, đạo diễn Trần Lực chia sẻ về quý tử của mình. Mới đây, nam đạo diễn gây chú ý với bức hình Bờm đang cõng bố trên vai. Đạo diễn Chuyện nhà Mộc bày tỏ: "Mới ngày nào bố cõng anh í rồi chạy nhong nhong khắp nhà, bây giờ thì ngược lại".

Khoảnh khắc Bờm cõng bố trên vai thành tâm điểm. Ai nấy đều nhận xét rằng quý tử nhà Trần Lực giờ đã thành thanh niên thực thụ.

Dân mạng không khỏi bất ngờ và thích thú bình luận bên dưới bức ảnh của 2 bố con.

Bạn bè và dân mạng rôm rả bình luận: "Bạn Bờm lớn nhanh như thổi. Nếu mọi người không bình luận, mình tưởng bạn Hoàng (con cả Trần Lực). Bố Trần Lực thật hạnh phúc mấy con ngoan, giỏi giang và tình cảm. Yêu thế", "Bờm khỏe thế nhỉ", "Bờm tình cảm quá", "Nhớ nhất câu Bờm nói rất hồn nhiên trong chương trình 'Bố ơi mình đi đâu thế': 'Bố chỉ được cái mê gái'. Thế mà giờ đã là thanh niên đẹp trai rồi"...

Ngoại hình của Bờm khi trưởng thành vẫn khá thanh mảnh nhưng cao ráo, khuôn mặt khôi ngô, sáng sủa. Có người cho rằng Bờm chính là bản sao của đạo diễn Trần Lực ngày trẻ, có người lại nhận xét trông cậu bé rất giống với nam ca sĩ Hà Anh Tuấn.

Được biết, khi lớn Trần Bờm vẫn giữ được tính cách dí dỏm của mình, cậu còn có khiếu đạo diễn, mê diễn xuất như bố.

Vừa qua, Trần Lực cũng chia sẻ việc con trai làm đạo diễn cho một chương trình ở trường. Anh không khỏi tự hào tiết lộ: "Ông Bờm nhà tôi đạo diễn vở nhạc kịch 'High school musical' cho CLB nghệ thuật của trường anh í. Hay thật sự, 4 diễn viên chính múa hát đỉnh luôn. Ông con dàn dựng cảnh đông người khá phết và tất nhiên những cảnh tình cảm đôi lứa thì cứ gọi là ngọt lịm, hí hí. Chúc mừng Bờm và các bạn của Bờm về đêm diễn tuyệt vời!"

Khi ấy, MC Phan Anh đã thốt lên: "Wow, chúc mừng đạo diễn Bờm". Mọi người đều cho rằng "con nhà tông" nên Bờm được thừa hưởng tố chất từ bố và hy vọng tương lai sẽ theo đuổi nghệ thuật. Chị dâu của Bờm hóm hỉnh tiết lộ: "Phút giải lao gặp Bờm thấy em nó miệng lẩm bẩm rất giống một đạo diễn nào đó (ý chỉ Trần Lực - pv)".

Bờm được nhiều người kỳ vọng sẽ theo đuổi nghệ thuật như bố.

Tết vừa qua, nghệ sĩ Trần Lực đăng tải clip Bờm hát karaoke ở nhà. Nam đạo diễn hài hước kể: "Ước mơ cháy bỏng của anh í là theo nghề và hát, làm ca sĩ các cô các bác ạ. Quý vị đang nghe giọng ca nồng nàn tình ái của ca sĩ tương lai Trần Bờm, giọng ca có "1-0-2" trên thế giới. Anh í đang vỡ giọng nên có chất giọng giống con vịt đực như này đấy ạ".

XEM VIDEO: Bờm hát karaoke tại nhà khiến dân mạng cười "quặn ruột".

Bên cạnh Bờm, các nhóc tì khác trong gia đình cũng gây sự chú ý không kém. Bộ ba Bông - Bờm - Bách đã không ít lần làm dân mạng khoái chí. Ngoài sự thay đổi của Bờm, nay nhiều người hâm mộ gia đình Trần Lực cũng phải bất ngờ với ngoại hình của anh chị em nhóc tì.

Trong đó, cô con gái Bông của nam đạo diễn giờ đã thành một thiếu nữ và ngày càng xinh xắn, điệu đà. Còn cậu em út - Bách thậm chí còn trổ mã trông lớn hơn cả Bờm. Anh trai Trần Hoàng, chị dâu cùng cháu đích tôn của Trần Lực biệt danh là Nếp cùng được quan tâm không kém.

Bông - chị gái của Bờm ngày càng xinh xắn, duyên dáng, biết cách ăn mặc.

Trần Bách trông rất cao to và còn phổng phao hơn cả anh trai Bờm.

Anh em nhà Bờm rất quấn quýt, yêu thương nhau.

Đạo diễn Trần Lực vui vầy với 4 đứa con ruột cùng con dâu, cháu nội.

Bờm còn được cháu trai "bám dính". Từ năm ngoái, mẹ Nếp đã tiết lộ: "Nhàn quá rồi. Mấy hôm nay Nếp cứ gọi mẹ Bờm ơi mẹ Bờm, cũng chỉ thích mẹ Bờm bế cõng và cho đi vệ sinh".