Trang Trần sang Mỹ 4 tháng mới lần đầu mua bia về uống, khoe cảnh chồng cắt móng chân cho con gái

CTV
Nhiều người ngạc nhiên vì khi còn ở Việt Nam, Trang Trần nổi tiếng hay nhậu. Nhưng sang Mỹ 4 tháng, cô mới lần đầu đi siêu thị mua bia về uống.

Cuộc sống của Trang Trần từ khi sang Mỹ nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Tới nay đã là gần 4 tháng kể từ ngày cô cùng con gái Kiến Lửa xuất ngoại đoàn tụ cùng ông xã Việt kiều Louis Trần.

Trang Trần và con gái đã sang Mỹ định cư cùng chồng Việt kiều.

Cựu người mẫu không ngần ngại kể về những góc khuất cuộc sống ở Mỹ, cho biết mình phải làm nhiều công việc tay chân ở xứ cờ hoa.

Trên Facebook cá nhân, Trang Trần thường xuyên chia sẻ hình ảnh cuộc sống đời thường của bản thân và gia đình. Dù không còn ở Việt Nam nhưng cựu mẫu vẫn vướng thị phi. Cụ thể, Trang Trần bị nhiều anti-fan công kích qua phần bình luận, thậm chí đăng clip chê bai, đồn rằng cô "đi trốn nợ", sang Mỹ phải ở khu ổ chuột, v.v... Với những trường hợp này, cựu mẫu đều "phản pháo" gay gắt, thậm chí doạ kiện.

Mới đây, Trang Trần chia sẻ hình ảnh đi siêu thị cùng dòng trạng thái gây chú ý: "Lần đầu đi mua bia về uống giải sầu". Trong ảnh, cựu mẫu đeo kính, đội mũ lưỡi trai. Nhiều người bất ngờ với tiết lộ này của cô, bởi ai cũng biết khi còn ở Việt Nam, Trang Trần là "thần nhậu". Vậy mà qua Mỹ đã 4 tháng, cô mới "lần đầu mua bia về uống".

Trang Trần chia sẻ hình ảnh lần đầu đi mua bia về uống giải sầu.

Bên cạnh đó, cựu mẫu cũng khoe khoảnh khắc ông xã Louis Trần tỉ mẩn cắt móng tay móng chân cho con gái. Trong clip, Kiến Lửa véo von kể về việc học ở trường, về bạn bè, tíu tít hỏi ba cách phát âm, giao tiếp.

Louis Trần cắt móng chân cho con gái cưng.

XEM VIDEO: Chồng kín tiếng của Trang Trần tỉ mỉ cắt móng chân cho con gái. Nguồn: Trang Trần.

Dưới phần bình luận, khán giả, người hâm mộ chung vui cùng hạnh phúc bình dị của Trang Trần. Bạn bè còn hài hước nhắc nhở cựu người mẫu phải cấp tốc học tiếng Anh, tránh mai mốt bị 2 ba con nói xấu mà không hiểu.

Đây có lẽ cũng là điều mà cựu diễn viên Hương Ga mong muốn khi đưa con sang Mỹ định cư, đoàn tụ cùng chồng sau 10 năm xa cách. Trang Trần mong con có cuộc sống đủ đầy, trọn vẹn bên cả ba và mẹ, cảm nhận được tình yêu thương của bố như nhiều đứa trẻ khác.

Trang Trần mong con cảm nhận được tình yêu thương đủ đầy của cả ba và mẹ.

Con gái Trang Trần sinh năm 2015, sống ở Việt Nam cùng mẹ. Trong khi đó, bố của bé sống ở Mỹ. Dù gần 10 năm qua Louis Trần vẫn thường xuyên gọi điện hỏi han, bay về Việt Nam thăm vợ và con gái, nhưng không thể đủ để bù đắp khoảng cách địa lý cũng như quãng thời gian xa nhau đằng đẵng của cả gia đình.

Trang Trần sinh năm 1985, khởi nghiệp với nghề người mẫu. Cô còn được khán giả biết đến với vai trò diễn viên, ghi dấu ấn trong nhiều bộ phim như: Hương Ga, Hạnh phúc máu.

Năm 2014, Trang Trần giành giải Mai Vàng hạng mục Nữ diễn viên điện ảnh - truyền hình xuất sắc.

Trang Trần "lấn sân" điện ảnh, ghi dấu ấn trong phim "Hương Ga".

Ông xã kín tiếng cắt tóc cho Trang Trần.

Chồng Trang Trần là Louis Trần, được nhận xét là người kín tiếng, hiền lành. Cả hai đăng ký kết hôn năm 2021. Trước đó, do điều kiện công việc, cặp đôi đã có con chung nhưng sống xa nhau.

Tháng 12/2023 vừa qua, Trang Trần chính thức đưa bé Kiến Lửa sang Mỹ đoàn tụ cùng ông xã Việt kiều. Ngày gặp lại ba, cô bé vui mừng nhảy múa, ôm ba chẳng rời. Cựu người mẫu cho biết con gái rất vui khi cả nhà được ở cùng nhau. Không ít khán giả cho rằng bé Kiến Lửa sở hữu nhiều đường nét giống ba hơn.

Con gái Trang Trần được nhiều người nhận xét giống bố hơn mẹ.

Những ngày đầu sang Mỹ, Trang Trần gây bất ngờ khi chia sẻ cô xin làm những công việc tay nhân như gấp chăn, làm lao công vì không muốn ở nhà chồng nuôi. Với cô, làm công việc lao động chân tay chẳng có gì xấu hổ, người lười lao động mới đáng xấu hổ.