Trương Ngọc Ánh diện đồ đôi với ngôi sao võ thuật gốc Việt

Cung Lê, Trương Ngọc Ánh diện đồ đôi, hào hứng giới thiệu dự án điện ảnh “The Target - Mục tiêu chết”.
Chiều 5/5, Trương Ngọc Ánh và ngôi sao võ thuật nổi tiếng nhất thế giới - Cung Lê đã tổ chức buổi gặp gỡ truyền thông để giới thiệu dự án điện ảnh mới mang tên The Target - Mục tiêu chết. Trương Ngọc Ánh cho biết, bộ phim sẽ được bấm máy tại Mỹ, Nga và Việt Nam. Bộ phim sẽ do Cung Lê làm đạo diễn, chỉ đạo võ thuật và đóng vai nam chính.
 
 
Trương Ngọc Ánh diện trang phục cá tính xuất hiện bên ngôi sao võ thuật gốc Việt nổi tiếng nhất thế giới Cung Lê.
 
Nói về cơ duyên hợp tác với Cung Lê, Trương Ngọc Ánh kể gặp anh ở một liên hoan phim ở Mỹ. Cả hai đã giữ liên lạc và hứa khi có dự án phù hợp thì sẽ mời nhau tham gia. "Đến khi tôi dự kiến thực hiện dự án phim mới và mời anh Cung Lê tham gia thì anh cũng lên kế hoạch thực hiện dự án riêng và có ý định mời tôi vào vai nữ chính. Vậy là cả hai gặp nhau, cùng bàn bạc xem sẽ thực hiện dự án nào trước. Cuối cùng chúng tôi quyết định chọn The Target - Mục tiêu chết”, chị cho hay. 
 
 
Trương Ngọc Ánh xinh đẹp và cá tính trong trang phục đơn giản nhưng vẫn rất nổi bật.
 
“Khi tôi dự kiến thực hiện một dự án phim mới và mời anh Cung Lê tham gia thì cũng ngay thời điểm anh Cung Lê đang lên kế hoạch thực hiện dự án riêng và cũng có ý định mời tôi vào vai nữ chính. Vậy là cả hai gặp nhau, cùng bàn bạc xem sẽ thực hiện dự án nào trước, tính toán rất kĩ và cuối cùng chúng tôi quyết định chọn The Target - Mục tiêu chết. Một cơ duyên hiếm có, khiến tôi rất vui và tin vào sự hợp tác với Cung Lê” - Trương Ngọc Ánh chia sẻ.
 
 
 Ngôi sao võ thuật gốc Việt nổi tiếng nhất thế giới Cung Lê nam tính và mạnh mẽ trong lần đầu xuất hiện trước truyền thông tại Việt Nam.
 
 
Trương Ngọc Ánh cũng cho biết chị luôn theo đuổi và tôi ưu tiên dòng phim hành động, mạnh mẽ hơn dòng phim ngôn tình mặc dù trước đó Trương Ngọc Ánh từng xuất hiện trong nhiều phim với vai diễn người phụ nữ có nhiều thân phận và hàng loạt cảnh nóng gây sốt một thời của phim Việt.
 
 
 
Ngoài phần giao lưu, Cung Lê cũng tự tin thể hiện những pha hành động và võ thuật điêu luyện trước sự cổ vũ nhiệt tình của Trương Ngọc Ánh cùng đông đảo các nghệ sĩ tham gia sự kiện.
 
  
Cung Lê khẳng định: “Tôi là người Việt, dù đi đâu làm gì vẫn luôn là người Việt, tôi rất hạnh phúc nếu có thể đóng góp một phần công sức nhỏ vào điện ảnh nước nhà. Tôi hiểu rất rõ để đi thật xa thì phải đi cùng nhau và đó là lí do tôi và Trương Ngọc Ánh hợp tác. Tôi mong rằng, những nỗ lực của chúng tôi trong dự án này sẽ được công chúng ủng hộ và đón nhận”.
 
  
Đến ủng hộ Trương Ánh Ngọc còn có cựu người mẫu Trang Trần. 
 
 
Diễn viên Ngọc Thanh Tâm.

The Target - Mục tiêu chết xoay quanh câu chuyện về hai điệp viên ưu tú người Việt là Mạnh (Cung Lê) và An (Trương Ngọc Ánh) thuộc lực lượng cảnh sát đặc nhiệm tinh nhuệ. Trong lần thực hiện nhiệm vụ tại nước ngoài, Mạnh và An phải đối mặt với băng nhóm mafia khét tiếng châu Á, buộc phải đưa ra những quyết định sinh tử.

Bộ phim dự kiến bấm máy vào tháng 7/2018 với bối cảnh được trải dài từ Việt Nam, Nga, Mỹ… với sự xuất hiện hùng hậu của các ngôi sao điện ảnh quốc tế do ngôi sao võ thuật gốc Việt nổi tiếng nhất thế giới Cung Lê làm đạo diễn dự kiến công chiếu vào mùa hè 2019.

Thịnh Hữu tổng hợp