Xuất hiện Hoa hậu có nhiều học bổng và bằng khen nhất Vbiz, cao đến 1m86 và não không hề “ngắn"

CTV
Hoa hậu Bảo Ngọc một lần nữa gây tiếng vang nhờ thành tích học tập siêu khủng của mình.

Mới đây Hoa hậu Bảo Ngọc hào hứng thông báo tin vui vừa nhận được học bổng của trường Đại học New South Wales thuộc nhóm 8 trường hàng đầu tại Úc. Bảo Ngọc tiết lộ, ngôi trường này vẫn được mọi người nói vui là "khó xơi" vì thường rất ít trao học bổng. Riêng khoản học bổng của Bảo Ngọc trị giá khoảng 166 triệu đồng cho năm học đầu tiên và 15% cho năm học tiếp theo của khóa học kéo dài 2 năm tại trường.

Bảo Ngọc cho biết cô giành được học bổng này vào năm 2021 nhưng vì tập trung vào các cuộc thi nhan sắc nên bây giờ cô mới nhận được tin và thông báo đến mọi người. Hiện tại, Bảo Ngọc vẫn mong muốn hoàn thành trách nhiệm của mình trên cương vị Hoa hậu Liên lục địa 2022 nên cô chưa thể nhập học và xin bảo lưu với sự hỗ trợ từ phía nhà trường.

Mỹ nhân Cần Thơ được người hâm mộ và đồng nghiệp trong giới giải trí chúc mừng và hào hứng vì thành tích học tập ấn tượng của cô. Rất nhiều người hâm mộ lẫn công chúng đều cho biết Bảo Ngọc xóa tan câu nói "chân dài não ngắn" và xứng đáng trở thành nàng hậu có nhiều bằng khen, học bổng nhất giới nhan sắc Việt.

Bảo Ngọc vui mừng cho biết cô vừa nhận được học bổng trăm triệu, làm người hâm mộ và cả làng sắc đẹp đứng ngồi không yên.

Rất nhiều lời chúc mừng lẫn "xin vía" học giỏi từ người hâm mộ gửi đến nàng hậu đình đám Cần Thơ.

Mỹ nhân gen Z được nhận xét là nàng hậu sở hữu nhiều bằng khen và học bổng nhất giới sắc đẹp Việt.

Cô tự hào khoe thành tích học tập siêu đỉnh của mình.

Mỹ nhân đình đám miền Tây sông nước cũng là nàng hậu có chiều cao khủng nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Bảo Ngọc cho biết thời điểm thi Miss World Vietnam 2022, chiều cao của cô là 1,85 m. Trong chuyến công tác Thái Lan hồi tháng 12/2022, cô đi khám sức khỏe, nhận kết quả cao 1,86 m. Bảo Ngọc hiện là hoa hậu cao nhất lịch sử thi nhan sắc Việt. Khi xuất hiện tại các sự kiện, người đẹp thường gây chú ý với phong cách thời trang cắt xẻ, tôn chân dài.

Không chỉ xinh đẹp, chân dài mà não của Bảo Ngọc còn thuộc dạng siêu khủng!

Cô có vẻ đẹp ngọt ngào và thanh thoát đúng kiểu con gái miền Tây.

Vóc dáng nuột nà không chỗ nào chê.

Phong cách thời trang hiện đại và tươi tắn.

Đôi chân dài nuột nà thẳng tắp.

Bảo Ngọc đang sở hữu nhiều cái nhất trong làng mỹ nhân Việt.