Cộng đồng mạng xôn xao clip dự cảm về sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài

Admin
Cách đây vài ngày, một clip "báo động" về tình trạng sức khoẻ mà nghệ sĩ Chí Tài đăng tải khiến cộng đồng mạng không khỏi bàng hoàng, xót xa.

Theo đó, sáng 9/12, danh hài bị đột qụy và phải nhập viện Hoàn Mỹ, dù được các bác sĩ hết lòng chữa trị nhưng Chí Tài không qua khỏi. Hiện tại, nhiều đồng nghiệp, nghệ sĩ vô cùng sốc trước thông tin này.

Chí Tài sinh năm 1958. Trước khi trở thành diễn viên hài, anh là một nhạc sĩ kiêm ca sĩ. Anh là bạn diễn ăn ý hơn 20 năm qua với Hoài Linh. Thời gian qua, Chí Tài bị bệnh tiểu đường. Dù vậy, anh vẫn khỏe mạnh, chăm chỉ tập thể dục. Chí Tài kết hôn với Phương Loan nhưng cả hai không có con. Bà xã nam danh hài hiện sống và làm việc ở Mỹ.

Trước thông tin danh hài Chí Tài qua đời, nhiều người càng đau đớn, xót xa khi phát hiện cách đây 3 ngày, tức là ngày 6-12, nghệ sĩ còn tham gia thực hiện một clip thử thách thế kỷ với tên gọi “One Leg Challenge - Đứng một chân” để kiểm tra nguy cơ đột quỵ. Theo như chia sẻ của bác sĩ, nếu đứng một chân không quá 20 giây thì tiềm ẩn nguy cơ đột quỵ rất cao.

Cộng đồng mạng - Cộng đồng mạng xôn xao clip dự cảm về sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài

Trước đó, cố nghệ sĩ đã thực hiện thử thách để đo nguy cơ đột quỵ

Tuy nhiên, sau năm lần bảy lượt thực hiện anh đều không đứng nổi 20 giây. Mặc dù kết quả này "hết sức báo động" và thuộc nhóm có nguy cơ cao bị đột quỵ, nhưng nghệ sĩ vẫn rất lạc quan và nói rằng cần cố gắng để khỏe mạnh hơn nữa.

Danh hài đã chia sẻ: “Đại Nghĩa, Thúy Hạnh, Hoàng Bách... đều đứng được 20 giây, còn tôi lại té lên té xuống. Bản thân tôi còn bị tiểu đường hơn chục năm nay, mà đột quỵ là biến chứng hàng đầu của căn bệnh này nên càng lo lắng sốt ruột hơn".

Nhiều người cho rằng đây chỉ là content của nhà sản xuất, nhưng cũng có nhiều người cho rằng đây là một dấu hiệu báo động tình hình sức khoẻ của nam danh hài tài hoa bạc mệnh.

Cộng đồng mạng - Cộng đồng mạng xôn xao clip dự cảm về sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài (Hình 2).

Nhiều ý kiến cho rằng đây là báo hiệu cho sự ra đi của danh hài

Chia sẻ với PV Người đưa tin Pháp luật, bác sĩ Đặng Xuân Cương, Bệnh viện E Hà Nội cho biết: "Đột quỵ là căn bệnh có rất "tín hiệu" nhận biết đặc biệt, nếu không để ý thường dễ bị nhầm lẫn với các vấn đề về sức khỏe khác. Trước khi bị đột quỵ, một người thường có cảm giác hoa mắt chóng mặt hoặc suy yếu một bên chân dẫn đến tình trạng đứng không vững. Tuy nhiên còn tuỳ vào tình trạng bệnh nền trước đó mà có những biểu hiện khác biệt, vậy nên không thể kết luận chỉ có dấu hiệu đứng không vững là nguy cơ của bệnh đột quỵ".